"Thấm Đòn" Covid - Thị Trường Bất Động Sản Bao Giờ Sẽ Hồi Phục

lantranhana

Thành viên mới
6/8/18
108
0
16
minoda.vn
VND
Với một thị trường bất động sản đang có những biến động khó lường trước được như hiện nay. Các nhà đầu tư nên làm gì?

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY
Trong giai đoạn hiện nay không khó để thấy những mảng tin về giao bán những tài sản nợ xấu của ngân hàng. Đến những việc cho thuê những mặt bằng mà đang hết sức ế ẩm ở tên các mặt phố các khách sạn lớn đang giảm giá thậm chí giao bán những khách sạn lớn. Điều này chứng tỏ sự khốc liệt của dịch bệnh N-COV. Nó đang ảnh hưởng đến nền kinh tế của Việt Nam cũng như nền kinh tế trên toàn cầu như thế nào

[IMG]


Và chắc chắn ngay trong lúc này nhiều nhà đầu tư cũng lo lắng rằng không biết rồi thị trường bất động sản sẽ đi về đâu Khi nào thì thị trường bất động sản sẽ phục hồi.

Và trong những lúc trầm lắng này thì những hoạt động của chúng ta cần có đối với thị trường đối với lĩnh vực bất động sản này là gì? Diễn biến kinh tế và thị trường bất động sản khi nào sẽ phục hồi? Các nhà đầu tư nên làm gì để chờ đón những cơ hội sắp tới của thị trường bất động sản?

Dịch bệnh lần hai đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế trên toàn thế giới
Bùng phát dịch bật lần 2 bắt đầu từ đà nẵng có những ca lây nhiễm mới trong cộng đồng thì hẳn chúng ta đang chứng kiến thấy kinh tế nó ảm đạm hơn lần 1 rất nhiều. “Bản thân tôi nhìn thấy trong những giai đoạn của lần đầu thì khi bắt đầu có dịch bệnh thì nổi nên 1 phong trào là tất cả những gia đình khi học dãn cách xã hội và họ ở nhà thì có rất nhiều những niềm vui.

Thậm chí trên những trang thương mại điện tử thì việc đặt hàng ăn uống mang về nhà rất là nhiều. Nhưng khi dịch bệnh lần 2 diễn ra thì chúng ta không còn chứng kiến được những cảnh tượng đầm ấm sum vầy của gia đình nữa, im lìm và chìm xuống. Điều đó chứng tỏ kinh tế của đa số các hộ gia đình đang hết sức khó khăn.

thi truong bds


Tính đến ngày hôm nay trên thế giới có khoản 29.7 triệu người mặc covid -19 trong đó có khoảng 939 nghìn người đã tử vong do dịch bệnh này gây ra. Đứng đầu là Mỹ, Ấn Độ, Brazil

Câu hỏi được đặt ra là bao giờ dịch bệnh được khống chế chắc chắn bạn sẽ nghe thấy những câu trả lời hết sức quen thuộc. Đó là dịch bệnh sẽ được khống chế khi nào có vacxin, và vacxin này nó phổ biến trên toàn cầu chứ không phải chỉ là nghiên cứu ra vacxin

Ngay khi Nga công bố có Vacxin thì thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói “ Nếu Vacxin đã có thì đến giữa 2021 chúng ta sẽ bắt đầu có để tiêm phòng cho toàn dân ta. Bạn phải hiểu nó có một khoản trễ như vậy.

SUY THOÁI KINH TẾ
Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang sống trong một tình trạng gọi là suy thoái kinh tế. Và nặng hơn và dài hơn không có lối thoát thì gọi là khủng hoảng tuy nhiên khi nói về suy thoái kinh tế thì chúng ta có 4 kiểu suy thoái kinh tế

1. Biểu đồ theo hình chữ V
Trong biểu đồ nà khi nền kinh tế suy thoái sẽ lao dốc rất là nhanh nhưng ngược lại sau đó kinh tế sẽ phục hồ rất là nhanh.

2. Biểu đồ hình chữ W
Pha suy thoái sẽ xuống rồi ngoi lên một chút. Tiếp theo nó lại đi xuống sau đến giai đoạn thứ 4 nó mới bắt đầu tti lên trở lại.

