Thay pin iPad có khó không ???

NgocVu1122

Thành viên mới
20/11/17
29
0
1
VND
Chiếc iPad Mini 1 2 3 4 của bạn bị chai pin, bạn muốn thay mới một viên pin mới nhưng không có nhiều thời gian để đến trực tiếp trung tâm, bạn muốn tự thay pin ngay tại nhà. Vậy thì thay pin iPad Mini 1 2 3 4 có khó không ???

iPad được biết đến như là một dòng Tablet sở hửu pin khủng nhất ở thời điểm hiện tại. Mặc dù vậy thì sau một thời gian dài sử dụng, việc pin bị xuống cấp do nhiều nguyên nhân khác nhau là điều không có gì quá khó hiểu?

Nếu như trên các thiết bị iPhone, chúng ta hoàn toàn có thể tự thay pin ngay tại nhà, thì với iPad liệu quá trình thay pin này có gì khác biệt so với iPhone không ? Và nó có thật sự khó khăn hay không ???

Xem thêm: Thay pin iPad Mini 2 chính hãng ( iPad Mini 2 và tất cả model iPad khác )

Thay pin iPad Mini 1 2 3 4 có khó không ??

Trên thực tế, thay pin iPad Mini 1 2 3 4 hay các dòng iPad khác hoàn toàn không có gì quá khó khăn nếu các bạn thực hiện cẩn thận, bởi nếu không cẩn thận bộ phận cảm ứng trên máy rất có thể sẽ bị ảnh hưởng do thực hiện không đúng quy trình.

Trên thực tế, gỡ màn hình cảm ứng và dây cáp màn hình cảm ứng ra khỏi bo mạch. Sau khi đã thực hiện thành công bước này thì mọi chuyện sẽ rất đơn giản.

Để có thể thực hiện thay pin iPad Mini 1 2 3 4, những dụng cụ cần thiết là một máy sấy công suất cao ( nếu bạn không phải là thợ chuyên ), một miếng nhựa mỏng hoặc dụng cụ tách màn hình ( để tách màn hình ), một tua vít 4 cạnh ...

Về cách thực hiện như thế nào mình sẽ có bài hướng dẫn chi tiết riêng nhé !!

Xem thêm: Dịch vụ thay pin iPad Air 1 2 giá rẻ tại TPHCM Đà Nẵng