Tham khảo tiêu chí và xu hướng sử dụng thảm trải sàn

maokamikaa

Thành viên mới
18/7/19
537
1
18
VND
Tham khảo tiêu chí và xu hướng sử dụng thảm trải sàn

Thảm trải sàn hiện đang là mốt trong trang trí nội thất. Nhưng làm thế nào để có được một tấm thảm thoả mãn được nhiều tiêu chí cùng một lúc?

Một căn phòng đẹp không chỉ ở bốn bức tường xung quanh mà còn phụ thuộc nhiều vào những gì nằm trên sàn. Việc sử dụng thảm trải sàn đang là mốt trong xu hướng nội thất của thế kỷ 21, khi những căn hộ cao cấp Dự án Kita Group Vĩnh Long nằm cách mặt đất hàng ba bốn chục mét không còn những nỗi lo ngại về bụi bẩn.

Để lựa chọn được những sản phẩm như ý, bạn không thể không cần đến những lời khuyên của các nhà chuyên môn dự án Kita Vĩnh Long, nhưng những gợi ý dưới đây có thể sẽ có ích rất nhiều cho bạn.

Kích cỡ thảm rất quan trọng

tong-quan-phoi-canh-du-an-stella-mega-city-tai-can-tho.jpg


1. Kích cỡ

Giống như trong trường hợp bạn chọn các đồ nội thất, yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần phải lưu ý là không gian được dành cho các tấm thảm. Cần biết chắc chắn về kích thước của tấm thảm mà bạn cần mua trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

2. Chất lượng sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm với chất lượng khác nhau, nên một động tác cũng quan trọng không kém là dựa vào túi tiền và nhu cầu sử dụng để chọn tấm thảm như ý. Đối với phòng khách của bạn, hãy chọn thảm len vì nói chung loại thảm này có được chất lượng tốt nhất mặc dù giá thành của nó cũng gần như là cao nhất. Với những không gian khác kém quan trọng hơn bạn có thể chọn các loại giá rẻ hơn.

Màu sắc cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng

3. Độ tương hợp về màu sắc

Màu sắc và cả kiểu cách của thảm cũng nên phù hợp với nội thất hiện tại và phong cách của bạn. Chẳng hạn bạn có một căn phòng phong cách minimalist thì tất nhiên đi kèm với nó sẽ là một tấm thảm chỉ bao gồm hai màu cơ bản: đen và trắng. Màu đỏ đậm hợp với chủ đề lãng mạn, trong khi màu xanh nhạt hoặc xanh lá cây thể hiện sự yêu thiên nhiên của bạn.

Một gam màu đang hợp thời trang trong năm nay là màu xanh dương nhạt điểm một chút màu trắng. Những màu sáng luôn làm cho căn phòng sáng sủa và mạnh mẽ hơn.

4. Tính năng chống bám bẩn, chống tích điện, ...

Với những tiến bộ trong công nghệ thì những tấm thảm ngày nay đã thay đổi nhiều so với trước đây. Những tính năng hiện đại như chống tích điện, chống bám bẩn,... không còn lạ ngay cả với các bà nội trợ. Những tấm thảm loại này có thể sử dụng được lâu hơn mà không cần bảo trì và chăm sóc. Bạn có thể sẽ phải trả tiền nhiều hơn cho đầu tư ban đầu, nhưng có thể nói rằng sự đầu tư kiểu này là khôn ngoan.

Cũng cần coi trọng những tính năng khác

5. Chọn nhà cung cấp

Những nhà cung cấp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lựa chọn một tấm thảm như ý. Họ sẽ tư vấn cho bạn về tất cả những gì bạn yêu cầu và thêm vào đó còn đưa ra những thời hạn bảo hành hợp lý. Điều này cũng sẽ tránh cho bạn rất nhiều những rắc rối có thể xảy ra sau này.

Mua thảm trải sàn là một đầu tư dài hạn, và bạn cần phải xác định số tiền mà bạn muốn đầu tư cũng như thời gian tương ứng. Đừng mong đợi những tấm thảm sẽ được sử dụng tốt trong vài chục năm nhưng cũng đừng thay đổi chúng sau vài tháng chỉ vì chất lượng quá kém. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có được những sự đầu tư dự án Kita tại Vĩnh Long như ý.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Vách ngăn Việt Nam Tham khảo mẫu vách tiêu âm cao cấp tại TMV Đông Á Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Tham khảo 1 số mẫu máy hút mùi Fandi đang được người tiêu dùng ưa chuộng Nội Thất - Xây Dựng 0
H Cần bán Tham khảo những tiêu chí đánh giá bếp từ Munchen GM 6640IN chất lượng tốt Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Anvatthem Tư vấn 3 quán ăn vặt ở Bình Thạnh bạn tham khảo Các dịch vụ khác 0
T Tham khảo những món quà tặng doanh nghiệp tp HCM chất lượng Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo lắp biển led vẫy Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo lắp biển đồng ăn mòn Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo mẫu biển led Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo làm biển led chạy chữ Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo mẫu biển bạt quảng cáo Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
C Tham khảo chọn lắp biển quảng cáo alu Các dịch vụ khác 0
K Tham khảo mẫu mã phòng ngủ nhỏ mẫu Nhật đẹp siêu lòng Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tham khảo và lắp biển hộp đèn Các dịch vụ khác 0
C Một vài tham khảo chọn lắp biển bạt Các dịch vụ khác 0