Cần mua Thông tin dự án biệt thự view biển vinpearl resort & villas nha trang

lumxinh192

Thành viên mới
27/1/15
112
0
16
Hệ thống biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas gồm Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas- nơi quy tụ những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang tới cho bạn và gia đình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt trần khó quên. dù rằng giá của biệt thự nghỉ dưỡng vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas những căn hướng biển tăng theo từng giờ kèm theo độ khan hiếm càng ngày càng cao nhưng nhiều đại gia Việt vẫn kiên tâm săn lùng bằng được và đổ hàng triệu USD để đầu tư. Vậy đâu là lí do khiến loại hình bất động sản này hấp dẫn giới đầu tư như vậy?

>> Mời bạn tìm hiểu thêm: http://bietthuvinpearlpremium.blogtiengviet.net/2015/09/11/bi_t_th_bi_n_ngh_d_ng_vinpearl_t_i_h_i_a

1. trình bày đẳng cấp

Khi mà đẳng cấp của giới thượng lưu giờ đây không còn được thể hiện qua nhà lầu, xe hơi- những thứ vốn được coi là xa xỉ và diễn tả thứ hạng chủ nhân trước đây thì người ta quay sang chi tiền cho những thứ thứ hạng cao hơn, đặc biệt là vi la nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas- một trong những loại hình bất động sản cao cấp giá trị cực cao, mà chỉ những đại gia thực sự mới có khả năng chi trả cho cái giá “cực chát” này.

2. Tỉ suất lợi nhuận caogiả dụ tỉ suất lợi nhuận của nhà mặt phố và văn phòng cho thuê chỉ từ 3-6% thì tại vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, chủ đầu tư đưa ra con số 7%/năm. Đặc biệt, những khách hàng tham gia chương trình cho thuê vi la sẽ được cam kết san sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê mỗi năm và được đảm bảo bằng USD. Không những thế, khách hàng còn được nghỉ tới 150 đêm nghỉ dưỡng tại chính biệt thự của mình trong vòng 10 năm. Mặt khác, người giàu thường không muốn đầu tư nhỏ lẻ mà muốn ưu tiên những dự án đầu tư mang lại hiệu quả cao, nên, kênh đầu tư dài hạn, được bảo đảm từ uy tín của Vingroup được nhóm này đại quan hoài.

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas


3. Đón đầu thiên hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Mô hình sở hữu kỹ nghỉ đang trở thành xu hướng của giới nhà giàu tại Việt Nam và phát triển với tốc độ cực nhanh. Các căn vi la hướng biển như vi la biệt thự biển nha Trang cũng mau chóng đón đầu thiên hướng với cam kết cho chủ sở hữu được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời kì du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này nếu chủ sở hữu dự chương trình cho thuê lại.

Rõ ràng, đây là những lý do khiến các đại gia Việt chọn lựa vi la nghỉ dưỡng hướng biển, chả hạn như vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas như một kênh đầu tư hiệu quả, dài hạn và hàng đầu. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu Thông tin hay mua bán biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, vui lòng liên hệ:
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Nguyen Tan Loc Cần bán Thông tin từ A-Z dự án Techport City Tân Uyên Bình Dương Căn hộ chung cư 0
nguyenngocmy204 Cần bán Thông tin chi tiết về dự án Long Cang Riverpark – Gía trực tiếp từ chủ đầu tư Đất bán - cho thuê 0
nguyenngocmy204 Cần bán Thông tin chi tiết về dự án Long Cang Riverpark - Gía gốc từ chủ đầu tư Đất bán - cho thuê 0
T Bình Thuận thông tin về một số dự án 'lùm xùm' chuyện đấu giá Tin tức cập nhật 0
T Nhật Bản dự báo siêu bão cấp 17 đổ bộ vào Việt Nam: Thông tin sai sự thật! Tin tức cập nhật 0
H Thông Tin Mở Bán Penthouse - Pool Villa Dự Án The River Bất động sản khác 0
dinhphuoc2604 Dự án Astral City Bình Dương – thông tin mới nhất Căn hộ chung cư 0
T Bộ Y tế: Cẩn trọng thông tin 'trà thanh nhiệt Dr Thanh dự phòng COVID-19' Tin tức cập nhật 0
haph762 Cần bán Thông tin sơ bộ về dự án Hamilton garden tiềm năng đối diện cát tường phúc sinh Bất động sản khác 0
nhungntc Thông tin chung về dự án Osimi Phú Mỹ Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Thông tin tổng quan về dự án Osimi Phú Mỹ Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Thông tin dự án King Golden – Đức Hòa Long An Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Thông tin chào bán dự án King Golden - Trung tâm cửa ngõ phía tây bắc HCM Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Dự án Hamilton Garden mở giai đoạn đầu, hongphatgroup để có thông tin chính xác Bất động sản khác 0
haph762 Cần bán Thông tin chung về dự án Vista Land của Trần Anh Căn hộ chung cư 0