Thông tin học bổng trên các trang website chính thống cho du hoc sinh New Zealand

tienganh1

Thành viên mới
30/11/16
105
0
16
VND
Có nhiều học bổng Chính phủ được cấp riêng cho từng nhóm quốc gia và thường dựa trên các chiến lược, chính sách phát triển song phương, đa phương vào các thời điểm khác nhau. Chưa kể, lợi thế là các học bổng như thế cũng đã được nghiên cứu kỹ và thiết kế sao cho phù hợp nhất với các nhóm đối tượng mục tiêu.

Các học bổng Chính phủ thường rất đáng mơ ước vì mức hỗ trợ tài chính “không phải lo nghĩ” và bằng cấp từ những trường danh tiếng nhất. Tuy nhiên, tính cạnh tranh vô cùng lớn, do đó bước đầu phải nắm được thông tin chính xác nhất về học bổng. Tại website chính thức của Bộ Ngoại giao và Thương mại New Zealand, là nơi đảm bảo tính chuẩn xác và tiết kiệm thời gian cho người tìm kiếm thông tin học bổng.

Việc cần làm tiếp theo là kiểm tra chi tiết tính hợp lệ (eligibility) của bản thân với loại học bổng đã chọn. Tính hợp lệ không chỉ dừng lại ở mục quốc tịch, độ tuổi mà còn bao gồm cả kinh nghiệm làm việc, bằng cấp tiếng Anh, kết quả học tập ở bậc học trước đó, thậm chí là hình thức cam kết sau khi hoàn thành khóa học.

Nhiều ứng viên không kiểm tra kỹ tính hợp lệ về yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm và các yêu cầu đặc thù riêng khác. Kết quả là tốn nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị hồ “sơ đẹp” nhưng lại là hồ sơ không hợp lệ. Có trường hợp không đọc hoặc coi nhẹ hình thức cam kết sau khi hoàn thành khóa học dẫn đến mất thời gian, tiền bạc tìm cách giải quyết, nặng thì phải hầu tòa, bồi thường gấp nhiều lần.

Thực tế, học bổng là một dạng hợp đồng đầu tư với các điều khoản cam kết rõ ràng và có giá trị pháp lý. Cơ quan cấp học bổng đầu tư vật chất, trang thiết bị, môi trường, hỗ trợ tài chính để người học phát triển kỹ năng và kiến thức. Ngược lại người nhận học bổng có quyền không nhận nhưng nếu đã nhận thì phải tuân thủ đúng và đủ các cam kết. Đối với học bổng của Chính phủ New Zealand, yêu cầu “quay về và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước” là hai năm. Học bổng NZaid không bắt buộc phải quay lại một tổ chức cụ thể nào như học bổng của một số tổ chức, hoặc trường đại học trong nước. Chỉ cần các du học sinh cam kết trở về và áp dụng các kiến thức, kinh nghiệm đã học cho sự phát triển của quê hương.

Khi bản thân đã chắc chắn đáp ứng đầy đủ các điều kiện của học bổng thì chọn trường và ngành học là bước tiếp theo. Thông tin về các trường đều được cung cấp rõ ràng, chi tiết trên trang mạng. Tuy nhiên, nếu ứng viên chưa có định hướng rõ về ngành học thì phải xác định sẽ học ngành gì trước, sau đó mới đến chọn trường có thế mạnh về ngành học đó. Các trường đại học ở New Zealand có thế mạnh về các ngành môi trường, du lịch, giáo dục, nông nghiệp và điều dưỡng.

Dịch vụ làm bằng giả uy tín tphcm

Quy trình đứng lớp chuyên nghiệp, nói không với những giờ dạy nhàm chán: AIT TESOL TAI HO CHI MINH mang đến hệ thống phương pháp và kỹ năng giảng dạy tiếng Anh đến từ các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và giá trị bằng cấp quốc tế bạn có thể mang tới bất kỳ đầu trên thế giới đối với quốc gia xem ngôn ngữ tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn đều có cơ hội thể hiện, đã được cải tiến lại để phù hợp với giáo viên Việt Nam.

