Tham khảo một số hình thức vay tiền khác

lannesta

Thành viên mới
9/12/20
171
0
16
VND
Vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính thì hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp được sử dụng khá rộng rãi.

Vậy bên cạnh các hình thức vay nhanh qua apps thì còn hình thức vay nào khác nữa?

Hãy cùng vncash24h.com tìm hiểu một số hình thức vay tiền khác ngoài vay qua apps nhé nhé!

aW_tqFJioJ8Vuml4Xz5fEjPOQGH_QTyNiZg7pFbq_fBChf187jhTOUx2HgCaKvBYi5jiBz2zxK9yNSgE1O4aIIJdFRZqYk17yWhs4ck9d-BfF60wvE-Ar29eeBY_HZaH4c8flFU


Tham khảo một số hình thức vay tiền khác
Vay tiền bằng CMND
Vay tiền bằng CMND là mô hình vay tiền với hồ sơ đơn giản nhất.

Với vay tiền chỉ cần CMND, bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online trên hệ thống website hoặc tải các app ứng dụng vay tiền của bên đơn vị cho vay.

Sau đó, hồ sơ của bạn sẽ được chấm điểm tín dụng (CIC) từ dữ liệu liên kết của các công ty tài chính, và sẽ được giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM của bạn trong vòng 24h nếu hồ sơ được chấp nhận.

So với cách vay tiền truyền thống, hình thức vay tiền bằng CMND online mang đến nhiều thuận lợi hơn cho cả người vay và các tổ chức tín dụng.

Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng, bạn có thể ngồi tại nhà đăng ký hồ sơ và đợi xét duyệt hoàn toàn tự động mà không cần gặp mặt bên cho vay cũng như không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tham khảo thêm thông tin về vay tiền bằng cmnd tại Vay tiền bằng CMND Online lãi suất 0% nhận tiền 24/7

Vay tiền trả góp
Vay tiền trả góp là hình thức vay tiền mà số tiền nợ phải trả là bằng nhau ở mỗi kỳ và bạn phải trả lãi cũng như 1 phần nợ gốc khi đến kỳ hạn.

Kỳ hạn trả nợ và lãi suất sẽ được thỏa thuận trước theo hợp đồng giữa bên vay và bên cho vay, thường thấy nhất là các gói vay tiêu dùng trả góp theo tháng với kỳ hạn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, 48 tháng.

Vay trả góp cũng thường phổ biến trong các giao dịch vay tiêu dùng, tuy nhiên nó cũng được áp dụng cho cả 2 hình thức vay thế chấp và vay không thế chấp.

Tham khảo thêm thông tin tại Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Lãi Suất Thấp nhé!

Vay tiền nóng
Đôi lúc bạn cần xoay gấp 1 khoản tiền mặt để giải quyết các nhu cầu trong cuộc sống nhưng không biết địa chỉ nào cho vay tiền nóng gấp uy tín, lãi suất thấp duyệt nhanh?

Có rất nhiều hình thức cho vay tiền nóng khác nhau với các thủ tục hồ sơ giấy tờ khác nhau như vay tiền nóng với cmnd, vay tiền nóng không cần giấy tờ, vay tiền nóng góp ngày, vay tiền nóng góp tuần…

Mỗi hình thức vay sẽ được hỗ trợ các hạn mức vay và lãi suất vay khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

Tham khảo thêm tại Vay Tiền Nóng Gấp Online Duyệt Nhanh Trong 5 Phút

Lời kết
Tùy vào các điều kiện, nhu cầu, hoàn cảnh mà bạn có thể chọn cho mình một hình thức vay thích hợp để giải quyết khó khăn, vấn đề đang gặp trong cuộc sống.

Với mỗi hình thức vay đều có cái lợi, cái hại của nó, chính vì thế bạn nên cần cân nhắc kỹ và lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói vay tại website VnCash24h Kết Nối Tài Chính VN của chúng tôi để đưa ra cho mình lựa chọn ưu tú nhất.