Cần mua Thông tin dự án biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl resort & villas

lumit005

Thành viên mới
5/8/15
31
0
6
Rất nhiều khách hàng chọn vi la biển để đầu tư , thậm chí họ không tiếc tiền khi đổ hàng triệu USD vào các dự án này. Điều này có nhiều lý do như: đây là sản phẩm thuộc nhóm hàng số lượng giới hạn, khẩn hoang hiệu cho thuê hiệu quả, khả năng tăng giá dài hạn rất cao

Theo phân tích của một số chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới, Việt Nam với lợi thế có bờ biển dài cộng với những bãi cát đẹp tuyệt hảo là một trong số xúc tác tạo nên những dự án nghỉ dưỡng bậc nhất. Tuy nhiên, riêng phân khúc vi la biển rất hút đầu tư của khách hàng nửa năm nay. Nắm bắt được xu thế đó Tập đoàn Vingroup khai triển hàng loạt những dự án biệt thự biển mang tiêu chuẩn và đẳng cấp Châu Âu. Những dự án đang hút khách như: Vinpearl Đà Nẵng, Phú quốc, Nha Trang ( gồm: Resort Nha Trang, Golf Club Nha Trang, Land Nha Trang, Nha Trang Bay & Golf Land).

Có nhiều nguyên cớ tạo nên cơn sốt này nhưng điển hình nhất có thể kể đến 7 điểm nhấn sau:

Thứ nhất : vi la biển thuộc nhóm các sản phẩm second home, hiện đang nằm trong xu thế chung của BĐS toàn cầu đó là sở hữu căn nhà thứ hai. thực tiễn cho thấy, khuynh hướng đầu tư này đã mang lại những hiệu quả rõ ràng trong nền kinh tế đương đại. Ví dụ tại Anh hiện có khoảng 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Còn ở Trung Quốc cũng có khoảng 15% hộ gia đình tại các tỉnh thành lớn đều sở hữu loại hình BĐS này. Tại Việt Nam, mức GDP ước lượng mở bán biệt thự biển vào năm 2020 cũng ngang bằng với mức GDP ở nhiều nước Đông Nam Á bây giờ. vì vậy, xu hướng sở hữu căn nhà thứ hai được dự báo sẽ là thiên hướng thế tất của Việt Nam trong những năm tới và khách hàng dĩ nhiên không bỏ qua cơ hội đầu tư này.

Thứ hai: Trong các loại hình của BĐS nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 có nhiều loại khác nhau. Từ vi la ở thị thành, biệt thự vườn ngoại thành đến cao nguyên hay đồi núi, bờ biển… Thế nhưng, vi la có tầm nhìn ra biển vẫn có sức hấp dẫn vượt trội nhiều hơn so với số còn lại và luôn là sự tuyển lựa đầu tiên của nhà đầu tư vì có môi trường trong sạch, khí hậu rét mướt dễ chịu, rất hiệp nghỉ dưỡng, chữa bệnh, trú đông… Ngành du lịch từng đưa ra thống kê cho thấy, có tới trên 70% khách du lịch đều coi biển là nơi tuyển lựa hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Chính độ hoàn hảo của sản phẩm này đã trở thành lực quyến rũ rất lớn lôi cuốn các đại gia bỏ tiền mua.

Thứ ba: Với khoản hoài đầu tư cực lớn khiến dòng sản phẩm biệt thự biển có giá thương nghiệp khá cao, nghiêng ngả từ 500.000 cho đến một vài triệu USD, chỉ có giới thật nhiều tiền mới chi trả nổi. Do đó, việc sở hữu một căn vi la biển cũng là một trong những cách tả thứ hạng của giới có tiền, của các lái buôn thành đạt.

Thứ tư: biệt thự biển bao giờ cũng tọa lạc tại những vị trí đắc địa vô tiền khoáng hậu, hướng ra những bãi biển đẹp nhất với số lượng xoành xoạch hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển bao giờ cũng tuyển lựa rất khắt khe những vị trí tốt nhất như thuận tiện về liên lạc, dịch vụ cũng như thời tiết nhằm tu chỉnh nên dòng sản phẩm “hàng hiệu” này. nên, khác với những BĐS bình dân có vị trí thường thường bậc trung còn lại, biệt thự hướng biển luôn có giá trị dị biệt vì độ hiếm và độ hoàn hảo.

Thứ năm: Trong 3 loại BĐS phổ biến hiện thời thì tỷ suất lợi nhuận của BĐS vi la hướng biển luôn được đánh giá là cao nhất. chả hạn, với nhà phố, căn hộ sẽ từ 3-6%, văn phòng cho thuê từ 8-10%, riêng BĐS biển biên lợi nhuận khoảng 10-16%. bây giờ, khi kiến lập các dự án vi la biển, các chủ đầu tư đều đưa ra cam kết mức lợi nhuận thấp nhất từ 7-8%. ngoại giả, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn nhiều các suất đầu tư BĐS nghỉ dưỡng còn lại. Đây cũng là kênh đầu tư dài hạn được các nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn luôn nhắm tới.

Thứ sáu: Mô hình sở hữu kỳ nghỉ đang ngày một phổ thông và phát triển với tốc độ nhanh tại Việt Nam. Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí tại chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và phí thấp nhất cũng là lý do tăng sức hấp dẫn của vi la biển. phần đông các dự án biệt thự hướng biển khi kết liên với chủ đầu tư để lý do khiến bạn chọn Vinpearl Nha Trang khai phá, bên cạnh lợi nhuận được hưởng, chủ sở hữu còn được sở hữu từ 12-20 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời kì du lịch trong năm), hoặc được hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này. Mô hình sở hữu kỳ nghỉ bây giờ là một loại sản phẩm đặc biệt được xã hội trung lưu trở lên rất ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu luôn đứng ở top đầu.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Cần bán Bán suất ngoại giao trục 19.5m dự án Vĩnh Yên Center City, LH 0356.302.252 để nhận thông tin Đất bán - cho thuê 0
Nguyen Tan Loc Cần bán Thông tin từ A-Z dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương Căn hộ chung cư 0
nguyenngocmy204 Cần bán Thông tin chi tiết về dự án Long Cang Riverpark – Gía trực tiếp từ chủ đầu tư Đất bán - cho thuê 0
nguyenngocmy204 Cần bán Thông tin chi tiết về dự án Long Cang Riverpark - Gía gốc từ chủ đầu tư Đất bán - cho thuê 0
T Bình Thuận thông tin về một số dự án 'lùm xùm' chuyện đấu giá Tin tức cập nhật 0
T Nhật Bản dự báo siêu bão cấp 17 đổ bộ vào Việt Nam: Thông tin sai sự thật! Tin tức cập nhật 0
H Thông Tin Mở Bán Penthouse - Pool Villa Dự Án The River Bất động sản khác 0
dinhphuoc2604 Dự án Astral City Bình Dương – thông tin mới nhất Căn hộ chung cư 0
T Bộ Y tế: Cẩn trọng thông tin 'trà thanh nhiệt Dr Thanh dự phòng COVID-19' Tin tức cập nhật 0
haph762 Cần bán Thông tin sơ bộ về dự án Hamilton garden tiềm năng đối diện cát tường phúc sinh Bất động sản khác 0
nhungntc Thông tin chung về dự án Osimi Phú Mỹ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Thông tin tổng quan về dự án Osimi Phú Mỹ Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Thông tin dự án King Golden – Đức Hòa Long An Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Thông tin chào bán dự án King Golden - Trung tâm cửa ngõ phía tây bắc HCM Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Dự án Hamilton Garden mở giai đoạn đầu, hongphatgroup để có thông tin chính xác Bất động sản khác 0