Một phần nó giống như tình hình dịch bệnh covid và nền kinh tế của Việt Nam trong giai đoạn vừa rồi. Ngay khi chúng ta ăn tết xong kinh tế gần như là gãy và tụt dốc rất nhanh. Trong khoảng tháng 2-3 những trường hợp cách ly, cấm tụ tập đông người. Nó làm cho cả một nền kinh tế trượt dốc không phanh.

Khoảng tháng 4-5 kinh tế phục hồi trở lại khi chính phủ cho dãn cách xã hội, mọi thứ tưởng chừng như phục hồi trở là nhưng sau đó lại xuất hiện hiện tượng về lây nhiễm cộng đồng tại tp đà nẵng kinh tế lại lao dốc không phanh. Ảnh hưởng mạnh nhất là ngành du lịch. Đến hiện tại, nền kinh tế đang bắt đầu ngoi lên trở lại

3. Suy thoái theo hình chữ U
Nền kinh tế sẽ lao dốc xuống rất nhanh sau đó đi ngang qua một quãng thời gian suy thoái rất khó khắn và mất khoản 1 năm mới ngoi lên được

4. Suy thoái theo hình chữ L
Nó sẽ đi xuống rất nhanh, sau đó cứ dao động trong khoản đáy. Gần như là không thể thoát lên được khỏi. Lượng suy thoái này lớn dần và chuyển sang giai đoạn” khủng hoảng kinh tế”

Bất động sản cũng chỉ là một ngành nghề trong số hàng nghìn những ngành nghề của nền kinh tế chính vì thế không tránh khỏi những hệ lụy khi kinh tế khó khăn và đặc biệt hơn nữ bất động sản thuộc nhóm ngành nghề chu kì. Điều này chứng tỏ bất động sản sẽ rơi vào tình trạng cực kỳ khó khăn khi nền kinh tế bắt đầu suy giảm.
KHI NÀO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HỒI PHỤC
Ít nhất phải đến đầu 2022 trở ra thị trường bất động sản mới có khả năng phục hồi. Rich Nguyen chia sẻ Ở đâu đó trên một vài phân khúc hoặc len lỏi ở một vài khu vực sẽ vẫn có phân khúc rôm rả một chút nhưng nó sẽ không phản ánh bức tranh toàn cảnh của thị trường bất động sản.

Các Nhà Đầu Tư Nên Làm Gì Vào Thời Điểm Này.
Đây là thời điểm tốt nhất để ôm bất động sản vào. Vì nguyên tắc của đầu tư là chúng ta nên mua khi trầm lắng và bán khi sôi động.

Với một nền kinh tế nó ảm đạm như vậy thì bắt đầu từ những thời điểm này. Bạn có thể chạy ra thị trường vung tiền ra ôm hàng vào. Với bất cứ những sản phẩm sản phẩm và phân khúc nào trong giai đoạn này. Sẽ có những người đang sở hữu nó họ sẽ gặp phải các vấn đề khó khăn về tài chính.

Đây sẽ là thời điểm mua được những bđs rẻ hơn giá của thị trường 10% đến 40%. Không phải kinh tế khó khăn thì cũng ta ngồi im chờ đời. Như vậy là ngược lại với nguyên lý của đầu tư.

BẤT ĐỘNG SẢN KHÔNG BAO GIỜ LÀ CUỘC CHƠI CỦA NGẮN HẠN
Bất động sản chưa bao giờ là cuộc chơi của ngắn hạn cả chính vì thế bạn nghĩ rằng mua. Bây giờ mà cuối năm không bán được hay cuối năm mua xong giữa năm hoặc đầu năm sau vẫn không bán được. Đó là cách nghĩ thiển cận với cái thị trường này.

Với thị trường bất động sản, đầu tư phải mang tính trung hạn và dài hạn. Tối thiểu bạn phải dành thời gian cho bất động sản ít nhất là từ 2 năm trở ra. May ra chúng ta mới có khả năng bứt phá và sinh lời cao và trong những giai đoạn kinh tế khó khăn này.

Khi cung cầu không ổn định, nhiều người mới xả hàng ra đây chính là cơ hội tốt để bạn sàng lọc, chọn lựa. Thậm chí, bạn có thể ép giá để mua được giá rẻ khoảng 30-40% so với thị trường .

LƯU Ý: Kiểm soát chi phí lãi vay
Nhà đầu tư nên hạn chế tối đa chuyện vay mượn. Lúc này nên vay tối đa không quá 30% đối với việc đầu tư bất động sản là việc tốt nhất. Ngoài ra nữa bạn nên tập trung mua tài sản chứ đừng mua tiêu sản.

