Cần bán Thảm lót sàn ô tô BMW I8

Cỏ Ba Lá

Thành viên mới
31/7/19
125
0
16
Thảm lót sàn ô tô BMW i8 với thiết kế sang trọng. Nhiều tính năng vượt trội như chống thấm nước, chống trơn trượt. Và đặc biệt được thiết kế dành riêng cho mẫu xe đắt tiền này. Chiếc xế này không chỉ sở hữu với vẻ ngoài đẹp đẽ – sang trọng, hiện đại. BMW i8 còn chiếm được cảm tình của cộng đồng fan ô tô nói chung. Và BMW nói riêng bởi tính đột phá về công nghệ. Mang thiết kế thể thao mới mẻ với khả năng vận hành mạnh mẽ, hiểu quả. Chính vì vậy mà yêu cầu những phụ kiện đối với BMW i8 cũng rất cao và thảm lót sàn ô tô BMW i8. Hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này.
Thảm Lót Sàn


Để bảo vệ được tối đa mặt sàn cũng như an toàn và bền bỉ việc sử dụng sản phẩm của một thương hiệu. Sản xuất thảm lót sàn chất lượng hàng đầu như thảm lót sàn ô tô Thành Trung City. Thay vì các thương hiệu khác rất hợp lí. Sản phẩm thảm lót sàn ô tô BMW i8 đến từ Việt nam này đánh bài. Hoàn toàn các sản phẩm khác về cả tính năng lẫn tính thẩm mĩ.
Yếu điểm thường thấy trên các loại thảm thường
Trước khi biết đến Thành Trung City là một thương hiệu sản xuất thảm lót sàn hàng đầu. Thì theo thống kê cho thấy có tới 95% thảm lót sàn ô tô. Trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc sử dụng thảm da, nhựa, nỉ,… Thường phải đối mặt với các vấn đề rất đau đầu đối với khách hàng như. Sau một thời gian thời gian sử dụng thảm bắt đầu có hiện tượng bong tróc, phai màu. Làm mất đi tính thẩm mĩ vốn có, làm cho nội thất bên trong kém sang hơn. Hơn thế nữa các loại thảm này có mùi hôi khó chịu, không phải là mùi từ chất liệu như nhựa, da. Thì cũng là mùi ẩm mốc, hôi hám bám trên thảm.
Tham Lot San


Ngoài ra các sản phẩm này còn không an toàn đối với người sử dụng. Dễ bị trơn trượt, ảnh hưởng tới lộ trình của bạn. Dùng lâu có khả năng đối mặt với nguy cơ mắc bệnh bởi các mùi hôi, ẩm mốc trên thảm. Ngoài ra việc vệ sinh cũng rất khó khăn. Nhất là vào mùa mưa hay trời nồm ẩm bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để vệ sinh. Chính bởi những nhược điểm khó chấp nhận này nên yêu cầu tìm kiếm đến một sản phẩm. Mới chất lượng hơn đã được đặt ra, đó chính thảm lót sàn ô tô BMW I8 đến từ Thành Trung City.
Thảm cao cấp


Sự nổi bật của thảm lót sàn ô tô BMW I8
Nổi bật làm nên thương hiệu Thành Trung City đó là đến từ chất liệu mủ cao su tự nhiên. Với chất liệu này đã làm cho loại thảm này gần như khắc phục. Được những yếu điểm của những loại thảm thông thường đã được nói ở phần trên. Ngoài ra thảm lót sàn ô tô BMW I8 còn có những điểm nổi bật hơn với thiết kế tinh xảo. Gia công tỉ mỉ đến từ các kĩ sư có trình độ chuyên nghiệp. Được áp dụng các công nghệ hiện đại vào các khâu sản xuất khiến cho sản phẩm trở nên tinh tế hơn.
thảm lót sàn

Vì sao bạn nên chọn thảm lót sàn Thành Trung City??

Qua đó đã tạo nên bộ thảm lót sàn với thiết kế dành riêng cho BMW I8 với các đường viền. Vừa khít mặt sàn xe không chỉ an toàn mà còn làm tăng tính thẩm mĩ. Bên cạnh đó thảm chải sàn BMW I8 còn cho độ bền lên tới trên 10 năm điều mà khó thương hiệu nào có thể đáp ứng được. Cho thời gian sử dụng được lâu dài. Chất liệu cao su chống thấm nước giúp dễ dàng vệ sinh. Mặt thảm lót sàn ô tô BMW i8 được tán bi tròn vừa để trang trí. Vừa giúp tăng khả năng chống trơn trượt.
Tham Lot San Xe


Từ đó cho thấy thảm lót sàn ô tô BMW I8 thật xứng đáng được đón nhận với những gì sản phẩm này đem lại. Hiện tại, Thành Trung City đang cung cấp sản phẩm này với giá hợp lý, đem lại chất lượng tốt nhất. Ngoài ra cửa hàng cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Vậy hãy nhanh tay đặt hàng để chiếc xe của bạn được bảo vệ tốt hơn. Để đặt hàng cũng như được tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline 0979788038 - 0936666499