Tư vấn Thế giới thú cưng pet shop Hà Nội - dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp

ntphu1995vn

Thành viên mới
20/3/18
63
1
8
Thương hiệu Kimi Pet – Thế giới thú cưng pet shop Hà Nội , sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực để mắt tới và làm đẹp cho thú cưng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực chú tâm tới thú cưng tại các nước phát triển trên thế giới. Hệ thống shop của chúng tôi cung cấp tất cả mặt hàng các loại thức ăn, đồ dùng, thực phẩm tính năng, thuốc… quan trọng cho những chú chó, chú mèo của bạn.

Tầng 1 – Phụ kiện cho thú cưng ( Accessories For Pet )

HỆ THỐNG siêu thị KIMI PET (Pet shop Hà Nội) : Là khu mua sắm bán lẻ có thể cung ứng phạm vi rộng nhất các mặt hàng và phụ kiện cho Pet tại pet shop Hà Nội. Tất cả các sản phẩm đều được chọn lọc và nhập khẩu tại các nước phát hành về thú cưng và được khách hàng trên các nước đánh giá là sản phẩm tốt và chất lượng. Để khách hàng có thể tin cậy và yên tâm. Triết lý phục vụ của chúng tôi: “Thú cưng như một người bạn thân” . Chúng tôi đang cung cấp các dòng mặt hàng thức ăn của nhiều hãng nhiều người biết đến trên thế giới được nhập khẩu chính hãng … Dường như chúng tôi cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng, thuốc, canxi, omega 3-6-9 nhằm giúp cho thú cưng phát triền toàn vẹn nhất . Dường như chúng tôi còn cung ứng tất cả các loại nhà , ổ, đệm, quây,chuồng , quần áo phụ kiện , dây dắt , túi xách , balo được nhập khẩu từ các nước với kiểu dáng dễ nhìn , màu sắc phong phú. Giá thành và chất lượng luôn cạnh tranh nhất.Tầng 2 – Dịch vụ làm đẹp cho thú cưng ( Spa, & Grooming For Pet )

Hệ thống KIMI SPA & GROOMING với các trang vật tư tiến bộ hàng đầu như bồn tắm sục ozone , máy sấy không gây tiếng ồn, hệ thống hút khử mùi nhập khẩu italy, máy khử trùng công cụ v..v …Đội ngũ nhân viên với trên 5 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại nước ngoài, nhằm tiếp cận đến khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất . Chúng tôi hiểu rằng, mỗi khách hàng đều có những nhu cầu chăm nom thú cưng không giống nhau và chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu đó 1 cách tuyệt với nhất. Giúp cho thú cưng luôn sạch – đẹp – an ninh nhất . Các mặt hàng sữa tắm chuyên dụng trong spa đều là các loại mặt hàng có uy tín và đứng top 10 được phân loại cho từng loại da thú cưng, màu lông, chất lông một cách kĩ càng – thích hợp nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ Spa mà Kimi Pet mang lại luôn là điều ấn tượng nhất dành cho thú cưng của bạn.
Tầng 3 – Khoá học làm đẹp cho thú cưng ( Kimi Grooming School For Pet )

Hệ thống Pet shop Hà Nội - Kimi Pet GROOMING SCHOOL ( Khoá học cắt tỉa dành cho các bạn đam mê làm đẹp cho cún cưng) -Với quá nhiều thành tích trong suốt những năm qua. Hàng trăm học viên từ các tỉnh thành trên cả nước đã tốt nghiệp tại kimi pet và đều thắng lợi với những Pet shop của họ – Học tập và được hướng dẫn với giáo viên Thuỳ Linh Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã tốt nghiệp 2 chứng chỉ về grooming ở những trường có danh tiếng tại nước ngoài. – Kimi pet grooming school tin rằng sẽ đào phát hành 1 ngành nghề mới đã và đang rất phát triền trên thế giới về với Việt Nam.Tầng 4 – Khách sạn cho thú cưng ( Kimi Hotel For Pet )

Hệ Thống Pet shop Hà Nội - KIMI PET HOTEL ( KHÁCH SẠN CHO THÚ CƯNG) được thiết theo tiêu chuẩn Quốc tế Thú cưng như được ở tại chính căn nhà của mình.Phòng ở đơn lẻ kèm hệ thống sưởi , điều hòa nhiệt độ , hút mùi lọc không khí . Với từng thú cưng sẽ có hình thức chú tâm tới ăn uống, spa khác biệt cùng các hoạt động khác để thú cưng có sự dễ chịu nhất trong thời gian lưu trú tại Kimi Pet hotel .

Tham khảo thêm các dịch vụ của Pet shop Hà Nội, mời bạn truy cập tại: đồ dùng pet shop hà nội