Thiết kế sân vườn đẹp như mơ với vài gợi ý hay ho

victorianga

Thành viên mới
19/5/18
993
0
16
VND
Thiết kế sân vườn đẹp như mơ với vài gợi ý hay ho

Ngay cả với những điều kiện bất khả thi như khoảng sân vườn hẹp hay bạn chỉ là một tay mơ thì những thiết kế trang trí sân vườn dưới đây bạn vẫn có thể làm tốt.

1. Tự tạo chậu hoa đơn giản

Một chậu hoa nhỏ là điều cơ bản trong trang trí sân vườn để đem lại cái nhìn màu sắc và bắt mắt. Bạn chỉ cần chọn một chậu cây đẹp mắt, loại hoa bất kỳ phù hợp là bạn đã hoàn thành mẫu thiết kế May mai san rồi. Với một chậu hoa có màu sắc bắt mắt và hương thơm ngát sẽ khiến khu vườn nhà bạn thay đổi ngay tắp lự.

2. Tận dụng đồ phế thải

Những thùng, xô, chậu tưới nước cho cây ở trong vườn theo thời gian sử dụng có thể là lỗi mốt, hỏng hóc, hay méo móp ở đâu đấy. Thay vì vứt nó đi, bạn có thể tận dụng nó thành đồ lưu trữ đất để trồng cây, hoa… Máy đánh bóng bê tông sẽ giúp vườn cây nhà bạn sinh động và đặc sắc hơn nhiều đấy.

thiet-bi-tao-bong-san-be-tong-nha-xuong-x3_tbn_1591279004.jpg


3. Tòa tháp hoa

Một thiết kế bằng gỗ khá đẹp mắt và sáng tạo khi tận dụng lớp máng trống để trồng cây. Thiết kế này cũng khá đơn giản và bạn có thể đặt hoặc tự tay làm được tại các xưởng gỗ công nghiệp.

4. Bồn nhựa cách điệu

Cũng tương tự như với thiết kế chậu hoa đơn giản, bạn có thể áp dụng đúng cách đó với các chậu hoa bằng nhựa như thế này. Chỉ có khác đi bằng sức sáng tạo, khi gắn những chậu cây thật khéo léo thành hình cầu thang để trông hút mắt nhìn hơn.

5. Tạo cột trụ bằng xốp

Hoặc chỉ với một cột trụ nhỏ và dài bằng xốp bạn đã có thể tạo được một giàn leo nhỏ các các loài cây và hoa thân trùm rồi, rất độc đáo và đơn giản đúng không nào.

6. Bản nâng cấp của bồn nhựa cách điệu

Hay một thiết kế đẹp mắt khác chồng lên nhau bằng những chậu nhựa như thế này. Bạn hoàn toàn có thể xếp chúng lên cao ngất khi còn có thể.

7. Cầu thang hoa

Một chiếc cầu thang nhỏ dành cho việc leo trèo phơi quần áo trong vườn bằng chất liệu gỗ đã sử dụng lâu năm. Nếu đã chán rồi thì đừng nên vứt đi, bạn có thể để dùng vào việc trang trí như thế này.

8. Cửa sổ xanh

Một cửa sổ bằng gỗ có những lối thoát nhỏ sẽ là nơi những dây leo cây xanh mướt trú ngụ. Hãy tạo ra những mẫu thiết kế tương tự như thế này để khu vườn nhà mình thêm đẹp mắt nhé.

9. Hệ thống chồng chậu cây có chủ đích

Thêm một thiết kế cách điệu nữa được sử dụng cho khu vườn. Ta có thể nhận thấy mẫu thiết kế này khá được ưa dùng và sử dụng trong thời gian gần đây.

10. Bó hoa bằng nhựa

Thêm một thiết kế cột trụ bằng hoa phủ tươi bắt mắt bonus cho bạn đây. Rất đơn giản, dễ làm mà lại mang tới hiệu quả cao. Bạn ngại gì mà không thử.

11. Bồn hoa

Thêm một mẫu thiết kế may danh bong be tong sử dụng đồ phế thải chính là từ những hộp gỗ vứt đi hoặc đã cũ như thế này. Nó chính là một khoảng không chứa đất và tạo khung cho vườn cực bắt mắt đấy.

12. Xe đẩy hoa

Một chiếc xe đẩy bỏ hoang cũng có thể trở thành vật trang trí và trồng cây xanh cho khu vườn đẹp mắt, chỉ là cách mà bạn tận dụng nó như thế nào mà thôi.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Thiên Đường Hoa dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn biệt thự chất lượng Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Thiên Đường Hoa Dịch Vụ Tư Vấn, Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Các dịch vụ khác 0
D Tư vấn Nguyên tắc khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn phong thủy Các dịch vụ khác 0
xaydungkienxanh Tư vấn 20 Mẫu Thiết kế Phòng ngủ trên sân thượng đẹp, Độc đáo [ẤN TƯỢNG] Nội Thất - Xây Dựng 0
Thiên Đường Hoa Tư vấn thiết kế sân vườn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn Các dịch vụ khác 0
Thiên Đường Hoa Tư vấn thiết kế sân vườn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Thiên Đường Hoa Tư vấn thiết kế sân vườn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Thiên Đường Hoa Tư Vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
content05 Thiết kế cảnh quan biệt thự sân vườn tạo không gian sống xanh mát Nội Thất - Xây Dựng 0
Thiên Đường Hoa Tư vấn Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Cây Xanh Bách Lộc Đơn vị thiết kế sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Cây Xanh Bách Lộc Nguyên tắc thiết kế sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Cây Xanh Bách Lộc Thiết kế sân vườn nên trồng cây gì? Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Thiên Đường Hoa Đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn, thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0
Thiên Đường Hoa Thiết kế thi công cảnh quan sân vườn Cây Cảnh - Thủy Sinh 0