Thi công biển quảng cáo tại nghệ an

viltt789

Thành viên mới
19/4/18
79
1
8
VND
Thi công biển quảng cáo tại nghệ an
Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện nay thì biển quảng cáo là một thứ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay các nhân kinh doanh nào. Có nhiều cách thức để quảng cáo nhưng mà quảng cáo thông qua đèn led là một hình thức quảng cáo khá phổ biến với tất cả các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng…. Để hấp dẫn khách hàng bạn chắc chắn sẽ cần phải thiết kế cho cơ sở của mình một biển quảng cáo hay một biển led thật đẹp, thật nhiều màu sắc đặc sắc và thật thật sự thật đặc biệt không ở đâu có. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về biển quảng cáo đèn Led cũng như cách để làm biển quảng đèn led, cùng tìm hiểu nhé.

den-led-quang-cao-3-1.jpg

Đặc điểm của biển quảng cáo đèn led
Biển quảng cáo led có mấy loại?
Có 2 biển quảng cáo led phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng đó là làm biển Led bảng điện tử và đèn Led bóng rời.

Biển đèn Led bảng điện tử được biết đến là một loại đèn quảng cáo thông dụng, được nhiều người thích thú sử dụng với một chức năng nổi trội là có thể thay đổi được nội dung quảng cáo hay nói cách khác là có thể tự lập trình để nội dung thay đổi theo cách mà khách hàng mong muốn. Loại đèn Led điện tử này có cấu tạo từ các modun led có màu sắc đơn màu hoặc đa màu. Một điều thú vị là nữa là đèn Led bảng điện tử full màu còn được dùng làm màn hình led cỡ lớn nữa.

Thứ hai là về biển đèn Led bóng rời. Loại này ít được sử dụng hơn so với biển đèn Led bảng điện tử Vì không thể đổi mới được nội dung trong đó. Biển đèn Led bóng rời được thiết kế theo các thông số kĩ thuật cố định, có 2 loại kích cỡ phổ biến nhất là loại có kích thước 5mm và 8mm. Về màu sắc thì loại đèn Led bóng rời này có màu sắc từ đơn màu đến đa màu.

>>> Đọc thêm:

Mặt tốt của làm biển quảng cáo Led
Ngày nay ai ai cũng đều nghe nói đến sự phổ biến của biển quảng cáo Vì chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đường nhỏ tới đường lớn, từ thành thị tới nông thôn.. Và thời điểm này có rất nhiều mẫu biển quảng cáo đang được cập nhật thường xuyên chắc chắn rằng phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nhờ những lợi thế vượt trội làm biển quảng cáo bằng đèn Led luôn luôn chiến được sự chú ý đặc biệt của khách hàng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Biển Led vừa có thể truyền đạt thông điệp tới khách hàng một cách rõ ràng, nhanh chóng, tiện nghi, vừa có thể đổi mới được nội dung và rất dễ dàng sử dụng.

17949966_771222659708328_778408965_o-576x1024.jpg

Biển Led ma trận
Bạn vừa đủ có thể tin tưởng là sẽ thú vị được nhiều khách hàng phụ thuộc hệ thống biển Led ma trận. Trong bảng Led ma trận gồm các bóng hoặc cụm bóng led được xếp với nhau thành các hàng và các cột và nối với nhau 1 cách hết sức phức tạp và đây cũng là lý Bởi mà loại biển này được gọi tên là biển led ma trận. Bảng Led ma trận được dùng nhiều nhất là loại hình chữ nhật dài để trình diễn một hoặc một số dòng chữ hoặc ghép thành màn hình tivi để chiếu các hình ảnh. Bảng led ma trận có loại đơn sắc ( một màu) và loại đa sắc( nhiều màu)

Hay có thể hiểu dễ dàng là biển Led ma trận là loại biển quảng cáo có hiệu ứng chữ chạy, nhấp nháy một màu hay nhiều màu. Mặt tốt nổi bật của loại biển này là nội dung và hiệu ứng trên biển đơn giản thay đổi, có thể thay đổi theo từng sự kiện, dịp lễ hay tùy vào thời điểm thích hợp với đòi hỏi của người dùng. Biển Led ma trận này ngày được mọi người ưa thích Bởi vì sự tiện lợi và độ chiếu sáng tốt của nó.

tác dụng vượt trội của biển đèn led quảng cáo
Bên cạnh biển quảng cáo ma trận, biển Led vẫy cũng là một lợi biển quảng cáo được khá nhiều người ưa chuộng bây giờ. Biển Led vẫy khá không khó, dễ làm, độ lôi cuốn lớn, bảo trì dễ (nếu hỏng bóng led có thể thay thế dễ dàng), giá thành rẻ, dễ lắp đặt và dễ thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Biển Led vẫy giúp tiết kiệm năng lượng điện: những bóng led có công xuất tiêu thụ điện áp nhỏ nên giúp bạn tiết kiệm điện rất tốt và độ bền bóng led cực lớn lên đến hơn 10000h nên rất tiện cho người sử dụng.