Tư vấn Thiết bị mạng JUNIPER chính hãng là gì? Đại lý nào phân phối uy tín nhất ngày nay?

thuyvy2511

Thành viên mới
24/6/19
157
0
16
VND
Bài viết dưới đây sẽ nói về thiết bị mạng JUNIPER chính hãng, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Ngày nay trên thị trường, CISCO có một đối thủ cạnh tranh đáng gờm có tên JUNIPER NETWORK. Sinh sau đẻ muộn hơn người anh CISCO trong ngành, JUNIPER do tập đoàn Juniper Networks sáng tạo lên. Juniper được xây dựng thương hiệu vào tháng 2.1996 và có trụ sở chính ở Sunnyvale, California, Mỹ với mức độ phân bổ lên tới 43 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm chính của JUNIPER hiện giờ bao gồm bộ định tuyến, chuyển mạch, phần mềm điều hành mạng, các thiết bị an ninh mạng khác.

Image result for Thiết bị mạng JUNIPER chính hãng


JUNIPER sở dĩ càng ngày càng được ưa chuộng vì nó có các ưu thế vượt bậc hơn hẳn so với những hãng khác. Tập đoàn Juniper Networks đã tận dụng lợi thế trong khoa học định tuyến carier-class và hệ quản lý thích hợp đẻ có thể nhắm mục tiêu vững mạnh cho thị trường đơn vị với các mẫu switch.

Juniper mở màn bước trước hết đi vào thị trường đơn vị, khó khăn trực tiếp với CISCO bằng loại thiết bị chuyển mạch Ethernet với bước cải tiến nổi bật mang tên: Ex- Juniper

Juniper cũng hợp tác với đa dạng nhà phân phối khác như IBM, Microsoft để cho ra những chiếc sản phẩm với ưu thế và lợi thế vượt trội, có thể thuận tiện khó khăn trong nền thương nghiệp ác liệt, nhất là với đối thủ đáng gờm: CISCO

Không chỉ chú trọng về chất lượng và Juniper cũng có mức giá hơi mềm nhằm lôi kéo người mua, lôi kéo các đại lý phân phối thiết bị mạng Juniper. Điểm này Juniper đã làm tương đối tốt khi sản phẩm với chất lượng tương đương, theo kịp thời đại nhưng giá tiền lại rẻ hơn đến 30% so với CISCO – đối thủ mạnh nhất của Juniper trong chiếc Switch doanh nghiệp. Với từng bước tiến bộ và phấn đấu Không ngừng. Bây giờ Juniper đã chiếm được khoảng 1/3 thị phần của CISCO trong loại thiết bị định tuyến dành cho dịch vụ chỉ sau 1 khoảng thời kì kinh doanh.

Bên cạnh về giá tiền hợp lý mà thiết bị chuyển mạch của Juniper còn có toàn bộ danh mục đầu tư được kiểu dáng thuần tuý hóa nhằm tối ưu thời gian phản ứng với các ứng dụng.

Image result for Thiết bị mạng JUNIPER chính hãng


Để phát triển hơn nữa từ sản phẩm đến chất lượng dịch vụ. Hiện tại JUNIPER Không chỉ chú trọng quan tâm đến các sàn giao dịch thiết bị mạng Juniper mà còn mở các khóa học về hệ quản lý thiết bị Juniper network. Chương trình bằng cấp chứng thực của hãng Juniper sẽ dựa trên nền móng căn bản của hệ điều hành JunOS, bao gồm rộng rãi cấp học, với những đặc trưng riêng. Qua đó đáp ứng được những yêu cầu trong công việc cũng như hài hòa tăng kinh nghiệm của người học.

Công ty Cổ Phần Dịch vụ Công nghệ DaTECH tự hào là đại lý phân phối thiết bị mạng JUNIPER chính hãng, cung cấp đầy đủ chủng loại và thiết kế JUNIPER. DaTECH cam kết mang lại cho người mua sự ưng ý tối đa với các sản phẩm và dịch vụ đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá bán hợp lý nhất. Liên hệ ngay 098 115 6699 bạn sẽ thừa hưởng tầm giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay!

Cảm ơn bạn đã theo dõi!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Tư vấn Kết nối các thiết bị Serial vào mạng Ethernet đơn giản và hiệu quả Máy Móc Công Nghiệp 0
thamtu123 Làm thế nào để các thiết bị AI và IoT cách mạng hóa việc quản lý và dịch vụ hậu cần cho chuỗi cung ứng Các dịch vụ khác 0
tocdai762 Cần bán Thiết bị mạng GSM 4 kênh SIM di động Synway SMG4004 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
A Cần bán Thiết bị mạng Cisco có bao nhiêu loại? Máy tính để bàn 0
C Cần bán Thiết bị lưu trữ mạng Nas Synology DS920+ Máy tính để bàn 0
C Cần bán HKC cung cấp chính hãng thiết bị lưu trữ mạng Máy tính để bàn 0
NetworkPro Tư vấn Bí Quyết Chọn Thiết Bị Mạng Router Draytek Phù Hợp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
soncisco Những nơi cung cấp - mua bán thiết bị mạng CISCO, Switch – Router Laptop 0
soncisco Thiết bị mạng Router Cisco sự lựa chọn số một cho những hệ thống mạng ngày nay. Máy tính để bàn 0
soncisco Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960 Series. Máy tính để bàn 0
Công ty TNHH Đầu Tư HKC Cần bán Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS920+ Máy tính để bàn 0
Công ty TNHH Đầu Tư HKC Thiết bị mạng Vigor2962 chính hãng Máy tính để bàn 0
soncisco Cần bán Hệ điều hành chạy trên hầu hết các mạng Cisco thiết bị Máy tính để bàn 0
Văn Tiến HTT Cần bán Chuyên cung cấp thiết bị Tủ mạng HTTRack Máy tính để bàn 0
ciscochinhhang Cần bán Router- Bộ định tuyến là các thiết bị điện tử nhỏ kết nối nhiều mạng Laptop 0