Thiết Kế Pano Quảng Cáo Quận 2

a509

Thành viên mới
19/9/17
5
0
1
VND
Các loại biển quảng cáo ngoài trời đã tồn tại và phát triển trong nhiều thập kỷ qua, quảng cáo của bạn có ấn tượng hay không là phụ thuộc vào việc thiết kế, thi công sao cho ấn tượng mà không phải ai cũng làm được nếu không được đào tạo bài bản.

Ưu điểm của in hiflex
quảng cáo ngoài trời :

AVIRA-08.jpg


Hình thức đa dạng

Quảng cáo ngoài trời hiện nay gồm có rất nhiều hình thức như : quảng cáo trên taxi, xe bus, quảng cáo băng rôn, pano ngoài trời, quảng cáo tại các trạm xăng, sân bay,… Như vậy, khách hàng sẽ có cho mình rất nhiều lựa chọn với loại hình dịch vụ in hiflex tphcm quận 6 quảng cáo này. Tùy theo mục tiêu, yêu cầu, điều kiện cá nhân mà doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp với khả năng của mình.

Độ phủ rộng cao

Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy bởi những chiếc xe bus, taxi, xe khách có dán hình quảng cáo lưu thông liên tục trên mọi tuyến đường. Còn đối với băng rôn, pano thì có thể linh hoạt trong việc lựa chọn, thay đổi vị trí treo hay đặt. Quảng cáo trạm xăng, sân bay cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời bởi số lượng khách hàng có thể tiếp xúc là rất lớn.

Đối tượng xem được quảng cáo nhiều, đa dạng

Với loại hình quảng cáo trên báo chí , người xem phụ thuộc vào tôn chỉ hoạt động và đối tượng độc giả mà tờ báo hướng tới. Thì với việc thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đối tượng người xem được quảng cáo không có sự giới hạn về độ tuổi, giới tính hay nghề nghiệp. Hơn nữa, số lượng người lưu thông hàng ngày trên các cung đường là rất lớn. Do vậy, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời, hay những tấm băng rôn, pano được dán trên xe bus, taxi sẽ thu hút được sự chú ý của người đi đường.

Nhược điểm của quảng cáo ngoài trời :

Không tác động được liên tục với khách hàng tiềm năng

Lượng người tiếp cận cao vừa là ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm đối với quảng cáo ngoài trời. Mỗi một sản phẩm, thương hiệu đều xác định cho mình những khách hàng tiềm năng. Những quảng cáo ngoài trời lại không phải là một sự lựa chọn phù hợp khi khách hàng chính của sản phẩm là những người không hay di chuyển trên đường. Tuy nhiên những khách hàng như thế lại chiếm không quá nhiều. Vì thế quảng cáo ngoài trời vẫn chứng minh sức thu hút của mình đối với số lượng lớn khách hàng.

Chịu tác động bởi các yếu tố khách quan

Một trong những nhược điểm lớn nhất của quảng cáo ngoài trời đó là chịu ảnh hưởng của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Đó có thể là yếu tố thời tiết làm ảnh hưởng tới chất liệu của biển quảng cáo gây mất chữ, mờ chữ làm hỏng biển quảng cáo. Ngoài ra, quảng cáo ngoài trời cũng có thể bị tác động bởi con người : phá hỏng, gỡ xuống, di chuyển vị trí khác mà chưa được sự cho phép,… Để khắc phục được tình trạng trên, nhà đầu tư cần yêu cầu đội thiết kế thi công chọn lựa chất liệu phù hợp cho những biển quảng cáo ngoài trời, xác định vị trí đặt quảng cáo hợp lý sao cho vẫn thu hút được người xem và đồng thời phải hạn chế tối đa sự tác động của ngoại lực.

Trên đây là một số ưu và nhược điểm của quảng cáo ngoài trời. Dù còn một số nhược điểm nhưng vẫn có thể khẳng định quảng cáo ngoài trời là loại hình phổ biến và phù hợp với phần đông các sản phẩm, thương hiệu trên thị trường.Biện pháp tốt nhất để có thể đạt được hiệu quả cao nhất từ dịch vụ quảng cáo ngoài trời chính là nhà đầu tư, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình những công ty quảng cáo, truyền thông thật sự uy tín và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này.

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CAO THỜI ĐẠI

Địa Chỉ: 411/9 Lê Đại Hành – Phường 11 – Quận 11 – TP.HCM

Điện thoại: (84.8) 3965 1386 – 3965 1388 Fax: (84.8) 3965 1387

Website: In hiflex bạt hiflex In thẻ nhựa Cty Cao Thời Đại
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
lebach Tư vấn vì sao nên thiết kế thi công biển pano tấm lớn Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn thiết kế thi công biển pano tấm lớn giá tốt Các dịch vụ khác 0
C Thế nào là biển pano thiết kế đẹp Các dịch vụ khác 0
lebach Tư vấn Thiết kế Biển quảng cáo pano đẹp Các dịch vụ khác 0
A Thiết kế - Thi công- Cho thuê quảng cáo : Màn hình LED, Mặt dựng aluminum, Pano... Các dịch vụ khác 0
X Nhận lắp đặt-thiết kế biển pano với mọi kích thước dùng trong quảng cáo. Các dịch vụ khác 0
X Thiết Kế Xây Dựng Biển Pano Tấm Lớn Các dịch vụ khác 0
dinhai1 Pano quảng cáo chuyên nghiệp|thiết kế, thi công biển pano Các dịch vụ khác 0
dan an Thiết kế, thi công pano chuyên nghiệp tại thanh hóa Các dịch vụ khác 0
alothietke Thiết kế in ấn poster, pano giá rẻ Các dịch vụ khác 0
BIGSUNMEDIA Thiết kế và lắp đặt quảng cáo pano, appich Các dịch vụ khác 0
T Cần bán Đèn bàn tiffany chân đồng thiết kế mới Nội Thất - Xây Dựng 0
kimthuong2018 Tư vấn Đơn vị chuyên thiết kế nội thất giá rẻ, uy tín HCM Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Happy Bếp–cty thiết kế thi công nội thất hàng đầu HCM Các dịch vụ khác 0
thietkekhuvuichoitreemhm Thiết kế quán trà sữa sân vườn đẹp tại Thành Phố Thủ Đức TPHCM Các dịch vụ khác 0