Thoát khỏi bệnh gút sau 18 năm nhờ dùng tpcn BoniGut

buinhung.6549

Thành viên mới
8/8/18
1,694
0
36
Hẹn gặp nhiều lần chúng tôi mới có cơ hội gặp được chú Nguyễn Đức Trung, 58 tuổi tại căn nhà ở Khu Vĩnh Tuy 1, phường Mạo Khê, tx Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, hiện chú vẫn đang làm quản lý một nhà hàng hải sản ở Hạ Long. Đang mùa du lịch nên lúc nào chú cũng vội vã trong guồng xoay của công việc, bận rộn là thế nhưng trên khuôn mặt chú, nụ cười chưa bao giờ tắt. Nhìn chú, chúng tôi còn thấy cảm phục bội phần khi biết rằng chú đã có hành trình tới 18 năm chống chọi với bệnh gút.Chú Nguyễn Đức Trung

Bác sỹ cũng không biết đó là bệnh gút!“Chú bị gút 18 năm?”, tôi hoảng hốt thốt lên khi nghe chú nói.Chú gật đầu, kể: “Trận đau đầu tiên là vào năm 2000 đấy, đêm đang ngủ tự dưng thức giấc giữa chừng vì đau quá mà chẳng hiểu tại sao lại đau, cổ chân sưng đỏ mọng lên, tới sáng hôm sau thì cả ngón chân cũng đau dữ dội. Đi khám ở phường thì bác sỹ bảo bị khớp và kê thuốc khớp. Càng uống càng đau, 3, 4 ngày liền không đỡ, chú vội vã khăn gói xuống Hà Nội ngay. Bác sỹ khám đi khám lại, còn giở cả từ điển y khoa ra tra cứu, cuối cùng ông ấy mới bảo có lẽ chú bị gút, bệnh này mới quá nên ông ấy cũng nắm chưa vững sau đó chỉ định cho chú đi xét nghiệm máu. Acid uric đo được lên tới 570, bác sỹ mới khẳng định bị bệnh và kê thuốc Colchicin cho chú uống. Nhưng lúc đó có tiền cũng chẳng mua được thuốc ngay, chú đặt hàng phải nửa tháng sau mới có thuốc đấy”.Tôi thở phào nhẹ nhõm: “Bắt đúng bệnh nên dùng thuốc chắc cũng đỡ đúng không chú?”“Không cháu ạ, cũng tại chú nữa”, chú thở dài nói: “Chưa hiểu rõ bệnh gút thế nào nên rượu bia chú vẫn chiến bình thường, nhất là hải sản vì làm trong nhà hàng mà. Nên vài tháng sau cơn đau lại quay trở lại, dần dần là vài tuần, nhất là khi vào mùa mưa, trời nồm ẩm thì đau liên tục không dứt. Không chỉ đau ở chân trái mà cả chân phải rồi lên cả tay nữa, không chịu nổi nên chú phải tiêm thuốc giảm đau suốt. Rồi ai mách gì cũng dùng, cả thuốc nam, thực phẩm chức năng đến cả lọ thuốc mà họ bán tới 1 triệu 1 chai, dùng 8 chai cũng không đỡ mà người còn phù lên, mặt nặng trình trịch vì giữ nước.”“Về sau hiểu bệnh hơn nên chú ăn kiêng khổ lắm nên nhiều lúc nhìn thức ăn mà thèm. Có lần bà vợ làm bữa rươi, ngon quá không kìm được chú cố ăn vài miếng, thế mà chưa kịp buông đũa đã đau rồi, đau quá lại quay ra mắng vợ là tự dưng mua về làm gì để mình khổ thế này”, chú Trung cười nói.

