Cần bán Thật giả chuyện mua nhà trả góp Bình Dương chỉ với 5 triệu/tháng với dự án căn hộ Thịnh Gia Tower

Chun chun HNC

Thành viên mới
24/9/19
106
0
16
Thật giả chuyện mua nhà trả góp Bình Dương chỉ với 5 triệu/tháng với dự án căn hộ Thịnh Gia Tower
Cách đây 2 năm việc mua nhà ở tại Bến Cát Bình Dương không phải là quá khó, chỉ cần vài trăm triệu là có thể mua đư

ợc nhà phố 1 trệt 1 lầu tại khu vực trung tâm Bến Cát. Tuy nhiên sau 2 năm việc mua nhà ở Bến Cát không còn dễ dàng như trước. Hình thức
mua nhà trả góp là lựa chọn tối ưu cho ai muốn sở hữu nhà ở Bình Dương.

Tình hình giá nhà tại Bến Cát Bình Dương hiện nay
Hiện nay nhờ hạ tầng giao thông Bến Cát được chú trọng đầu tư phát triển. Đến Bến Cát vào thời điểm này, ai cũng sẽ bất ngờ trước sự lột xác “ngoạn mục” với những con đường rộng thênh thang, những khu công nghiệp sầm uất, những trường đại học quốc tế quy mô lớn như trường Đại học Việt — Đức hay những khu dân cư khang trang.


Hệ thống giao thông tại Thị xã Bến Cát được đầu tư bài bản

Thị xã Bến Cát thu hút rất lớn các nhà đầu tư về mở công ty, xí nghiệp, hình thành những khu công nghiệp rộng lớn. Cụ thể, trong 6 tháng đầu năm, lần đầu tiên Bến Cát vượt mặt Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một để xác lập vị trí quán quân hút vốn FDI với 1,5 tỷ USD, tăng 70% so với cùng kỳ năm 2018 và đã vượt kế hoạch cả năm 2019. Người lao động bắt đầu đổ xô về Bến Cát để lập nghiệp, nhu cầu nhà ở từ đó tăng lên.


Khu công nghiệp Mỹ Phước 3 tại Bến Cát Bình Dương

So với 2 năm trước thì giá nhà đất hiện nay ở Bến Cát Bình Dương đã tăng gấp 2- 3 lần. Để sở hữu được một căn nhà phố 100 m2, 1 trệt, 1 lầu mặt tiền đường DE1, chúng ta phải có trong tay ít nhất 2 tỉ đồng. Ở những khu đô thị chỉ có quy mô vừa và nhỏ, giá các căn nhà cấp 4, diện tích 100 m2 cũng đã cán mức 1,9 tỉ đồng. Ở một khu đô thị khác, giá căn nhà phố 60 m2 (5mx14m) thấp nhất cũng đã đạt 1,5 tỉ đồng. (theo khảo sát của phóng viên báo Thanh niên)

Giải pháp nhà ở cao cấp dưới 1 tỷ ra đời tại Bến Cát, Bình Dương
Dự án Thịnh Gia Tower nằm trong khu đô thị Thịnh Gia rộng 30 ha do tập đoàn Ruby Group làm chủ đầu tư, dự án sẽ giúp giải quyết được nhu cầu chỗ ở cho rất nhiều lao động tại Bến Cát nói riêng và Bình Dương nói chung.Video dự án Thịnh Gia Tower

Chung cư Thịnh Gia sẽ cung cấp ra thị trường hơn 1.000 căn hộ dưới 1 tỷ từ 1 đến 2 phòng ngủ. Dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích với hồ bơi resort rộng gần 500 m2, công viên 4 mùa rộng 4 ha, hồ cảnh quan giữa công viên 4 mùa rộng hàng ngàn m2, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại ngay trong 3 tầng đế của tòa nhà. Đặc biệt trên sân thượng là khu sky bar độc đáo.

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

Liên hệ bat dong san binh duong HomeNext Corporation — Sàn phân phối dự án Thịnh Gia Tower

Hotline: 0908 480 055| Hotmail: sales@homenext.vn

Xem chi tiết tại: Mua nhà trả góp tại Bến Cát Bình Dương chỉ 5 triệu đồng/tháng

Website: www.homenext.vn

Blog: www.blog.homenext.vn

Xem thêm: Căn hộ Bình Dương, Nhà phố Bình Dương