Thang máy gia đình

phanthinu

Thành viên mới
6/12/18
1,518
1
38
VND
Thang máy gia đình tiện lợi có thể được lắp đặt theo dạng vây quanh trong lòng thang bộ. Tiết kiệm được rất nhiều diện tích không gian nhà. Gia chủ thuận tiện lựa chọn giữa đi thang bộ hoặc thang máy tùy theo nhu cầu. Di chuyển từ tầng dưới lên tầng trên và ngược lại thì chỉ cần với một nút bấm của thang máy thì bạn có thể thuận tiện đến nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

68cHZSSob8D1vp_dih4SZKnwCTQSQ7AwgDfMqUwoUfAfLiuWSg7259qcjqGylWiHtNOHyEbTltop1lK39HhKwMenkwXWoiCuGWwQlFgtfEsWXqbLLBePxMq4m9OMab1pS9XEb4QKAhp_6JMOA20MDEc


Một bộ thang máy lắp đặt hoàn chỉnh và được đưa vào sử dụng sẽ bao gồm thang máy và không gian lắp đặt thang máy. Trong đó cấu tạo thang máy sẽ bao gồm: Hệ thống cơ khí trong đó có cabin, ray hướng dẫn, cửa tầng, cáp kéo, piton. Hệ thống điện, tủ điện, hệ thống truyền động thủy lực hoặc máy kéo. Không gian lắp đặt thang máy gia đình sẽ bao gồm các bộ phận như: giếng thang máy, hố pit, OH, phòng máy

Kích thước thang máy gia đình cần chú ý 3 thông số cơ bản là: cabin, thước giếng thang và cửa tầng. Tuy nhiên việc thiết kế thông số lại phụ thuộc vào tải trọng và mục đích sử dụng của gia chủ. Vậy nên hãy lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín và chất lượng nhé!

M6qPoWGtrFar5begqa23l-LcnDsNbWRydyHlddqH2z83gDdDjdwRXgnigQmU1qEcvYz1RZAktgB6-Sn2o8tMTp-1mf7oa_v4AWrnWiyNhYF_Qa50rPugRxB-zTgbzJeI1L_-RDQRFbGwWiVXmzvi66Y


Đơn vị chuyên cung cấp thang máy gia đình tốt nhất hiện nay​

Thang máy gia đình luôn là sự lựa chọn phù hợp với mọi người, mọi nhà, từ trẻ nhỏ đến người lớn tuổi đem đến rất nhiều lợi ích vượt trội. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng lắp đặt hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ GamaLift luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách dù ở đâu hay bất cứ khi nào bạn cần sản phẩm hay dịch vụ về thang máy phù hợp với gia đình.

GamaLift với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực thang máy. Là giải pháp toàn diện cung cấp thang máy cao cấp, độc đáo nhất cho bạn.

Chuyên cung cấp thang máy sang trọng, đẳng cấp được nhập khẩu nguyên chiếc, được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu Châu Âu. Với công nghệ bảo vệ 4 lớp ARD, SRS, Emcall, SWG bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi người sử dụng.

GamaLift cung cấp thang máy gia đình mang lại tính thẩm mỹ cao, tạo được dấu ấn cá nhân hóa. Mỗi chiếc thang máy được sản xuất đáp ứng được cá nhân hóa chính xác theo yêu cầu của gia chủ.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng thì đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, thợ làm nghề thực chiến chuyên nghiệp, có tinh thần làm việc trách nhiệm cao. Cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất về lắp đặt thang máy gia đình hay khi thang máy gặp sự cố.

LypGmIGTDyRrYy9oMOX8u0pNapIEvnKdPM8prgCVSZjhIqhUCEaL63ZjBtS1taRJ56xzYoOadE_9xh4LTyUPXJ5Jyr1HXc8e-oCsXfy_4ZXtQRmOlGfDM6ZOH2wfDY2Rt9bRzfKO_1sG5QLJlKSRDmY


Chính sách bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì lâu dài và rõ ràng minh bạch. Không phát sinh chi phí và diễn ra đúng thời hạn! Nhanh chóng liên hệ để nhận thông tin chi tiết về các loại sản phẩm và báo giá chi tiết ưu đãi nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ​

GAMALIFT

TRỤ SỞ HÀ NỘI: 18/647 Lạc Long Quân, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

HỒ CHÍ MINH: 72, Đường 2, Him Lam, Tân Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

SHOWROOM: C.Space, 12-13 Đường N1, KCX Tân Xuân, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 18009406

Email: contact@gamalift.com

Website: Gamalift.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn GamaLift – Đơn vị hỗ trợ lắp đặt thang máy gia đình uy tín Các dịch vụ khác 0
T Vì sao nên lựa chọn thang máy gia đình GamaLift Các dịch vụ khác 0
T GamaLift - Đơn vị chuyên cung cấp thang máy gia đình tốt nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp thang máy gia đình chất lượng Các dịch vụ khác 0
T Cấu tạo thang máy gia đình như thế nào? Các dịch vụ khác 0
T Những ưu điểm nổi bật của thang máy gia đình Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị cung cấp lắp đặt thang máy gia đình uy tín và chất lượng Các dịch vụ khác 0
H Cấu tạo thang máy gia đình Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Gamalift - Chuyên cung cấp thang máy gia đình chất lượng Các dịch vụ khác 0
content05 Tư vấn Báo giá thang máy gia đình 4 tầng tốt nhất tại TPHCM Nội Thất - Xây Dựng 0
I Dùng thang máy gia đình có tốn điện không? Các dịch vụ khác 0
I Quy trình lắp thang máy gia đình Các dịch vụ khác 0
I Lắp thang máy gia đình có đắt không? Các dịch vụ khác 0
I Gia đình nên lắp thang máy gia đình trọng tải bao nhiêu? Các dịch vụ khác 0
I Dịch vụ cung cấp lắp đặt thang máy gia đình tại Thạch Thất Các dịch vụ khác 0