Thẻ nhựa thông minh được sử dụng như thế nào?

codaihai

Thành viên mới
26/3/15
35
0
6
VND
Các loại chip điện tử ra đời đã làm thay đổi cả thế giới công nghệ, không chỉ gói gọn ở đó chúng còn đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong nhiều ngành nghề khác nhau, phạm vi sử dụng của nó cũng ngày được mở rộng ra hơn. Hiện tại đối với các doanh nghiệp thì in thẻ nhựathông minh đã tạo nên một hệ thống thông tin được lưu trữ bảo mật và hiện đại hơn khi các dữ liệu quản lý nhân viên nội bộ đến khách hàng được xử lý bởi hệ thống máy tính và máy đọc nhận diện thông tin thẻ. Lĩnh vực thẻ thông minh ngày càng được phát tiến hơn khi đang diễn ra một cuộc đua giữa các nhà thẻ về độ an toàn và tính cá nhân.

Công nghệ thông tin:
Hiện nay việc lưu trữ và tạo các thông tin qua mạng nội bộ, mạng internet đang là nơi các doanh nghiệp, tổ chức chính phủ đã và đang theo đuổi để hoàn thiện. Nhưng sự chuyển sang sử dụng in thẻ nhựa thông minh lại mang đến sự tiện dụng khi họ cần trong lúc đó thì độ an toàn vẫn được đảm bảo các dữ liệu cá nhân và giữ thông tin khách hàng an toàn khỏi những xâm hại không mong muốn. Về khía cạnh này, thẻ thông minh có thể:
• Bảo vệ và xác nhận người dùng đối với các máy tính cá nhân và mạng lưới.
• Bảo vệ thương mại điện tử B2B(Business to Business) và B2C(Business to Consumer)
• Lưu trữ các thông tin, thông số kỹ thuật, mật khẩu, tên đăng nhập.
• Mã hóa các thông tin bằng các dãy mã số.
Live%20Fresh%20FINAL%20CARDFACE_Front-01(1).JPG


Giao tiếp không dây:
Mọi người sử dụng hệ thống giao tiếp Mobile toàn cầu (GSM) đối với những máy điện thoại di động đều sử dụng công nghệ thẻ thông minh. Thẻ thông minh được gắn trong máy điện thoại cầm tay. In thẻ nhựa chứa thông tin đăng ký cá nhân có thể là mã PIN đã được bảo vệ và chuyển từ điện thoại này đến điện thoại khác. Thẻ thông minh giúp:
• Bảo vệ sự xác nhận đối với người đăng ký
• Phát triển mạng lưới rộng khắp
• Bảo vệ các dịch vụ điện thoại tăng giá trị
Với việc phát minh ra dịch vụ điện thoại như thương mại điện thoại, tìm kiếm Web và các dịch vụ thông tin, các nhà phân phối mạng không dây phụ thuộc vào thẻ thông minh để đóng vai trò như chiếc máy an toàn bảo vệ những dịch vụ đó.
Kết quả là thẻ thông minh đang bắt đầu vượt ra khỏi GSM để bảo đảm dich vụ điện thoại cho những tiêu chuẩn không dây khác nữa.
52564176757b7fb1148b4569(1).jpg

Ứng dụng thương mại:
Các hoạt động trao đổi thương mại thì in thẻ nhựa chip thông minh mang đến sự linh động và nhiều tiện ích trong môi trường B2B và B2C. Khả năng cập nhật thông tin giúp thẻ trở thành công nghệ phù hợp với sự kết nối với thế giới thật sự và hữu hình cũng như các chương trình thẻ nhiều đối tác khác. Trong thương mại thẻ thông minh còn mang những trọng trách nặng nề hơn khi các khoản tiền thường được giữ trong thẻ và các hoạt động chăm sóc, khuyến mãi khách hàng, các ứng dụng để sử dụng nó:
• Ngân hàng
• Khách hàng trung thành và vào những dịp khuyến mại
• Nhận diện, chi trả
• Đặt vé
• Thu vé phạt đỗ xe và lệ phí cầu đường.
1305459817(1)(1).jpg


Những ứng dụng phức tạp này có thể được lưư trữ trong thẻ, cho phép hợp tác trong các hoạt động khác nhau, tích hợp trong cùng một thẻ tạo nên các ứng dụng thông minh, rút ngắn các thời gian thao tác. SGCard in thẻ nhựa giá rẻ hcm
Công Ty Cổ Phần Liên Kết Thế Giới Ưu Đãi
Đ/C: 31 Đường 12 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.
SĐT: (+84) 8 6297 8418 hoặc DĐ: 0906 779 115 ( Mr Chương )
Email: info@sgcard.vn