thiết kế web chuẩn seo tại media gyancy

mediagyancy

Thành viên mới
1/4/21
3
0
1
mediagyancy.com
VND
Lợi ích mà thiết kế website thủ đức mang lại cho doanh nghiệp

Bên cạnh đó, khách hàng không thể lướt hết một fanpage của doanh nghiệp để tìm món đồ họ yêu thích, không thể tiếp cận sản phẩm khi cửa hàng bạn đóng cửa và thậm chí họ không thể xem chi tiết sản phẩm vì khoảng cách địa lý rất xa với cửa hàng của doanh nghiệp. Sử dụng website cho các kênh quảng cáo: Khi đã có dữ liệu khách hàng thông qua website, bạn có thể dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo thông qua các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, instagram. hoặc các công cụ tìm kiếm như Google, Coc Coc, Bing.
1630916927153.png
– Mục tiêu thiết kế website chuẩn seo của doanh nghiệp?

– Khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp là ai?

– Nội dung định hướng cho website của mình?
Ở bước này bạn cần làm 2 công việc chính: Phát thảo sơ đồ cho website, sau đó liệt kê những trang chính, phụ cần có. Xác định nội dung, mục đích cụ thể cho từng trang.
Tên miền và hosting là 2 yếu tố rất quan trọng khi xây dựng một web.
Website sau khi hoàn thiện tất cả cần được tiến hành chạy thử nghiệm để kiểm tra các chức năng, giao diện, màu sắc, hình ảnh.
Ngoài ra, trong quá trình vận hành, có thể bạn sẽ nhận được những lời đánh giá, phản hồi từ khách hàng và cần chỉnh sửa để phù hợp hơn với trải nghiệm người dùng. Nếu hình ảnh, thông tin dịch vụ/sản phẩm sẵn có và các chức năng yêu cầu dễ thực hiện, ít quy trình thì có thể rút ngắn hơn nữa thời gian Do đó bạn cần theo dõi và tối ưu web để nâng cao trải nghiệm người dùng. Đặc biệt, phải đảm bảo yếu tố dễ nhớ, dễ đọc. Logo, slogan phải được làm nổi bật. Màu sắc: Bạn cần lựa chọn màu sắc phù hợp với gam màu chủ đạo của doanh nghiệp và hài hòa trên tổng thể thiết kế web.

USP (Unique Selling Point): Cần làm nổi bật những điểm độc đáo, khác biệt và là lợi thế cạnh tranh ở sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu so với đối thủ trên thị trường.
Hiển thị tốt trên các thiết bị di động
Vì vậy, khi thiết kế website, bạn cần chú ý tới phiên bản di động như phiên bản desktop để có những tối ưu phù hợp! Do đó, Website cần có đầy đủ các yếu tố kỹ thuật SEO bao gồm cấu trúc đường link, các tiêu đề chính, tiêu đề phụ và cài đặt các công cụ hỗ trợ SEO,… Bạn cần tìm hiểu kiến thức thật kĩ về SEO, vì đây là một kỹ thuật không hề dễ!

Chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website. Bảng giá dịch vụ thiết kế website tại Media Gyancy
Dành cho các doanh nghiệp không niêm yết giá sản phẩm/ dịch vụ, bán sỉ (B2B). Gói cao cấp: Bao gồm chức năng thương mại điện tử, thanh toán, kho và vận chuyển.

Tự hào là một đơn vị Agency chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp, Media Gyancy tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng bằng sự khác biệt so với các Agency khác như.

chuyên nghiệp Media Gyancy tin rằng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và đạt được những kết quả về doanh thu và thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.


địa chỉ: 238/2 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

emai: info@mediagyancy.com

sdt: (028) 2201 2628
Trang chủ : Media Gyancy | A Media Unit Serves Giant Dreams
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
L Thực hiện cá nhân hóa thiết kế nhà ở hiện nay Nội Thất - Xây Dựng 1
T Bốn lợi ích kinh doanh thiết yếu doanh nghiệp cần phải có khi đạt chứng nhận ISO 27001 Các dịch vụ khác 0
T Những điều cần ết khi chọn đơn vị thiết kế và in ấn catalogue Các dịch vụ khác 0
mediagyancy media gyancy chuyên thiết kế website chất lượng Các dịch vụ khác 0
WSU Vietnam Nơi thiết kế giao diện web PHP uy tín nhất Các dịch vụ khác 0
maythucphamkag Tìm hiểu về máy lão hoá rượu, thiết bị giúp rút ngắn thời gian ngâm ủ rượu Máy Móc Công Nghiệp 0
minhkhue2111 Thiết kế website trọn gói giá rẻ Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Thiết kế website chất lượng Các dịch vụ khác 0
minhkhue2111 Thiết kế website nhanh chóng - Giao diện đẹp mắt Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Các thiết bị điều khiển của thang máy gia đình Máy Móc Công Nghiệp 0
Tudonghoa Nport 5650-16 – Thiết bị chuyển đổi mạng công nghiệp 16 cổng – Đại diện phân phối Moxa Vietnam chính hãng – Giá tốt cạnh tranh Máy Móc Công Nghiệp 0
Tudonghoa HD67941-B2 – Thiết bị chuyển đổi Dali sang MQTT công nghiệp – Đại diện phân phối ADFweb vietnam chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0
Tudonghoa HD67733-2-A1 – Thiết bi chuyển đổi IEC 61850 sang Modbus RS232 – Đại diện phân phối ADFweb Vietnam chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0
Tudonghoa HD67553 – Thiết bị chuyển đổi J1939 sang Profibus slave – Đại diện phân phối ADFweb Vietnam chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0
Tudonghoa HD67056-B2-40 – Thiết bị chuyển đổi M-bus sang BACnet – Đại diện phân phối ADFweb Vietnam chính hãng Máy Móc Công Nghiệp 0
Tin liên quan