Cần bán Thay mặt kính bếp từ Chefs bao nhiêu tiền.

noithatkuongthinh

Thành viên mới
10/9/16
205
1
18
bepcuongthinh.vn
VND
Hiện tại Gia đình bạn đang sử dụng bếp từ Chefs .Tuy nhiên trong quá trình sử dụng không may bạn đánh rơi vật thể mạnh gây vỡ mặt kính bếp,Vì vậy bạn quan tâm “Thay mặt kính bếp từ Chefs bao nhiêu tiền ?bởi mặt kính chính là bộ phận quan trọng nhất của bếp.Vậy tôi và các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

untitled-1-e964a042-2f30-4a71-8fd4-99e39f632da9.jpg


Báo giá các loại mặt kính bếp từ Chefs

Nếu khách hàng đang sử dụng các model sau đây : Chefs EHDIH 888,EH – DIH 321,EH-DIH 333,EH –DIH 320…. Mà mặt kính bếp của mình đang bị nứt hoặc vỡ quý khách hàng có nhu cầu thay mặt kính bếp từ nhưng vẫn chưa biết giá của nó thì xin liên hệ ngay cho chúng tôi theo sđt 0987838979 chúng tôi sẽ báo cho khách hàng giá từng mẫu theo như giá của trung tâm bảo hành.

untitled-1-a82a79ed-c222-4092-9bfc-0885f90dbf71.jpg


Khi nào cần thay mặt kính bếp từ Chefs

untitled-1-9d2e8dfe-e745-46d7-a872-019656e74d0e.jpg


Mặt kính bếp từ được làm bằng kính chịu nhiệt có chất lượng cao,là bộ phận quan trọng nhất của bếp vậy lên khi sử dụng bếp có những dấu hiệu sau thì chúng ta cần thay mặt kính.

Khi mặt kính bị vỡ và không thể sử dụng được bạn sẽ nhìn thấy được các vết nứt, vỡ to trên bề mặt bếp ,nó sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình nấu nướng. 1 số chức năng trên bảng điều khiển khó điều chỉnh được và có chức năng nấu không còn vận hành được.

Hầu như, tất cả các trường hợp mặt kính bếp từ bị nứt vỡ đều cần thay thế mặt kính.Nếu bếp từ bị vỡ mặt kính mà bạn không sử lý ngay càng để lâu sẽ khiến bếp bị hư hại lớn và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta mà cuối cùng bạn cũng vẫn sẽ phải thay mới mặt kính khác.Vì vậy tốt nhất bạn hãy gọi tới địa chỉ mua bếp hoặc trung tâm bảo hành để sửa chữa hay thay mới mặt kính để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình, tránh hư hỏng bếp và tăng tuổi thọ của bếp.

Thời gian thay mặt kính .

untitled-1-b57cb3d9-2869-46e1-bb99-a1635e0c576b.jpg


Đại đa số khách hàng có quyết định thay thế sửa chữa thì đều quan tâm tới thời gian sữa chữa có lâu không? Bởi trong thời gian thay thế thì gia đình vẫn cần có bếp để nấu ăn đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Bởi bếp từ Chefs là dòng bếp sử dụng nguồn linh kiện Đức lắp ráp tại Việt Nam.Chính vì vậy lên nguồn linh kiện thay thế luôn sẵn lên nếu mặt kính không may bị vỡ quý khách gọi trực tiếp về cửa hàng nơi mà khách hàng mua bếp hoặc gọi trung tâm bảo hành tới để họ mang bếp về trung tâm để thay thế.Khi nhân viên của trung tâm mang bếp đi bảo hành họ sẽ báo cho quý khách cụ thể thời gian thay thế từ 4 đến 6 ngày ,trung tâm sẽ bảo hành trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo nhu cầu sinh hoạt của gia đình

Trong quá trình muốn thay nếu quý khách gặp phải vấn đề liên hệ 0987838979 để hỗ trợ.

Làm sao để được thay mặt kính miễn phí

untitled-1-6c5645a9-b742-4c2b-adda-45e9e7a28e1e.jpg


Bếp từ Chefs có thời gian bảo hành là 3 năm đổi mới trong vòng 7 ngày đầu nếu lỗi nhà sản xuất,kể từ khi mua hàng và kích hoạt bảo hành. Sau đây các yếu tố bạn sẽ được thay thế miễn phí trong vòng 3 năm kể từ khi mua bếp.

  • Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất
  • Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày kích hoạt mã số bảo hành điện tử trên mặt bếp
  • Số serial sản phẩm được ghi nhận trên hệ thống bảo hành sản phẩm của Chef’s
Đối với trường hợp thay thế mặt kính được miễn phí không? Bởi đại đa số mặt kính không được bảo hành bởi các tác động khiến bếp nứt vỡ hầu như dều do va đạp mạnh hay đánh dơi vật thể quá mạnh tác động trực tiếp lên bếp từ.

Tuy nhiên với các trường hợp mặt kính chính hãng của công ty tự nứt vỡ,hoặc do nhân viên kỹ thuật trong quá trình lắp đặt làm vỡ thì khách hàng đều được thay thế miễn phí. Với những trường hợp này đầu tiên bạn liên hệ nơi bạn đã mua bếp để được hỗ trợ ,sau đó cửa hàng sẽ báo lên trung tâm bảo hành để đưa ra phương án sử lý thích hợp nhất.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa chữa, thay thế mặt kính của bếp từ. Nhưng không phải tất cả các địa chỉ sửa chữa đều uy tín đều sử dụng các phụ kiện sản phẩm chính hãng.Vậy khách hàng hãy là người tiêu dùng thông thái hãy cân nhắc lựa chọn những địa chỉ uy tin để sửa chữa nhé. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ bảo hành và sửa chữa uy tín hãy đến với chúng tôi Bếp Cường Thịnh 801 Quang Trung -Hà Đông- Hà Nội chúng tôi chuyên thiết bị bếp luôn hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc .Hãy liên hệ với tôi theo SĐt 0987838979 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimanhmobiles Tư vấn Thay mặt kính và nắp lưng ipone X lấy ngay Iphone 0
kimanhmobiles Tư vấn Thay mặt kính trước và nắp lưng điện thoại samsung note 10 plus Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
B Cần bán Lý do gì khiến Chefs thay đổi mặt kính vát sang viền Inox cạnh bếp? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Huzu Tư vấn Thay mặt kính iPhone tại Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
Huzu thay mặt kính iPhone 7 tại Đà Nẵng Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Tư vấn Thay mặt kính iPhone X lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Tư vấn Thay màn hình, mặt kính iPhone X, Xs, Xs max lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Tư vấn Thay màn hình, mặt kính iPhone 6s, 6s plus lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 1
mobile190 Tư vấn Thay màn hình, mặt kính iPhone 11, 11 pro, 11 pro max lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Tư vấn Thay mặt kính iphone x chính hãng giá rẻ lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
mobile190 Tư vấn Thay mặt kính iPhone 11, 11 pro, 11 promax lấy ngay Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
H Cần bán nhận thay mặt kính cảm ứng thay màn hình iphone ipad Iphone 0
Thay mặt kính Thay mặt kính Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
Bệnh Viện Đồng Hồ Tư vấn Tư Vấn Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín Chất Lượng Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
Bệnh Viện Đồng Hồ Tư vấn Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín Chất Lượng Thời trang Nữ 0