Tư vấn Thông điệp bảo vệ thiên nhiên cùng bộ lịch Vietjet đánh thức giấc mơ xanh

azurelight

Thành viên mới
1/10/18
501
0
16
VND
12 tháng trong bộ lịch 2020 “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” do hãng hàng không thế hệ mới vừa phát hành với những thông điệp rõ ràng, hình ảnh truyền cảm hứng cho nhiều người tham gia bảo vệ môi trường, đánh thức giấc mơ xanh của sự sống

12 tháng của năm mới luôn là ẩn số mà tất cả luôn tìm cách giải nghĩa dựa trên những chòm sao hay con giáp. Không chỉ ảnh hưởng đến bản thân, ý nghĩa 12 tháng còn là kim chỉ nam sống với một số người trong năm mới. Giờ đây, khi bộ lịch “Bảo vệ hành tinh xanh – Bay nhanh cùng Vietjet” ra đời, tất cả lại hào hứng “giải mã” những giấc mơ theo 12 ý nghĩa hoàn toàn mới.

Lich-Vietjet-hinh-1.png


Trong từng tháng của bộ lịch, Vietjet dùng hình ảnh tươi mới để truyền tải thông điệp hết sức cụ thể và dễ dàng truyền cảm hứng để thực hiện như: Tháng Một với “rừng là lá phồi của chính mình”; Tháng Hai là “trước khi chặt một cây hãy trồng một rừng cây”.

Tháng Ba tiết kiệm điện năng để năng tầm cuộc sống. Và cùng dọn “sạch làng, sạch phố, sạch hành tinh” trong Tháng Tư. Tháng Năm với phủ xanh thiên nhiên “xanh biển, xanh rừng, xanh đất nước” để rồi Tháng Sáu cùng Vietjet tham gia chiến dịch “Hãy làm sạch biển” để nhắc nhở thông điệp “Biển yêu thương, chớ để rác vấn vương”.
Lich-Vietjet-hinh-3.png

Tháng Bảy là chung tay vì môi trường xanh – sạch – đẹp. Vietjet cũng tự hào là đơn vị đi tiên phong với đội tàu bay tiết kiệm nhiên liệu tối thiểu 16%, tiết giảm tiếng ồn 75% và lượng khí thải ra môi trường đến 50%. Tháng Tám thú vị hơn với lời kêu gọi giữ sạch môi trường để có một thế giới tươi đẹp như đã từng “môi trường hôm nay, thế giới ngày mai”; Tháng Chín “chung tay vì môi trường xanh, sạch, đẹp”.

Tháng Mười hướng đến kêu gọi mọi người tận dụng năng lượng mặt trời, tiết kiệm điện năng; Tháng Mười một cũng cùng thông điệp dùng năng lượng sạch cho thế giới thêm xanh; Tháng Mười hai – tháng của lễ hội, vui chơi nhưng đừng quên hạn chế sử dụng những dịch vụ có hại đến môi trường, trong đó cần ưu tiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ môi trường, đơn cử như có thể chọn bay cùng Hàng không Vietjet với đội tàu bay mới, hiện đại nhất khu vực, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường…
Lich-Vietjet-hinh-6.png

Trong lúc cả thế giới đang tham gia vào cuộc chiến chống rác thải, trồng thêm xây xanh, bảo vệ mẹ thiên nhiên thì thông điệp “Bảo vệ hành tinh xanh” với những hình ảnh tinh tế dã gây hứng thú và truyền cảm hứng cho nhiều người.

Không dừng lại ở những lời kêu gọi, hãng hàng không thế hệ mới luôn chung tay hành động cùng cộng đồng để chống biến đổi khí hậu, đảm bảo tương lai “xanh” cho thế hệ tương lai bằng những hành động thiết thực từ trong và ngoài công ty. Điển hình như chiến dịch “Hãy làm sạch biển” được lãnh đạo và cán bộ nhân viên hưởng ứng nhiệt thành, góp phần không nhỏ vào những bãi cát nói-không-với-rác dọc 3 miền Tổ quốc.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
A Tư vấn Vietjet và bộ lịch 2020 truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường tới khách hàng Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bộ lịch Vietjet năm nay mang thông điệp bảo vệ thiên nhiên đến mọi người Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bảo vệ môi trường cùng Vietjet qua bộ lịch 2020 truyền tải thông điệp mạnh mẽ Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Chung tay bảo vệ thiên nhiên với bộ lịch 2020 Vietjet chủ đề mang thông điệp sâu sắc Các dịch vụ khác 0
A Tư vấn Bộ lịch 2020 Vietjet truyền tải những thông điệp về ý thức bảo vệ thiên nhiên Các dịch vụ khác 0
L Tư vấn Bảo hiểm nhân thọ Prudential gửi gắm thông điệp với chiến dịch Gia đình là vô giá Các dịch vụ khác 0
thuhuong98 Tư vấn Làm thế nào truyền tải thông điệp đến khách hàng ấn tượng? Các bước viết thông điệp là gì? Các dịch vụ khác 0
tuananhin129 In tem vỡ thể hiện rõ nét, từ màu sắc đến hình ảnh và thông điệp Các dịch vụ khác 0
Haduno01 Hệ Số Vòng Quay Tổng Tài Sản Thể Hiện Thông Điệp Gì Về Doanh Nghiệp? Các dịch vụ khác 0
P Tư vấn Dabet đưa tin: Salah gửi thông điệp thách thức Real Các dịch vụ khác 0
H Nc247info tổng hợp: Vắng mặt dài hạn, Varane gửi thông điệp mạnh mẽ đến NHM Các dịch vụ khác 0
khosangocom Cần bán AWood thông điệp của thiên nhiên Nội Thất - Xây Dựng 0
T Bạn đang dùng nước hoa truyền tải được đúng thông điệp bạn muốn Các dịch vụ khác 0
M Bó hoa nhỏ gói trọn thông điệp lớn cho một mùa giáng sinh bình an Các dịch vụ khác 0
B Tư vấn Trang trí tường phòng ngủ bằng các thông điệp Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan