Tư vấn Thi công thông gió nhà máy tại Đồng Nai

dichvudienlanhtoanquoc

Thành viên mới
4/9/19
3,223
2
38
VND
Thi công thông gió nhà máy, nhà xưởng, công ty,… tại Đồng Nai | 0937 060 277 Mr.Tuấn

Để có được một hệ thống thông gió hiệu quả, tiết kiệm thì cần phải nghiên cứu, tính toán kỹ càng ngay từ khâu thiết kế. Những hướng dẫn thiết kế thông gió nhà xưởng, nhà máy tại Đồng Nai cụ thể – chi tiết sau đây sẽ là cẩm nang hữu ích giúp bạn lên kế hoạch tốt nhất cho công trình của mình.

Các bước thực hiện 1 bản thiết kế thông gió nhà xưởng, nhà máy tại Đồng Nai

Thiết kế hệ thống thông gió cho nhà xưởng tại Đồng Nai là khâu quan trọng mang tính quyết định để giúp doanh nghiệp thi công được một hệ thống thông gió đảm bảo chất lượng, đạt hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Và để có một bản thiết kế chuẩn thì bạn cần thực hiện theo quy trình tuần tự, đầy đủ với các bước như sau:

 • Thu thập dữ liệu về nhà xưởng, nhân công: Trước khi bắt tay vào thiết kế, các kỹ thuật viên cần đi khảo sát thực tế, nghiên cứu điều kiện khí hậu, vị trí địa lý, số lượng nhân công trong nhà xưởng để có được dự tính hợp lý ở bước sau.
 • Tính toán về lưu lượng gió và số lượng thiết bị thông gió: Là tính toán được lượng gió cần sử dụng sao cho phù hợp với quy mô, số lượng máy móc, nhân công và đặc thù sản xuất tại mỗi vị trí, khu vực trong nhà xưởng.
 • Lên bản thông gió nhà xưởng, bố trí thiết bị: Sau khi đã nghiên cứu và tính toán kỹ địa hình, đặc trưng sản xuất cũng như có được các số lượng tính toán như trên thì kỹ thuật viên sẽ lên bản vẽ. Xác định số lượng, vị trí thiết bị thông gió cần sử dụng khoa học, hợp lý mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí.
 • Xem xét bản thiết kế, chỉnh sửa cho phù hợp thực tế: Bản vẽ phác thảo sẽ được rà soát, xem xét lại bởi kỹ thuật viên và quản lý nhà xưởng. Nếu cần sẽ chỉnh sửa sao cho phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất.
 • Chốt bản thiết kế cuối cùng, chuyển cho bên thi công: Sau khi đã xem xét, chỉnh sửa lại bản vẽ thì kỹ thuật sẽ chốt bản thông gió nhà xưởng cuối cùng. Rồi thực hiện chuyển bản vẽ chốt cho bên thi công để tiến hành chuẩn bị và lắp đặt hệ thống.

he-thong-ong-thong-gio-scaled-1.jpg

l%E1%BA%AFp-%C4%91%E1%BA%B7t-th%C3%B4ng-gi%C3%B3-nh%C3%A0-m%C3%A1y.jpg

Những phương án thiết kế thông gió nhà xưởng tại Đồng Nai phổ biến

Hệ thống thông gió cho nhà xưởng, nhà máy tại Đồng Nai có nhiều phương án thi công khác nhau. Và tùy thuộc vào quy mô, đặc trưng sản xuất, số lượng máy móc, nhân công làm việc mà doanh nghiệp có thể lựa chọn phương án cho phù hợp.

 • Thiết kế thông gió tự nhiên nhà xưởng tại Đồng Nai

 • Thiết kế thông gió không dùng kênh dẫn gió tại Đồng Nai

 • Thiết kế thông gió nhà xưởng sử dụng kênh dẫn gió tại Đồng Nai

Tiêu chí của 1 bản thiết kế thông gió nhà xưởng chuẩn tại Đồng Nai

Hệ thống thông gió cho nhà máy, nhà xưởng tại Đồng Nai giúp làm sạch, thông thoáng không khí bên trong nhà xưởng. Từ đó, mang lại không gian thoáng mát để công nhân làm việc thoải mái, tăng năng suất lao động. Do đó, việc xây dựng bản vẽ hệ thống thông gió cho nhà xưởng là vô cùng quan trọng để doanh nghiệp sở hữu hệ thống thông gió như mong muốn. Và một bản thiết kế thông gió nhà xưởng , nhà máy tại Đồng Nai chuẩn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