Tài sản là những sản phẩm có thể ngày hiện tại nó không mang lại dòng tiền cho bạn nhưng trong vòng thời gian tới 6 tháng hay 1 năm bắt đầu nó sẽ sản sinh được các dòng tiền cho bạn. Thay vì tiêu sản sẽ mọc tiền trong túi bạn đi

“KHỦNG hoảng làm cho người giàu mỗi ngày một giàu hơn, cà cũng chính nó là cho người nghèo mỗi ngày một nghèo hơn”.

KHÓA HỌC BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE "NGHỆ THUẬT ÉP GIÁ CHỦ NHÀ"
Nếu bạn đang muốn tận dụng cơ hội này để mua được những bất động sản rẻ hơn so với thị trường. Kiếm lợi nhuận ngay khi mua. Khóa học này là khó học hoàn toàn bạn không thể bỏ qua:

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • “Nắm chắc” quy trình 7 bước trong đầu tư bất động sản mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải biết
  • Cách đàm phán ÉP GIÁ không mua hớ khi đầu tư bất động sản
  • Bí quyết kiểm tra thông tin và định giá tài sản
  • Lên kịch bản ép giá - chuyên nghiệp
  • Triển khai ép giá - giảm một khoản chi phí lớn trong một thương vụ
> Vô vàn kiến thức hữu ích, đang chờ bạn nắm bắt, đăng ký tham gia ngay.

thị trường bđs


Thêm vào đó, thay vì tham dự những lớp học trực tiếp tốn thời gian đi lại. Tại sao bạn không lựa chọn học online cùng Rich Nguyen?

  • Mua một lần sử dụng trọn một đời
  • Học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có thời gian rảnh.
  • Lộ trình học rõ ràng, đi từ cơ bản đến nâng cao.
  • diễn giả Rich Nguyen sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn.
Khóa học đang được giảm giá chỉ còn 499k (giá gốc 1499k). ĐÂY CÓ THỂ LÀ CƠ HỘI THAY ĐỔI HOÀN TOÀN CUỘC ĐỜI BẠN!!
RICH NGUYEN – CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO BẤT ĐỘNG SẢN CÁ NHÂN
Hotline: 082.467.8686
Email: info.richnguyen@gmail.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Cần bán Keo chống thấm Nội Thất - Xây Dựng 0
P Cần bán Thi công chống thấm bể nước Nội Thất - Xây Dựng 0
K Tư vấn Miếng thấm hút thực phẩm (KIF Dry Pad) Các dịch vụ khác 0
GIẺ LAU MINH HƯƠNG Tư vấn Khăn lau vuông xanh da trời siêu thấm hút, cân ký giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Đăng Khoa garden Tư vấn Thi công chống thấm hồ bơi Đà Nẵng, Hội An uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
xulymainhangocxuyen2021 Xử lý mái nhà bị thấm uy tín nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
GIẺ LAU MINH HƯƠNG 1KG giẻ lau trắng siêu thấm, không bụi giá bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
tuan0986360787 Cần bán Vải chống thấm, gia công chống thấm vải Giày dép - Ba lô - Túi xách 0
giaiphapbaobi Giấy Phủ Chống Thấm Các dịch vụ khác 0
mayvanphongat Tư vấn Bọc phủ composite FRP ( bọc composite hay bọc FRP ) là là giải pháp chống thấm Các dịch vụ khác 0
thienhongan Cần bán Có nên sử dụng sơn chống thấm màu không? Nội Thất - Xây Dựng 2
giaiphapbaobi Giấy Chống Thấm Nước Và 5 Ứng Dụng Tuyệt Vời Các dịch vụ khác 0
Dương Hữu Hảo Vật tư thi công cốp pha. (0912.521.058) Côn chống thấm vỏ nhựa,côn chống thấm thép đúc,kẹp ty xuyên (Kẹp bướm),bộ chỉnh kẹp ty,ty ren bát chuồn,giá rẻ Máy Móc Công Nghiệp 0
F Dịch vụ chống thấm nước cho vải theo yêu cầu Các dịch vụ khác 0
Hương Quỳnh Tư vấn Những ưu điểm của việc chống thấm tầng hầm Các dịch vụ khác 0