Cần bán Thông tin về công dụng của viên giảm cân lic

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Dựa trên cơ sở ứng dụng tiến bộ của nghiên cứu sinh học phân tử về giảm cân. Hai hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin trong LIC đã được thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả, an toàn trong việc giảm cân. Và cụ thể, LIC có những công dụng nào?

Đọc thêm:

Thuốc giảm cân 10kg 1 tháng
Thuốc giảm cân nhanh và hiệu quả


1. Giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả, an toàn

Tác dụng giảm cân bằng các hoạt chất sinh học thiên nhiên từ Belaunja và Mangastin có cho thấy có khả năng giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng khi tác động cùng lúc, làm giảm hoạt động của thụ thể PPARγ - yếu tố thúc đẩy việc hình thành và tích tụ mỡ trắng ngay ở quá trình biệt hóa nguyên bào sợi đầu dòng.

Hai hoạt chất này còn hạn chế biểu hiện của loại protein bảo vệ giọt mỡ là Perilipin, nhờ đó men lipase mới có thể tiếp cận giọt mỡ và “rút” mỡ ra khỏi giọt mỡ, làm giảm kích thước tế bào mỡ trắng.


Mỡ trắng có thể tăng lớn lên gấp 20 lần kích thước ban đầu, điều này lý giải vì sao một người có trọng lượng 50-70kg nhưng khi phát phì có thể lên tới 100kg và thậm chí là 200-400. Do đó, tác động trúng đích tế bào mỡ trắng sẽ giúp kiểm soát cân nặng và giảm cân hiệu quả.

Thêm vào đó, do không tác động vào tổng lượng nước, khối cơ, khối xương mà chỉ tác động vào mỡ thừa nên LIC được đánh giá là phương pháp giảm cân an toàn, phù hợp với sinh lý cơ thể, không gây mệt mỏi, chán ăn, mất nước.

2. Cải thiện số đo các vùng eo, bụng, đùi

Mỡ trắng thường tập trung dưới cánh tay, thành bụng, bám quanh nội tạng, hai bên hông, eo mông, đùi... bởi đây là những khu vực có cấu trúc lỏng lẻo. Khi đã vào vị trí tập kết, tế bào mỡ trắng sẽ như quả bóng hơi, bắt đầu phình to qua quá trình nạp dư thừa năng lượng mỗi ngày của cơ thể.

Trong quá trình phát triển thể chất, những vận động hàng ngày cũng ảnh hưởng đến ngoại hình. Theo đó, người làm việc văn phòng, người nội trợ thường ngồi nhiều nên vòng hai tăng lên, còn phụ nữ sau khi sinh thường có vòng hông, mông, đùi “nở” ra...Bằng cách làm giảm kích thước tế bào mỡ trắng, LIC giúp giảm kích thước mô mỡ trúng đích ở các vùng tập trung nhiều mỡ như eo, bụng, đùi…
Do đó, công dụng thứ 2 này đặc biệt phù hợp với những người bị béo phì thể ẩn. Tức là mặc dù có chỉ số khối cơ thể BMI nằm ở mức trung bình nhưng số đo vòng eo, đùi lại quá khổ.

3. Phòng ngừa các bệnh mạn tính do béo phì

Không những làm giảm mỡ ở những vùng tập trung, LIC còn có tác dụng giảm mỡ thừa bám quanh nội tạng trong cơ thể, giúp hỗ trợ phòng ngừa các bệnh mạn tính như: tim mạch (cao huyết áp); đái tháo đường, rối loạn nội tiết (rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ và yếu sinh lý ở đàn ông), rối loạn chuyển hóa lipid huyết, hô hấp (chứng ngưng thở khi ngủ ở người béo phì độ III), xương khớp (gout), ung thư(ung thư vú, ung thư tử cung, ung thư đại tràng, ung thư gan mật, ung thư tuyến tiền liệt).
Đây là công dụng bổ trợ sức khỏe mà rất ít sản phẩm giảm cân hiện nay có được.

