Tư vấn Thời trang cao cấp-Ailes

giahanpv

Thành viên mới
21/3/17
388
0
16
Lựa chọn cách chinh phục thời trang cao cấp là một bước tiến mới của thươnghiệu thời trang Ailes, là bước đi đầy thử thách và thực sự mạo hiểm. Khi phải cạnh tranh với thị trường nội địa và ngoại nhập khốc liệt. Tính đến thời điểm hiện tại hệ thống thời trang Ailes đã có xưởng may với lực lượng nhân viên có kỹ thuật cũng như trình độ tay nghề cao, chi nhánh bao phủ khắp Tp.HCM.


61473


Hệ thống thời trang cao cấp Ailes là cái tên khá quen thuộc với những tín đồ yêu thời trang. Ailes là nhà sản xuất sản phẩm may mặc hàng đầu của những quý bà trung niên, quý cô công sở, thương hiệu dần thu hút được nhiều sự chú ý từ các kháchhàng yêu thích sự quý phái, sang trọng.


61472


Ngay từ khi có mặt trênthị trường các mẫu thiết kế thời trang như đầm, váy, áo, chân váy được đông đảo khách hàng đánh giá là những sản phẩm kỳ công, được đầu tư nhiều công sức và thời gian cũng như kỹ thuật. Việc các nhàthiết kế sử dụng chất liệu truyền thống của Việt Nam như lụa tơ tằm, với những chất liệu hiện đại vào thời trang cao cấp.Kết hợp kỹ thuật thêu, may tinh tế để tạo ra những sản phẩm thời trang cao cấp nhằm đảm bảo yếu tố độcđáo. Thời trang Ailes luôn hướng đến sự tinh tế, chăm chút trong từng đường kim mũi chỉ để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất.


Trang phục đặc biệt là thời trang trung niên có vị trí quan trọng trong cuộc sống, ngoài những chức năng thông thường, trang phục thời trang cao cấp dành cho giới công sở, quý bà, giữ vị trí quan trọng, bởi trang phục luôn gắn bó khăng khít với mỗi con người, mỗi cá nhân dù họ ở bất cứ địa vị xã hội nào. Hệ thống thời trang Ailes tự hào được đồng hành, mang đến những giá trị tuyệt vời cho phái đẹp Việt.0961.836 306
Địa chỉ cửa hàng :
  • - 533 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp
  • - 979 CMT8, phường 7, Tân Bình
  • - 301 Tỉnh lộ 8, Thị Trấn Củ Chi
  • - 223 Nguyễn Ảnh Thủ , Q12