Thực hành chiếm 70% thời gian khóa học đào tạo tesol: Bạn sẽ được thực hành xuyên suốt trong quá trình học tất nhiên lý thuyết cũng cần bổ sung để phù hợp cũng như nâng cao kiến thức và được điều hướng bởi các giáo viên bản địa quốc tế đã có quá trình giảng dạy lâu năm tại nhiều trung tâm tiếng AnhĐiều này giúp bạn hiểu sâu sắc kiến thức được học và hoàn toàn tự tin khi giảng dạy sau này.

Chứng chỉ TESOL in Class của Trung tâm đào tạo Tesol Quốc tế AIT được Úc công nhận nói riêng và có giá trị trên toàn Thế Giới nhất là đối với quốc gia được xem English là ngôn ngữ thứ hai nhất là các khu vực Châu Á, Châu Âu...
‍♀️
Liên hệ với AIT ngay! Để được tư vấn khóa học tesol ở đâu tphcm và thi đầu vào MIỄN PHÍ
☎️
Tel: (028) 6660 2966 |
CweOzYTWvYt2vagsB6nRJlEURoygiWm3KRtQ8zSmf8Zh57yjRweHvef5EFLunvncpMFgYiv6JXOQ4d1l_8lpHuJTdquAAgkU4aYHNcLtFswXRw020w=s0-d-e1-ft
Hotline: 090 2800 709 (Giờ hành chính)
oHEiYLSkcPNCodxhSH4GBQIVb1NRc7aSWnqbfjWljIt6Dq3VM6r1KKnfKysC-zNhlC6TD-22AqJbK2aF0XmXDAAPoAFfnfeMUY1x4HZwLCl5N6PG-A=s0-d-e1-ft
Tầng 4 - Tòa nhà Sovilaco, 1 Phổ Quang, P. 2, Q. Tân Bình. Hồ Sơ Doanh Nhân Đức Mark
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
T Học sinh tìm hiểu thông tin du học tại một ngày hội tổ chức ở TP.HCM Các dịch vụ khác 0
eAOFdaihoctuxa Liên thông đại học là gì? Những thông tin đầy đủ cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin buổi tối cho người đi làm Tuyển sinh- Học Hành 0
tshuonghn thông tin cần biết- Liên thông CHUYển ngành từ SƯ PHạm Mầm non lên ĐẠI HỌC sp TIỂu học tại Hà Nội Tuyển sinh- Học Hành 0
T Chi phí Du học Duke trường Đại học top hàng đầu ở Mỹ và những điều và thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
tshuonghn trung CẤp NẤu ăn, CẤp DƯỡng, trung cấp CÔNG NGHỆ THÔNG TIN học online, học cuối tuần trường nào Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Công nghệ thông tin buổi tối cấp tốc cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
T Thông báo tuyển sinh đại học ngành an toàn thông tin và chuyên ngành công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Thông báo tuyển sinh đại học ngành an toàn thông tin và chuyên ngành công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
duhocetest Thông tin du học Mỹ ngành tâm lý học 2022 Tuyển sinh- Học Hành 0
T Thông báo tuyển sinh đại học ngành an toàn thông tin và chuyên ngành công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Thông báo tuyển sinh đại học ngành an toàn thông tin và chuyên ngành công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
T Thông báo tuyển sinh đại học ngành an toàn thông tin và chuyên ngành công nghệ phần mềm Tuyển sinh- Học Hành 0
H Khoa học về hệ thống thông tin kế toán doanh nghiệp Các dịch vụ khác 0
nguyenhanh225 Thông tin xét tuyển Trung cấp Công nghệ thông tin – Tin học dành cho mọi đối tượng Tuyển sinh- Học Hành 0
Tin liên quan