Cần bán Thay camera trước iphone 7 plus ở đâu đáng tin

phuongwindy@

Thành viên mới
11/9/18
62
0
6
Địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thay camera iPhone 7 plus lấy ngay, chất lượng đảm bảo nhất TPHCM, chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý khách khắc phục được các hỏng hóc trên iPhone 7 plus trong thời gian sớm nhất, hiệu quả với giá thành rẻ nhất.

[IMG]

Khi nào cần thay camera trước iphone 7 plus

Vào ứng dụng Camera nhưng chỉ thấy xuất hiện màn hình đen
Hình chụp từ Camera Trước mờ , không rõ hoặc có vệt sọc màu
Camera Trước không tự động bắt nét
Có những vết đen trên hình khi chụp bằng Camera Trước
Mở ứng dụng Camera thì bị nhoè , đỏ v..v…

Dịch vụ thay camera trước iphone 7 plus

Dịch vụ thay camera trước iphone 7 plus giá rẻ, lấy ngay ở HCM hiện nay đang là dịch vụ được rất nhiều người quan tâm bởi sự cố hư hỏng camera trước iphone 7 plus đang xảy ra rất nhiều trong quá trình sử dụng thiết bị.
Đến với trung tâm sửa chữa chúng tôi tại địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM- bạn sẽ giải quyết được tất cả sự cố hư hỏng camera trước iphone 7 plus nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ vào hệ thống thiết bị công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến với trung tâm.
– Thay Thế Camera Trước iPhone 7 Plus Zin Mới : là hàng linh kiện sản xuất ra để dự phòng thay thế khi camera hư. Do chính các nhà sản xuất linh kiện cho Apple sản xuất và cung cấp .
✓ Đối với máy Thay Thế Linh Kiện : Thay trực tiếp trước mặt Quý Khách . Tuỳ vào từng dòng máy và từng loại linh kiện KTV sẽ thông báo cho Quý Khách thời gian chờ đợi thay thế
✓ Đối với máy Sửa Chữa : Với những bệnh có thể xử lý nhanh chóng . Chúng tôi cũng sẽ xử lý trực tiếp và Quý Khách có thể ngồi xem và chờ đợi lấy liền