Cần bán Thảm sàn 4D Vios 2014 - thảm sàn da 4D xe toyota

tuấn anh phương đông

Thành viên mới
10/1/19
364
0
16
SÀN DA 4D TOYOTA VIOS - SÀN 4D TOYOTA VIOS 2014 - SÀN DA VIOS 2014 - SÀN LÓT 4D VIOS 2014 - Sản phẩm được công nhận là bền , đẹp, chất lượng nhất về thảm da.
Với chất liệu hoàn toàn mới không như các chất liệu giá rẻ ngoài thị trường, sản phẩm thảm trải sàn 4D có những tác dụng hữu ích nhất cho khách hàng mà không có loại thảm sàn nào có được chính là:
- Chất liệu keo su chống móp, nún, nát ..... Mặt trước sản phẩm là chất liệu simili thường may ghế da mercedes độ bền cực cao, phần dưới được tráng lớp polime chống trượt.


* Mép thảm cao vượt trội che kín 100% nỉ xe , hiệu quả tối ưu trong ngăn chặn bụi bẩn và bảo vệ sàn xe.

* Định hình khít sàn 100% bằng khuôn mẫu chính xác, bắt khớp từng góc cạnh một cách mềm mại và tinh tế. Mỗi dòng xe được thiết kế một mẫu thảm riêng.
* Thảm hàng ghế thứ 2 liền tấm, không còn khe hở, tạo cảm giác liền mạch, chắc chắn và tinh tế.

* Thiết kế chốt gài và gai nhám chống trượt để cố định thảm với sàn xe, tăng khả năng cố định và độ an toàn cho sản phẩm.

* Chất liệu da PU cao cấp chống xước, bền màu, không mùi, tạo độ mềm mại êm chân và thoáng khí. Sản phẩm có độ chống nước, chống ẩm mốc, chống rung và chống ồn cao.

* Năm màu cá tính, trẻ trung, năng động và sang trọng phù hợp với sở thích và phong cách của bạn: màu nâu, màu đen, màu vàng kem, màu vàng cayene, màu ghi.
Quý khách tham khảo sản phẩm tại PHƯƠNG ĐÔNG AUTO theo số máy.
Hotline kỹ thuật: 0985.546.546 hoặc số cửa hàng: 0485.8765.99
PHƯƠNG ĐÔNG AUTO – NIỀM TIN LÀ SỨC MẠNH

Quý khách tham khảo sơ đồ đường đi đến PHƯƠNG ĐÔNG AUTO: Click tại đây