Thi cử thi công chuỗi nhà hàng ở Hàn giảm tỷ lệ đậu theo khu vực

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Tỷ lệ thành công chung cho lần thi cử trong chuyên ngành thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế theo văn hóa Hàn Quốc ở từng khu đã giảm 1,9 điểm so với năm 2020, đây là một năm kỷ lục.

100721-s%25C6%25A1-%25C4%2591%25E1%25BB%2593-v%25E1%25BB%258B-tr%25C3%25AD-thi%25E1%25BA%25BFt-k%25E1%25BA%25BF-thi-c%25C3%25B4ng-nh%25C3%25A0-h%25C3%25A0ng-h%25C3%25A0n-qu%25E1%25BB%2591c-trong-cu%25E1%25BB%2599c-thi-t%25C3%25A1i-thi%25E1%25BA%25BFt-%25C4%2591%25C3%25B4-th%25E1%25BB%258B_optimized.jpg

Ảnh: bocauso.com

Gần 94% trong số 732.800 thí sinh dự thi tú tài năm 2021 đã được nhận vào cuối buổi học phụ đạo chuyên môn thi công và thiết kế đầu tiên về nhà hàng quán ăn, Bộ Giáo dục Quốc gia công bố vào thứ Bảy ngày 10 tháng Bảy.

Do đó, kỳ họp tháng 6 cho phép 687.200 ứng viên trở thành người có bằng tú tài, Bộ cho biết trong một thông cáo báo chí. Với 93,8%, "tỷ lệ thành công chung của các bài luận về thi công các thiết kế nhà hàng dạng chuỗi đã giảm so với năm 2020 (-1,9 điểm)" , đây là một năm kỷ lục, ông nói.

Đối với học sinh, sự hồi hộp đã giảm bớt đối với ấn bản sách lược đô thị thi công chuỗi nhà hàng có thiết kế kiểu Hàn Quốc đầu tiên của "bac Blanquer", do cải cách năm 2018. Việc đánh giá liên tục thực sự chiếm ít nhất 82% điểm cuối cùng của chương trình thi công các nhà hàng kiểu tổng quát và công nghệ, một số kỳ thi trên bảng đã bị hủy bỏ do đại dịch Covid-19.

Bộ điều chỉnh cải cách quy định thi công chuỗi nhà hàng và xác nhận việc đánh giá liên tục được củng cố từ đầu năm học

Các bài kiểm tra cuối cùng sẽ chiếm 60% điểm cuối cùng và đánh giá liên tục, 40%.

Bộ trưởng Bộ Giáo dục Jean-Michel Blanquer đã quyết định điều chỉnh cải cách tú tài bằng cách tăng cường đánh giá liên tục và bằng cách bỏ các bài kiểm tra thông thường trong bộ môn thi công chuỗi thiết kế kiểu nhà hàng Hàn Quốc vào đầu năm học, theo một thông cáo báo chí được công bố vào thứ Sáu, ngày 9 tháng Bảy. Jean-Michel Blanquer đã trình bày đề xuất điều chỉnh này cho các công đoàn vào cuối tháng Sáu. Nó đã được nghiên cứu vào thứ Năm bởi các tổ chức này như một phần của Hội đồng Giáo dục Đại học (CSE).

Việc phân bổ các phương pháp đánh giá theo công thức mới vẫn được duy trì: các bài thi cuối kỳ sẽ trọng điểm 60% và bài thi đánh giá kỹ thuật thi công kiến trúc nhà hàng kiểu chuỗi liên tục là 40%. Tuy nhiên, cách thức đánh giá từng kỷ luật được “làm rõ ”, Bộ khẳng định. Tiếng Pháp, hai khóa học đặc biệt tiếp theo là Terminale, triết học và nói lớn sẽ được đánh giá dưới hình thức bài kiểm tra cuối khóa.

“Tinh thần của tân tú tài ở bộ môn thi công chuỗi nhà hàng nhờ đó được củng cố”!

Đánh giá liên tục liên quan đến ngôn ngữ hiện đại, lịch sử-địa lý, thể dục và thể thao, giáo dục khoa học, giáo dục chuyên biệt trong năm đầu tiên và đào tạo chuyên môn thi công các thiết kế đặc biệt. Điểm cho các môn học lấy thiết kế thi công nhà hàng Hàn Quốc để làm căn bản hồi phục đô thị cổ sẽ được dùng làm thiết lập "trên cơ sở điểm trung bình chung duy nhất từ điểm trung bình hàng năm của học bạ của trường của chu kỳ cuối cùng".

Các đánh giá thông thường, ban đầu cũng được đưa vào giám sát liên tục, sau đó các bản nháp về mô phỏng thi công các chuỗi nhà hàng sẽ bị xóa. Họ đã được quyết định vào năm 2018 để xoa dịu sự phản đối nhất định của công đoàn đối với cải cách của bac. Bộ này nhấn mạnh: “Tinh thần của tân tú tài vì thế được củng cố, để khuyến khích mỗi học sinh tham gia chuyên ngành thi công chuỗi nhà hàng suốt năm học của họ và bảo tồn chiều kích quốc gia và biểu tượng của kỳ thi”, bộ này nhấn mạnh.

