Tư vấn Thế nào là một kích thước dương vật đẹp và chuẩn nhất

shop69

Thành viên mới
20/9/19
65
0
6
VND
Thế nào là kích thước dương vật đẹp và chuẩn, chiều dài bao nhiêu thì có thể làm cho chị em phụ nữ đạt khoái cảm khi làm tình, lên đỉnh thật sự? Đây là câu hỏi thầm kín hay được đem ra bàn luận không chỉ ở nam giới với nhau mà các chị em phụ nữ cũng đem ra bàn tán sôi nổi về vấn đề này.

kich-thuoc-duong-vat-61.jpg

Cho dù các chị em nghĩ cậu nhỏ của chàng đã quá hoàn hảo, nhưng ở nam giới vẫn luôn muốn dương vật to và dài hơn chút xíu nữa. Bởi vì các đấng mày râu muốn làm cho bạn tình hay vợ của mình thỏa mãn ham muốn, đạt khoái cảm mỗi khi quan hệ tình dục với chàng.

Vậy dương vật đẹp và kích thước chuẩn ở đàn ông? Đây là câu hỏi phổ biến của đại đa số nam giới và của các bạn gái. Đặc biệt, là những câu hỏi liên quan đến xung quanh sức khỏe và sự phát triển của dương vật. Tuy nhiên, rất khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Và khái niệm dương vật đẹp và chuẩn ở nam giới cũng khó đánh giá và nhận xét. Những cũng có một số điểm dưới đây để các bạn nam chú ý chăm sóc để có một dương vật đẹp nhé.

Nhưng nói chung, kích cỡ điển hình của “cậu nhỏ” khi đang không bị kích thích thì dương vật to từ 5cm đến 7,5cm và khi bị kích thích thì dương vật to từ 12,5cm đến 15,5cm, ở kích thước này thì bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn bạn tình của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, có nhiều đàn ông không có được kích thước này và như thế thì cũng không có vấn đề gì cả đối với vấn đề chăn gối của mọi người.

Chỉ tiêu đánh giá kích thước dương vật chuẩn

Đây là một số đánh giá khách quan và quan điểm một số người về dương vật đẹp và chuẩn như thế nào nhé.
- Kích thước chu vi và hình dáng dương vật: Theo một số khảo sát gần đây của Sức khỏe và giới tính cho biết, ở đàn ông Việt Nam, kích thước dương vật khi cương lên có độ dài trung bình từ 12,5cm đến 15,5 cm được đánh giá là chuẩn và đẹp. Ngoài ra còn nói đến độ dày của dương vật. Càng dày và to thì khi lâm trận các nàng càng thích. Nhưng thực tế, chiều dài cậu nhỏ cũng không ảnh hưởng đến quá trình làm cho nàng sướng và lên đỉnh. Chứa trong đó là cả nghệ thuật nữa, giúp nàng đạt khoái cảm thì cần phải tìm hiểu bí quyết nữa.

- Độ cương cứng mỗi khi hưng phấn: Độ cương cứng trong chuyện ấy càng lâu thì quá trình chăn gối của chàng và nàng được diễn ra lâu hơn, cuộc yêu được kéo dài lâu hơn, khiến cả hai được thỏa mãn và đạt những khoái cảm thăng hoa, lên đỉnh. Đây là đánh giá khách quan về chỉ tiêu dương vật đẹp và chuẩn.

- Màu sắc của cậu nhỏ: Dương vật đẹp là cậu nhỏ có màu da hồng đỏ, nhìn rất quyến rũ, hấp dẫn nhưng vẫn thể hiện được sự cá tính, đàn ông của nó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NAM GIỚI SỞ HỮU MỘT KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT ĐẸP VÀ CHUẨN NHƯ MÌNH MONG MUỐN?

Để giúp nam giới mong muốn sở hữu một cậu nhỏ vừa đẹp và chuẩn như mình hằng mong muốn. Shop69.com.vn hỗ trợ giúp nam giới với liệu trình cải thiện kích thước dương vật với các sản phẩm giúp phát triển tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả.

banner4-titan-gel.jpg
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
kimthuong2018 Tư vấn Bug Bite Thing là gì? Sử dụng như thế nào? Các dịch vụ khác 0
vesinhazclear11 Chăm lo sức khỏe cha mẹ, Bạn đã thực sự hiểu như thế nào là đúng? Việc tìm người 0
trungtamsuadieuhoa Tư vấn Chia sẻ về cách vệ sinh máy giặt như thế nào là đúng cách nhất hiện nay Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Docutoiyeu.com Dịch vụ thu mua đồ dùng cũ quán bếp thế nào là uy tín ? Các dịch vụ khác 0
Nội thất Thiên Phú Cần bán Như thế nào được gọi là nhà nội thất đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0
thainnph21165 Trồng cây thủy sinh như thế nào là tốt nhất. Phụ Kiện Sinh Vật Cảnh 0
Maianhle Tư vấn Phương pháp ALA - PDT chữa sùi mào gà là như thế nào? Các dịch vụ khác 0
I Tư vấn Cảm biến chuyển động là gì và ứng dụng thế nào Các dịch vụ khác 0
thuyle120489 Thế nào là mỹ phẩm sinh học Các dịch vụ khác 0
thamtu123 SmartNIC là gì? Chọn SmartNIC tốt nhất như thế nào? Các dịch vụ khác 0
N Tư vấn Vải địa không dệt là gì? Phân biệt với vải địa dệt như thế nào? Nội Thất - Xây Dựng 0
Xây Dựng Kiến Trúc 3Z Nhà thái đẹp là những mẫu nhà như thế nào Các dịch vụ khác 0
maybomtsurumi.net22 Bơm chìm nước thải có phao là loại máy bơm như thế nào? Các dịch vụ khác 0
hatmaccabmt Vỏ hạt óc chó nên tận dụng như thế nào là tốt nhất Ẩm thực 0
T Thế nào là sai số tương đối và tuyệt đối trong ngành cân điện tử Các dịch vụ khác 0