 

lamkana81

Thành viên mới
26/1/15
24
0
1
Còn nhiều việc phải làm với hàng tồn đọng ở Hải Phòng

Gần 700 container hàng tồn đọng, trong đó khoảng 600 container là lốp cao su đã qua sử dụng đã được Hải quan Hải Phòng xử lý từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên, số lượng hàng tồn tại địa bàn này vẫn còn rất lớn, do đó tiếp tục cần sự vào cuộc quyết liệt không chỉ của cơ quan Hải quan mà cả các đơn vị chức năng.


Hàng hóa tồn đọng gây nhiều hệ lụy tới công tác quản lý và hoạt động XNK qua cảng Hải Phòng. (Ảnh: T.B)

Chủ động

Theo Cục Hải quan Hải Phòng, đến đầu tháng 10-2015, trên địa bàn còn khoảng 4.400 container hàng tồn đọng, trong đó phần lớn là hàng hóa tồn đọng từ năm 2013 trở về trước. Để xử lý rốt ráo, với vai trò là cơ quan thường trực của UBND TP.Hải Phòng về xử lý hàng tồn đọng trong địa bàn quản lý hải quan, trong đó có mặt hàng tồn là lốp cao su đã qua sử dụng, Hải quan Hải Phòng đã tích cực triển khai đồng bộ nhiều giải pháp. Đó là tổ chức kiểm kê, phân loại, định giá hàng hóa; xây dựng phương án xử lý vận chuyển hàng đi Hải Phòng.

Bên cạnh đó, lãnh đạo Cục Hải quan Hải Phòng yêu cầu các Chi cục Hải quan cửa khẩu phối hợp với DN kinh doanh cảng, kho, bãi, quản lý kho ngoại quan rà soát, cập nhật đầy đủ thông tin về hàng tồn đọng; chuẩn bị đủ nhân lực để thực hiện các nhiệm vụ. Đối với Đội Kiểm soát Hải quan, phải đẩy nhanh phân loại đối với các lô hàng tồn từ ngày 1-1-2013 trở về trước; phối hợp với các Chi cục Hải quan cửa khẩu điều tra, xác minh, xử lý hàng tồn đọng có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Phòng Chống buôn lậu và xử lý vi phạm tham mưu, xây dựng kế hoạch kiểm tra thực hiện trong toàn Cục.

Lãnh đạo Đội Kiểm soát Hải quan Hải Phòng cho biết: Theo chỉ đạo của lãnh đạo Cục, những hàng hóa tồn đọng từ ngày 1-1-2013 trở về trước sẽ do đơn vị chủ trì xử lý; đối với hàng hóa tồn đọng từ ngày 1-1-2013 đến nay sẽ giao cho các Chi cục Hải quan cửa khẩu thực hiện.

Triển khai nhiệm vụ trên, trong thời gian gần đây, Đội Kiểm soát Hải quan Hải Phòng và các Chi cục Hải quan cửa khẩu liên tiếp đăng tải thông tin để tìm chủ sở hữu các lô hàng tồn đọng trên các phương tiện truyền thông (theo quy định tại Thông tư 203/2014/TT-BTC) để phục công tác xử lý hàng tồn đọng. Mặt khác, các đơn vị căn cứ vào chứng từ vận tải để kiểm kê, phân loại hàng hóa; tham khảo thông tin để định giá hàng hóa tồn đọng; thực hiện các thủ tục theo quy định để bán thanh lý với hàng hóa đã được xác lập quyền sở hữu Nhà nước… Với sự quyết liệt thời gian vừa qua, tính từ đầu năm đến đầu tháng 10 này, Hải quan Hải Phòng đã xử lý được khoảng 700 container hàng tồn đọng, trong đó có khoảng 600 container là lốp cao su đã qua sử dụng.

Lãnh đạo Cục Hải quan Hải Phòng nhận định: Các bước xử lý hàng hóa tồn đọng, nhất là hàng hóa có tính chất đặc thù như lốp cao su đã qua sử dụng cơ bản theo đúng các trình tự quy định.

