Thiết kế nội thất văn phòng: Những điều doanh nghiệp cần phải biết

bienphongban

Thành viên mới
6/1/21
11
0
1
Đã qua rồi thời văn phòng chỉ là nơi làm việc 8 tiếng mỗi ngày với những máy tính, máy in và các thiết bị nhàm chán. Giờ đây không gian làm việc đang được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư, từ khâu thiết kế đến thi công nội thất.


[IMG]


Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian làm việc là một trong những yếu tố tiên quyết đến hiệu suất công việc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Dưới đây là những điều doanh nghiệp nên biết khi đầu tư thiết kế nội thất văn phòng.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Theo một khảo sát, có tới 92% nhân viên văn phòng cho rằng hiệu quả và cảm hứng làm việc sẽ được cải thiện đáng kể nếu như không gian làm việc được thiết kế thân thiện và đẹp mắt. JLL ghi nhận, một số công ty đã bắt đầu thay đổi về mặt thiết kế cho văn phòng, đưa ra nhiều lựa chọn hơn trong loại không gian mà nhân viên có thể chọn để đạt năng suất cao nhất.

[IMG]


Bên cạnh đó, không gian làm việc phù hợp là môi trường lý tưởng cho việc gắn kết và phát triển bền vững của doanh nghiệp đó trong tương lai. Nhân viên khi làm việc trong không gian thoải mái sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng tích cực. Nguồn năng lượng đó tác động tốt đến công việc họ đang làm và đồng nghiệp. Đây chính là điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ngoài ra, thiết kế nội thất văn phòng không chỉ thể hiện gu và chất riêng của doanh nghiệp, mà nó còn nói lên nhiều điều về văn hóa, con người của chính doanh nghiệp đó.

Đảm bảo mức chi phí không bị đội lên quá nhiều

Để đầu tư vào thiết kế văn phòng nhằm mang lại môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho nhân viên, chi phí là vấn đề mà doanh nghiệp cũng cần phải chú ý. Cùng một không gian, diện tích, bản vẽ thiết kế nhưng doanh nghiệp có thể nhận được nhiều báo giá khác nhau. Mỗi đơn vị thiết kế thi công nội thất sẽ có một mức giá riêng, dựa trên sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.


Đa Lợi khảo sát, đo đạc mặt bằng trong ngày lên bản vẽ bố trí 2D, 3D miễn phí.

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp được sản phẩm toàn diện với chi phí tối ưu. Một startup mới khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ chia sẻ:" Với đặc thù ngành nghề của chúng tôi, việc tìm đơn vị thiết kế văn phòng để có được một không gian làm việc giảm đi sự căng thẳng là điều quan trọng. Tìm hiểu qua nhiều đơn vị thiết kế tôi thấy Công ty TNHH Thương Mại và Sản xuất Đa Lợi là một trong nhiều doanh nghiệp có mức giá hợp lý bậc nhất trên thị trường".


Sở dĩ, đơn vị này có được thế mạnh về giá là do có tiềm lực về nhà máy sản xuất rộng lớn, lên đến 10,500m2. Cùng với đó là hệ thống máy móc được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, đồng bộ bằng hệ thống CNC và áp dụng công nghệ 4.0 vào khâu vận hành. Toàn bộ quá trình thiết kế văn phòng, sản xuất tới thi công đều do Đa Lợi thực hiện mà không qua trung gian nên chi phí rất tiết kiệm, giá thành sản phẩm không bị đội lên so với dự toán kinh phí ban đầu.

Đừng quên sử dụng biển tên phòng cho văn phòng làm việc nhé. Ghé thăm bienphongban.vn để biết thêm chi tiết
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
sangtaodecor Công ty nội thất Sáng Tạo chuyên thiết kế thi công shop thời trang Nội Thất - Xây Dựng 0
T Mê Mẩn Với Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Hiện Đại Đẹp Sang Trọng Nội Thất - Xây Dựng 0
S Thiết kế nội thất giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
sangtaodecor Công ty nội thất Sáng Tạo chuyên thiết kế thi công shop thời trang Nội Thất - Xây Dựng 0
N Cần bán Thiết kế không gian nội thất phòng khách gỗ óc chó đẹp sang Nội Thất - Xây Dựng 0
noithattugia Tư vấn Thiết kế thi công nội thất nhà phố và những điều cần lưu ý Các dịch vụ khác 0
T Làm cách nào để thiết kế nội thất tiết kiệm chi phí cho người mới lập gia đình Nội Thất - Xây Dựng 0
Triple A Solution Tư vấn Những mẫu thiết kế phòng khách tại Triple A- Thiết kế nội thất giá rẻ Bất động sản khác 0
anviethouse Tư vấn An Viet House – thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
noithattugia Tư vấn Các phong cách thức thiết kế nội thất nhà phố thịnh hành nhất hiện nay Các dịch vụ khác 0
S Thiết kế nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
S Thiết kế nội thất giá rẻ Nội Thất - Xây Dựng 0
S Thiết kế nội thất Nội Thất - Xây Dựng 0
R Tư vấn Thiết kế nội thất biệt thự 2 tầng phong cách Tân Cổ Điển Nội Thất - Xây Dựng 0
S Thiết kế nội thất chung cư đẹp Nội Thất - Xây Dựng 0