Tư vấn Thông tin tổng quát về Cloud VPS hosting

mtd2404

Thành viên mới
23/3/21
147
0
16
VND

Khái niệm về Cloud VPS hosting

Virtual Private Server-VPS là một máy chủ ảo. Private có nghĩa là máy chủ ảo của bạn được dành riêng cho bạn và mọi người dùng khác được cấp không gian riêng của họ.

Máy chủ riêng ảo chạy bản sao riêng của hệ điều hành (OS). Khách hàng có thể có quyền truy cập vào phiên bản hệ điều hành đó, họ có thể cài đặt hầu hết mọi phần mềm chạy trên hệ điều hành đó.

Một máy chủ ảo có giá thấp hơn nhiều so với một máy chủ vật lý tương đương. Tuy nhiên, vì các máy chủ ảo chia sẻ phần cứng vật lý bên dưới với các VPS khác nên hiệu suất có thể thấp hơn, tùy thuộc vào khối lượng công việc của bất kỳ máy ảo nào đang thực thi khác.

Thông tin tổng quát về Cloud VPS hosting

Ưu điểm​

Tài nguyên Máy chủ Chuyên dụng​

Giống như các máy chủ chuyên dụng, trên Cloud VPS, tài nguyên của bạn được dành riêng. Máy chủ Cloud VPS có tất cả tài nguyên (CPU, RAM, v.v.) dành riêng cho trang web của bạn. Nó gần giống với cách hoạt động của một máy chủ chuyên dụng. Mỗi Cloud VPS được chứa bên trong chính nó nên các khách hàng khác trên đám mây hoàn toàn không ảnh hưởng đến trang web của bạn.

Khả năng mở rộng tốt hơn Máy chủ chuyên dụng​

Cloud VPS dễ dàng mở rộng hơn các máy chủ chuyên dụng. Với các máy chủ chuyên dụng, việc tăng hiệu suất CPU thường có nghĩa là kỹ thuật viên sẽ cần phải thay thế CPU của chính máy chủ hoặc di chuyển trang web của bạn sang một máy mới. Quá trình này có thể mất vài giờ hoặc thậm chí vài ngày để hoàn thành. Thời gian ngừng hoạt động sẽ xảy ra. Với Cloud VPS, bạn có thể ngay lập tức mở rộng hiệu suất CPU của mình theo nhiều lõi và tăng RAM cho phép bất cứ khi nào bạn cần. Không cần thay thế phần cứng và không cần di chuyển trang web của bạn. Quan trọng nhất, trang web của bạn sẽ vẫn hoạt động.

Bộ nhớ SSD tốc độ cao​

Hiệu suất đĩa được tăng lên theo cấp số nhân trong môi trường Cloud VPS. Hãy nghĩ về hiệu suất của ổ cứng truyền thống giống như đi từ San Francisco đến New York bằng máy bay. Hiệu suất của SSD giống như đi từ San Francisco đến New York bằng khả năng dịch chuyển tức thời kỳ diệu! Nói một cách đơn giản, SSD có tốc độ nhanh đáng kinh ngạc. Thời gian chờ I / O và tắc nghẽn hầu như được loại bỏ. Nếu trang web của bạn đã cài đặt các ứng dụng web hiệu suất cao hoặc cơ sở dữ liệu chuyên sâu lớn, bạn yêu cầu hiệu suất SSD.

Phần cứng tự chữa bệnh​

Không giống như chia sẻ hoặc lưu trữ máy chủ chuyên dụng, Cloud VPS có phần cứng tự phục hồi. Trong môi trường đám mây, lỗi phần cứng không có nghĩa là thời gian ngừng hoạt động. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu một nút bị lỗi, Cloud VPS của bạn sẽ tự động được chuyển sang một nút khác.

Toàn quyền kiểm soát máy chủ Cloud VPS​

Trên máy chủ Cloud VPS, bạn có thể có quyền truy cập root. Bạn thậm chí có thể cài đặt hệ điều hành và bảng điều khiển của riêng mình. Cloud VPS Hosting là tất cả về sự tự do để làm những gì bạn muốn làm. Cài đặt nhiều ứng dụng web tùy chỉnh nếu cần. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn đặt trên máy chủ Cloud VPS của mình.

Thông tin tổng quát về Cloud VPS hosting

IDC Online- nơi cung cấp về Cloud VPS hosting và các dịch vụ máy chủ​

IDC Online cung cấp đầy đủ các lựa chọn lưu trữ máy chủ ảo. IDC Online cũng cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ trên mạng, cũng như các blog chia sẻ kiến thức máy chủ, Giúp người dùng dễ dàng hiểu được các dịch vụ lưu trữ máy chủ ảo

Để bắt đầu, hãy tạo một tài khoản tại IDC ngay hôm nay.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
phamthingocanh Tổng Đài Hỗ Trợ Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng TP Bank Các dịch vụ khác 0
phamthingocanh Tổng Đài Hỗ Trợ Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Phương Đông OCB Các dịch vụ khác 0
phamthingocanh Tổng Đài Hỗ Trợ Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng HD Bank Các dịch vụ khác 0
phamthingocanh Tổng Đài Hỗ Trợ Thông Tin Liên Hệ Ngân Hàng Đông Á Bank Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn fastnews24h.net, kênh thông tin tổng hợp hàng đầu Các dịch vụ khác 0
hoamitech Tổng quan thông tin các vũ khí trong Valorant cụ thể nhất Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên trang blog tổng hợp thông tin nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
L Chuyên trang blog tổng hợp thông tin nhanh nhất Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tổng hợp thông tin về cục chặn bánh xe bằng cao su Các dịch vụ khác 0
chanbanhxe Tổng hợp thông tin về thanh chặn bánh xe bằng cao su Các dịch vụ khác 0
thegioiremviet123 Cần bán Tổng hợp các thông tin hữu ích khi lắp rèm Nội Thất - Xây Dựng 0
chanbanhxe Tư vấn Tổng hợp thông tin về bục phát biểu bằng mica Các dịch vụ khác 0
thamtu123 Nhận định tổng quan về siêu máy chủ và các thông tin cần biết Các dịch vụ khác 0
Du Học Đức Westfalia Tư vấn Thông tin tổng hợp về du học Đức mà bạn cần biết Tuyển sinh- Học Hành 0
Odugiare Tư vấn Bảng ghi thông tin: Tổng sỉ các sản phẩm bảng ghi thông tin giá rẻ Các dịch vụ khác 0