Kết thúc chuỗi ngày đau đớn một cách nhẹ nhàngThoát khỏi bệnh gút sau 18 năm nhờ dùng tpcn BoniGut


Bảo chúng tôi ngồi đợi một lát, chú Trung vào trong nhà và mang ra một lọ tpcn BoniGut của Canada, chú kể: “Cũng may, đang lúc bế tắc, tình cờ chú xem chương trình sức khỏe trên VTV2 thấy giới thiệu BoniGut này và rất ấn tượng về thành phần của nó vì toàn thảo dược thôi như hạt cần tây, anh đào đen, lá húng tây, gừng, bạc hà, tầm ma, kim sa…rất an toàn. Chú lên mạng đọc thấy nhiều người dùng tác dụng tốt nên cũng muốn dùng thử xem sao.”Nghe chú kể, chúng tôi cũng hồi hộp, trật tự lắng nghe: “Ban đầu chú dùng ngày 6 viên, chia 2 lần, uống BoniGut chú thấy người thoải mái lắm, chân tay khỏe khoắn. Chú dùng tới nay đã hơn 1 năm rồi nhưng chưa hề bị đau lại cơn gút cấp lần nào. Đợt đầu mới dùng chú còn ăn uống kiêng khem nhưng dần dần thấy không đau nữa nên thỉnh thoảng tiếp khách chú vẫn làm cốc rượu, hải sản mà chẳng làm sao. Mừng lắm cháu ạ”“Thế chú có đo lại chỉ số acid uric không?”, tôi lo lắng hỏi thêm.“Lúc mới dùng được khoảng 2 tháng, chú đi đo lại thì acid uric đã về được ngưỡng là khoảng 400 rồi. Nhưng từ đó tới nay không đau nữa, người khỏe đến ốm sốt cũng chẳng có nên chú không phải quay lại bệnh viện thêm lần nào nữa. Nhưng dùng BoniGut có 3 điều chú phải công nhận tuyệt vời mà tất cả những loại trước chú dùng đều không có được. Thứ nhất là không bị tích nước, thứ hai là chức năng thận rất tốt, bác sỹ bảo bệnh gút ảnh hưởng tới thận nên trước một đêm tiểu không biết bao nhiêu lần còn giờ thì không còn nữa. Thứ ba là trước đây ngón tay giữa bị lòi ra một cục làm cho ngón tay bị cứng đờ không co quắp được, giờ thì cục đó đã nhỏ đi, ngón tay đã co duỗi bình thường”.“Quê miền biển như chú, hải sản ăn không phải nghĩ nên nhiều người bị gút lắm, chú giới thiệu cho bạn bè, rồi anh em, ai cũng thích vì dùng hiệu quả mà. Giờ gặp nhau toàn mua cái này làm quà thôi vì với người mắc bệnh gút thì BoniGut là món quà quý nhất rồi”.

Có BoniGut, tôi không sợ bệnh gút!
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
avado Việt Phương pháp hạ men gan giúp nhiều người thoát khỏi bệnh đeo bám lâu năm Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Bí quyết thoát khỏi chứng bệnh khó ngủ Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Bonigut giúp thoát khỏi cơn đau hàng ngày của bệnh gút Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn Thoát khỏi bệnh gút sau 17 năm nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi bệnh Gout đau đớn nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniGut bí quyết giúp thoát khỏi bệnh gút hiệu quả Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi bệnh gút sau 18 năm nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniGut biện pháp giúp thoát khỏi biến chứng bệnh gút Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Tư vấn BoniGut giúp tôi thoát khỏi bệnh gút đau đớn nhiều năm Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Nhờ BoniGut, thoát khỏi bệnh gút sau 18 năm Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi bệnh gút nhẹ nhàng sau 11 năm nhờ dùng BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 Thoát khỏi nỗi lo bệnh gút lâu năm với BoniGut Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniGut hỗ trợ điều trị giúp thoát khỏi nỗi đau bệnh gút Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniGut giúp điều trị sớm thoát khỏi bệnh gút Các dịch vụ khác 0
buinhung.6549 BoniGut giúp thoát khỏi nỗi lo biến chứng bệnh gút Các dịch vụ khác 0