Tư vấn Thanh lý nồi hơi cũ qua sử dụng | giá 12/2021

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
3,129
2
38
VND
Mua bán nồi hơi cũ | giá lò hơi 9/2021 | 0903.682.412 (A.Vũ)
Giá mua bán lò hơi công nghiệp, giá mua bán hơi cho phục vụ sản xuất là đề tài rất lớn và có giá trị kinh tế rất cao. Lò hơi công nghiệp với vấn đề tiết kiệm năng lượng.
Hiện nay chúng ta đang sử dụng hàng ngàn lò hơi các loại mà trong đó phần lớn là các lò có hiệu suất sử dụng năng lượng thấp, làm gia tăng tình trạng ô nhiễm môi trường và kém hiệu quả về mặt kinh tế. Tình hình này đặt ra yêu cầu cần thiết phải có các giải pháp giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng trong sử dụng và vận hành các lò hơi của cơ sở mình.

LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412


Xem thêm: Phương pháp sử dụng nồi hơi tiết kiệm năng lượng

Nguyên lý vận hành của buồng đốt phụ cấp nhiệt nồi hơi
Theo thống kê sơ bộ, Việt Nam hiện đang sử dụng hơn 2.000 lò hơi các loại, trong đó chủ yếu thuộc lĩnh vực công nghiệp. Các lò hơi này có công suất từ 1 tấn/giờ đến 300 tấn/giờ. Phần lớn các lò hơi đang sử dụng đều có hiệu suất năng lượng thấp nên lượng khí độc hại do đốt nhiên liệu phát thải vào môi trường rất cao.

Theo nghiên cứu gần đây của Bộ Công nghiệp, do công nghệ lò hơi lạc hậu nên mức tiêu hao năng lượng để sản xuất ra một đơn vị sản phẩm cao. Vì vậy, việc nâng cao hiệu suất, tiết kiệm năng lượng đối với lò hơi đang là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm, nhất là trong thời điểm hiện nay khi giá nhiên liệu có xu hướng ngày càng tăng.

Có nhiều biện pháp nâng cao hiệu suất sử dụng năng lượng trong hệ thống lò hơi liên quan đến quá trình đốt, truyền nhiệt, hao hụt năng lượng, giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị phụ trợ. Bằng việc kiểm tra một số yếu tố sau có thể giúp doanh nghiệp đánh giá được thiết bị lò hơi của đơn vị mình có được vận hành với hiệu suất tối đa hay không.

LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412


mua bán lò hơi đốt vải

a) Vận hành hệ số không khí thừa ở nhiệt độ thích hợp

Theo phương pháp chuẩn đối sánh, đối với lò dầu thì tỉ lệ bay hơi tốt nhất là 14% đối với khí CO2 và 1,5% đối với O2. Để điều chỉnh nồng độ O2 hoặc CO2, doanh nghiệp có thể dùng các biện pháp như: Dùng vòi đốt có tỷ lệ Nox/O2 thấp, cải tiến là chắn tiết lưu và cách điều chỉnh, chống không khí rò lọt vào lò qua các cửa, nút ở thành lò hơi; sửa chữa, cải tiến hoặc thay thế vòi đốt, hoặc cải tiến bộ lá chắn và phương pháp điều khiển.

b) Gia nhiệt nước cấp sử dụng bộ tiết kiệm nhiệt

Thông thường, khí nóng thoát ra khỏi là hơi ba lớp hiện đại có nhiệt độ từ 200 đến 3000C. Do vậy có thể thu hồi được từ các dòng khí nóng này. Nhiệt độ của khí nóng thoát ra từ lò hơi thường được duy trì ở mức tối thiểu là 2000C, do đó ôxít lưu huỳnh trong khí nóng không ngưng tụ được và gây ăn mòn bề mặt truyền nhiệt. Khi sử dụng các nhiên liệu sạch như khí gas tự nhiên, khí hóa lỏng hoặc dầu khí, cần phải tính đến hiệu quả kinh tế của việc thu hồi nhiệt vì nhiệt độ của khí xả nóng có thể dưới 2000C.

Khả năng tiết kiệm năng lượng phục thuộc vào loại lò hơi và loại nhiên liệu được sử dụng. Với loại lò hơi điển hình kiểu cũ, nhiệt độ khí xả nóng đạt 2600C, ta có thể sử dụng bộ tiết kiệm để giảm nhiệt độ xuống còn 2000C, giúp tăng nhiệt độ nước cấp thêm 150C. Lò hơi 3 lớp hiện đại đốt khí gas tự nhiên có nhiệt độ khí xả nóng ở mức 1400C, sử dụng bộ tiết kiệm ngưng tụ giúp giảm nhiệt độ khi xả xuống 650C và tăng hiệu suất nhiệt lên 5%.

c) Gia nhiệt không khí đốt

Gia nhiệt khí khí đốt là biện pháp thay thế việc làm nóng nước cấp. Để tăng hiệu suất nhiệt lên 1%, nhiệt độ không khí đốt phải tăng thêm 200C. Hầu hết bộ đốt dầu và khí gas trong các trạm lò hơi không được thiết kế để sử dụng ở mức nhiệt độ gia nhiệt không khí cao.