 • Đảm bảo hệ thống được thiết kế phù hợp với diện tích: Các kỹ thuật viên cần tính toán chi tiết số lượng và vị trí các thiết bị thuộc hệ thống thông gió đảm bảo khả năng làm mát toàn bộ diện tích công trình.
 • Bản thiết kế đáp ứng nhu cầu thông gió làm mát theo nhân công, máy móc: Tùy vào số lượng máy móc, thiết bị và nhân công làm việc để bố trí hệ thống thông gió hợp lý. Nhằm đảm bảo cung cấp đủ lượng không khí mát cho toàn bộ người lao động và máy móc trong xưởng.
 • Bản thiết kế cung cấp đầy đủ số lượng trang bị, chi phí: Từ việc tính toán, nghiên cứu hoạt động sản xuất, quy mô phân xưởng kỹ thuật đưa ra con số cụ thể về số lượng trang thiết bị cần và đủ để lắp đặt hệ thống thông gió. Từ đó xác định chi phí cần thiết để thi công hệ thống thông gió nhà xưởng.
 • Vị trí đặt trang thiết bị hiệu quả: Dựa vào số lượng trang thiết bị đưa ra, bản vẽ cần thể hiện từng vị trí cụ thể đặt các thiết bị đó. Để đảm bảo yếu tố hợp lý, thẩm mỹ và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT – Đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công thông gió nhà xưởng tại Đồng Nai

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn lắp đặt hệ thống thông gió nhà máy, nhà xưởng tại Đồng Nai và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn, TRÍ VIỆT cam kết mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ tư vấn, thi công hệ thống thông gió nhà xưởng tại Đồng Nai chất lượng, hiệu quả với mức giá cạnh tranh.

Khi lựa chọn TRÍ VIỆT khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề. Cùng với đó là kinh nghiệm tham gia nhiều dự án thông gió nhà xưởng lớn, nhỏ trên khắp cả nước. TRÍ VIỆT luôn cam kết mang đến cho khách hàng những bản vẽ hệ thống thông gió nhà máy, nhà xưởng tại Đồng Nai chính xác theo yêu cầu với mức phí tối ưu nhất.

Để được tư vấn hoặc hướng dẫn thiết kế thông gió nhà xưởng, nhà máy tại Đồng Nai cụ thể – chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ KỸ THUẬT VÀ MÔI TRƯỜNG TRÍ VIỆT

Trụ sở chính: 290/54 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP giao dịch: Căn số 03 block 1 (Lô B) Chung cư Khang Gia, Đường số 45, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại : (028) 3620 4580

Hotline : 0937 060 277

Email: info@trivietcorp.net

hệ thống thông gió tại Đồng Nai: hệ thống thông gió tại Biên Hòa, hệ thống thông gió tại Cẩm Mỹ, hệ thống thông gió tại Định Quán, hệ thống thông gió tại Long Khánh, hệ thống thông gió tại Long Thành, hệ thống thông gió tại Nhơn Trạch, hệ thống thông gió tại Tân Phú, hệ thống thông gió tại Thống Nhất, hệ thống thông gió tại Trảng Bom, hệ thống thông gió tại Vĩnh Cửu, hệ thống thông gió tại Xuân Lộc
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
B Tư vấn Những lưu ý khi sử dụng và thi công tấm lợp thông minh Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Những đơn vị thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
D Tư vấn Thi công hệ thống thông gió tại Cà Mau - 0937 060 277 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Đơn vị thi công thông gió nhà xưởng Sóc Trăng Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thiết kế thi công hệ thống thông gió tại Hậu Giang Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thi công hệ thống thông gió tại Trà Vinh - 0937 060 277 Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thi công hệ thống thông gió tại Long An Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thi công hệ thống thông gió tại Bạc Liêu - Trivietcorp Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Thi công lắp đặt hệ thống thông gió tại Cần Thơ Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Đơn vị thi công hệ thống thông gió tại Tây Ninh Các dịch vụ khác 0
K Cần bán Thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng Máy Móc Công Nghiệp 0
T Hàn Quốc thi công thiết kế nhà hàng ở Huế xây đô thị thông minh Các dịch vụ khác 0
S Những Lưu Ý Khi Quyết Định Thi Công Lắp Đặt Nhà Thông Minh Nội Thất - Xây Dựng 0
H Tư vấn Gia Phú Gia nhận thi công thiết kê xây dựng viễn thông Các dịch vụ khác 0
S Thi Công Lắp Đặt Nhà Thông Minh Không Dây - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Người Dùng Nội Thất - Xây Dựng 0