Ở Banyuls-sur-Mer, một con đường thủy sinh gần chuỗi nhà hàng hải sản đang thi công để mở rộng bãi biển và bảo vệ thế giới biển

Mặt nạ và ống thở cần thiết ở Pyrénées-Orientales để bơi con đường dưới nước này: các bảng nhận thức về môi trường phải được đọc dưới nước. Mục tiêu của chuyến leo núi dưới nước này: bảo vệ thế giới biển.

Nó là một con đường mòn dưới nước có thể tiếp cận từ bãi biển Banyuls-sur-Mer với nhiều chuỗi nhà hàng đã thi công từ rất lâu theo kiểu cổ. Tham quan đường mòn này không chỉ là bơi lội. Chuyến đi vòng quanh 500 m dưới nước khá dài này đòi hỏi bạn phải biết bơi tốt và được trang bị mặt nạ, ống thở và vây. Do đó, kết luận từ bocauso.com là mọi người cần thận trọng đối với đường đi ngang qua các chuỗi nhà hàng đã được đánh dấu này trong một vài mét nước.

Một chuyến đi bộ tham quan quá trình thi công chuỗi nhà hàng thật vui vẻ và giáo dục

Không chỉ là một chuyến đi bộ đơn thuần, đường đi dưới nước được thiết kế để trở thành một không gian giáo dục dành riêng cho tất cả những người đam mê kỹ thuật thi công những chuỗi nhà hàng gần biển. Mỗi chiếc đều được gắn phao đánh số và trang bị bảng thông tin chìm.

Ở đây, trong trang web được bảo vệ này được tạo ra cách đây 20 năm, bạn chỉ chạm vào bằng mắt. Cá tráp biển đen, bạch tuộc, sao biển và thậm chí một số loài cá mú đã trở lại. Có rất nhiều thông điệp nhận biết về kỹ thuật thi công các thiết kế nhà hàng dạng chuỗi hệ thống khi bạn đi dọc theo con đường mòn. Có nghĩa là, không cho cá ăn, không làm phiền chúng.

Nhờ ngành thi công thiết kế nhà hàng thân thiện môi trường mà 1.200 loài tái lập quỹ

Học cách biết và bảo vệ đáy biển bằng nghệ thuật và kinh phí từ các chuỗi nhà hàng phi lợi nhuận được thi công ít ỏi: đó là mục tiêu của chuyến đi bộ đường dài trên biển này. Sự gần gũi của khu bảo tồn biển, độc nhất của loại hình này ở Pháp, đã đóng vai trò của nó. Không gian rộng 650 ha dành riêng cho việc bảo tồn động thực vật chứng minh rằng sự sống được tái sinh khi những nơi này được các công trình thi công chuỗi nhà hàng thân thiện môi trường bảo vệ. Đường mòn dưới nước thu hút 25.000 du khách mỗi mùa hè. Một tác động khách du lịch có thể chịu được đối với môi trường nước này.

Theo bocauso.com
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Tranh luận thiết kế nhà hàng kiểu thi công ở hội tranh cử Hàn Các dịch vụ khác 0
H Tuyên án 15 bị cáo trong vụ gian lận thi cử ở Hòa Bình Các dịch vụ khác 0
NgocCTHLV Cần bán Đề cử 2 hiệu máy lạnh multi có giá bán tốt nhất - dễ thi công nhất cho chung cư Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Học hành thi cử liên miên sẽ cần tới những thực phẩm tốt cho trí não Các dịch vụ khác 0
B Học hành thi cử liên miên sẽ cần tới những thực phẩm tốt cho trí não Các dịch vụ khác 0
P Bí quyết phong thủy giúp việc thi cử đỗ đạt, mang lại công danh sự nghiệp Các dịch vụ khác 0
S Bộ GD&ĐT thu hồi đề án đổi mới thi cử 749 tỉ đồng Các dịch vụ khác 0
K 2 món quà phong thủy giúp học hành thi cử gặp nhiều thuận lơi Các dịch vụ khác 0
Đ Xét tuyển cao đẳng y dược giảm áp lực thi cử cho thí sinh Các dịch vụ khác 0
thuytien Cho thuê tai nghe siêu nhỏ hỗ trợ hs,sv thi cử Linh kiện - Dịch vụ điện thoại 0
T Cần bán Tai nghe siêu nhỏ hỗ trợ kinh doanh thi cử giá rẻ nhất thị trường.0966053678 Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 3
T Bán lẻ rẻ như bán buôn tai nghe siêu nhỏ hỗ trợ thi cử Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 1
thuytien Cho thuê tai nghe siêu nhỏ bằng từ trường hỗ trợ thi cử Máy nghe nhạc - Thiết bị số khác 0
N Tư vấn Thiết kế thi công trọn gói nhà 10x10 cho thuê làm văn phòng Nội Thất - Xây Dựng 0
C Tìm hiểu thi công biển quảng cáo led Các dịch vụ khác 0