Các bộ đốt hiện đại có thể chịu được sự gia nhiệt không khí đốt cao hơn nhiều, do vậy có thể coi những thiết bị này giống như bộ trao đổi nhiệt cho dòng khí xả nóng và là biện pháp thay thế bộ tiết kiện năng lượng hoặc là nhiệt độ khoảng không hay nhiệt độ của nước cấp giúp nó hoạt động.

LÒ HƠI VŨ NGỌC PHÁT| mua bán lò hơi cũ| 0903682412
Trên đây là một số biện pháp cơ bản để kiểm tra hiệu quả hoạt động của lò hơi tại các doanh nghiệp, xưởng sản xuất, giúp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, nâng cao hiệu quả sản xuất. Hiện nay có một số doanh nghiệp vì tiếc của, tiếc cái lò hơi cũ mua rất mắc mà lại kém hiệu quả. Họ cứ ngần ngại không chịu thay đổi dẫn đến họ phải chi phí rất hao tốn cho việc mua chất đốt mà nhiệt sinh ra rất kém và kém hiệu quả. Các lò hơi cũ rẻ tiền thì ngược lại chỉ số tiêu tốn nguyên liệu đốt rất rất cao. Hãy mạnh tay thay ngay lò hơi mới. Nếu bạn chưa có nguồn kinh phí thì chúng tôi sẽ đầu tư lò và bán hơi lại cho công ty bạn tính theo tấn hơi đầu ra. Chúng tôi bao người làm, bao bảo trì, bao vật liệu đốt lò, hàng ngày cùng kiểm tra và đối chiếu với đồng hồ sử dụng hơi với checksheet và checklist hai bên cùng kí, hàng tháng xuất hóa đơn cho bên mua và cứ thế mà tính tiền. Bạn không cần lo gì hết mà lại được lợi từ việc mua hơi giá rẻ hơn cả ngay bây giờ bạn đang vận hành vậy.

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT VŨ NGỌC PHÁT

Mã Số Thuế: 0314797650

Địa chỉ văn phòng: A5/19N1, Đường 1A, Ấp 1B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Địa chỉ nhà xưởng: 117/2T, Đường Hồ văn long, Phường Tân tạo, Quận Bình tân, TP.HCM
Phone: 0903.682.412
Email: trungvu1011@gmail.com

website: www.conhietvungocphat.com
Website: www.noihoivungocphat.com

Yotube: https://www.youtube.com/c/Nguyentrungvu/videos


nồi hơi đốt dầu Quận Bình Tân, nồi hơi đốt dầu Quận Bình Thạnh, nồi hơi đốt dầu Quận Gò Vấp, nồi hơi đốt dầu Quận Phú Nhuận, nồi hơi đốt dầu Quận Tân Bình, nồi hơi đốt dầu Quận Tân Phú, nồi hơi đốt dầu Quận Thủ Đức, nồi hơi đốt dầu Huyện Bình Chánh, nồi hơi đốt dầu Huyện Cần Giờ, nồi hơi đốt dầu Huyện Củ Chi, nồi hơi đốt dầu Huyện Hóc Môn, nồi hơi đốt dầu Huyện Nhà Bè
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi đốt củi cũ | 0903.682.412 Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Nồi hơi 500kg đốt dầu | thanh lý lò hơi qua sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi tại Đồng Nai | 0903.682.412 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Mua bán nồi hơi An Giang | thanh lý nồi hơi cũ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi dầu ( kiểu đứng) - 0903.682.412 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi dầu kiểu đứng - 0903.682.412 Các dịch vụ khác 0
D Cần bán Thanh lý nồi hơi đốt than cũ - qua sử dụng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tư vấn Nồi hơi đốt dầu thanh lý - Lò hơi Vũ Ngọc Phát Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi ở Bình Thủy - 0903.682.412 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi tại Gò Vấp - Vũ Ngọc Phát Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi cũ uy tín - Vũ Ngọc Phát Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi cũ ở Bình Phước Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi tại Thủ Dầu Một | giá nồi hơi cũ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thanh lý nồi hơi tại Quận 5 | giá nồi hơi cũ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Nơi bán nồi hơi tại huyện Hốc Môn | thanh lý lò hơi cũ Các dịch vụ khác 0