Tư vấn Thang máy gia đình loại nhỏ nhất có kích thước bao nhiêu?

Hưng Phát JSC

Thành viên mới
23/6/21
48
0
6
VND
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng thang máy đang dần tăng cao. Ngay cả những ngôi nhà có diện tích hẹp cũng muốn sắm sửa thang máy cho gia đình, nhưng lại băn khoăn không biết thang máy gia đình loại nhỏ nhất có kích thước là bao nhiêu để phù hợp với diện tích không gian nhà.

Vậy thang máy loại nhỏ nhất có kích thước là bao nhiêu, tải trọng như thế nào?​

– Hiện tại, công ty chúng tôi cấp các loại cầu thang máy mini gia đình loại nhỏ có tải trọng lần lượt là 250kg, 300kg, 350kg. Mỗi loại thang máy của mỗi hãng khác nhau để có tiêu chuẩn kích thước khác nhau. Đối với mỗi loại thang máy gia đình loại nhỏ luôn yêu cầu phải xây dựng hố thang máy đúng kích thước của nhà sản xuất. Vậy liệu loại thang có tải trọng 250kg có phải là loại thang gia đình nhỏ nhất và kích thước đó là bao nhiêu?

– Thông thường kích thước của loại thang máy gia đình loại nhỏ nhất 250kg là 1400 x 1300 mm có kích thước cabin là 1000 x 800mm còn kích thước của cửa thang là 650mm. Khi khách hàng đặt thang máy liên doanh yêu cầu kích thước nhỏ hơn nữa thì công ty chúng tôi vẫn có thể đáp ứng được nhưng theo kinh nghiệm lắp đặt thang máy lâu năm chúng tôi khuyên nên sử dụng kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là 1400 x 1300mm.

Kinh nghiệm xây dựng hố thang máy có kích thước nhỏ nhất​

– Việc thi công lắp đặt loại thang máy có kích thước nhỏ nhất là rất khó bởi nó luôn đòi hỏi việc xây dựng hố thang phải luôn đúng kỹ thuật. Nếu chỉ sai xót một chút thôi sẽ có thể ảnh hưởng đến quá trình vận hành sử dụng của thang, điều này có thể gây ra các sự cố không đang có cho người sử dụng. Chính vì thế, đối với các công trình nhà ở có diện tích nhỏ, trước khi lắp đặt thang máy nhỏ nhất nên chọn vị trí đặt thang. Sau đó xây dựng kích thước hố thang gia đình theo đúng yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ có sự giám sát của cán bộ giám sát công trình.

– Hiện nay, trên thị trường thang máy có nhiều loại khác nhau, kích thước lớn nhỏ khác nhau. Nên trước khi bạn quyết đình lắp đặt thang máy mini gia đình thì bên cạnh việc chọn lựa kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất là bao nhiêu khách hàng cũng nên chọn lựa công ty uy tín đế đảm bảo sự an toàn khi vận hành sử dụng thang.

– Công ty cổ phần phát triển công nghệ Hưng Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy cho các công trình như bệnh viện, chung cư, gia đình. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẽ đem đến sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn, giúp tạo nên giá trị thẩm mĩ cao cho ngôi nhà.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
H Cần bán Những lưu ý khi sửa chữa nhà để lắp thêm thang máy gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Vì sao nên sử dụng thang máy gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị chuyên phân phối thang máy gia đình chất lượng Các dịch vụ khác 0
E 7 thông số thang máy gia đình quan trọng nên biết Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Phân loại thang máy gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán 4 ưu điểm thang máy gia đình mang lại Máy Móc Công Nghiệp 0
H Cần bán Thang máy gia đình loại nhỏ nhất có kích thước bao nhiêu? Máy Móc Công Nghiệp 0
E Top 3 thang máy gia đình kích thước nhỏ nhất hiện nay Máy Móc Công Nghiệp 0
phanthinu Thang máy gia đình Các dịch vụ khác 0
E Thang máy mini dành cho gia đình với kích thước sàn thang 0,8m vuông Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn 5 lý do làm bạn có bắt buộc lắp thang máy gia đình cho nhà ở ? Máy Móc Công Nghiệp 0
H Tư vấn 5 lý do khiến bạn có nên lắp thang máy gia đình cho nhà ở ? Máy Móc Công Nghiệp 0
E Những vị trí hợp phong thuỷ thang máy gia đình và vị trí cần tránh Máy Móc Công Nghiệp 0
E Thang máy gia đình nhỏ nhất Máy Móc Công Nghiệp 0
E Báo giá thang máy gia đình 350kg trọn gói Máy Móc Công Nghiệp 0