Cần phối hợp đồng bộ

Theo Cục Hải quan Hải Phòng, quá trình xử lý hàng tồn đọng vừa qua cho thấy, với mặt hàng đặc thù là lốp cao su đã qua sử dụng (hiện còn tồn khoảng 2.000 container) có nhiều thuận lợi hơn. Bởi đây là mặt hàng được đóng đồng nhất trong container, giá bán được xác lập bằng đơn vị tấn nên việc lập hồ sơ từng lô hàng theo tên hàng, trọng lượng trên vận đơn… tương đối thuận lợi, rút ngắn được thời gian kiểm kê, phân loại.

Tuy nhiên, với hàng hóa khác, việc kiểm kê, phân loại đang khiến cơ quan Hải quan mất rất nhiều thời gian. Lãnh đạo Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực III- đơn vị có số lượng hàng tồn đọng lớn nhất ở Hải Phòng hiện nay phân tích, với mặt hàng đặc thù là lốp cao su đã qua sử dụng, việc kiểm đếm, phân loại khá nhanh. Nhưng có nhiều mặt hàng tồn khác công việc này mất rất nhiều thời gian, ví dụ như mặt hàng quần, áo đã qua sử dụng. Số lượng trong mỗi container là rất lớn, trong khi đơn vị tính để phân loại hiện nay được quy định theo chiếc. Thực tế mỗi container có tới hàng chục nghìn chiếc quần, áo các loại nên công chức Hải quan mất rất nhiều thời gian để kiểm đếm, phân loại chính xác. Do đó, để đẩy nhanh việc phân loại các mặt hàng như vậy, cơ quan chức năng cần điều chỉnh lại đơn vị tính các mặt hàng như quần, áo theo hướng kiểm đếm theo tấn, vì thực tế mặt hàng này đã tồn quá lâu ảnh hưởng nhiều đến chất lượng nên giá trị còn lại rất thấp.

Lãnh đạo Đội Kiểm soát Hải quan Hải Phòng cho biết thêm: Với hàng hóa đã xác lập quyền sở hữu Nhà nước, việc xử lý tương đối thuận lợi. Nhưng với hàng hóa có dấu hiệu vi phạm (căn cứ trên chứng từ vận tải thì con số này tương đối nhiều) thì việc xử lý phải tiến hành theo các quy định khác của pháp luật. Và ở đây lại nảy sinh vấn đề khi cơ quan Hải quan muốn đưa về kho tạm giữ để xử lý, DN kinh doanh kho, bãi cảng, DN vận tải yêu cầu thanh toán chi phí lưu kho, bãi, chi phí thuê vỏ container…

Một vướng mắc khác liên quan đến lốp cao su đã qua sử dụng. Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải (tại Thông báo 212/TB-VPCP ngày 7-7-2015 của Văn phòng Chính phủ), đối với mặt hàng này, Bộ Tài nguyên và Môi trường chịu trách nhiệm thẩm tra năng lực các DN và đơn vị có chức năng xử lý, tái chế cao su, lốp ô tô đã qua sử dụng. Trên cơ sở đó, Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường lựa chọn DN đủ điều kiện để tham gia thu mua, xử lý mặt hàng cao su, lốp ô tô đã qua sử dụng tồn đọng, đồng thời đơn giản hóa thủ tục để đẩy nhanh tiến độ xử lý. Tuy nhiên, đến giữa tháng 10-2015, Bộ Tài nguyên và Môi trường vẫn chưa lựa chọn được DN nào đủ điều kiện để tham gia thu mua, xử lý mặt hàng cao su, lốp ô tô đã qua sử dụng tồn đọng.

Nguồn baohaiquan.vn
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
beomkt1 Tư vấn Tất tần tật thông tin từ A - Z về ghế công viên ngoài trời Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Một số thông tin về xe tay ga 50cc Honda Xe máy - Xe đạp 0
H Cần bán Thông tin về các loại máy bơm chìm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bộ Ngoại giao 'không có thông tin về việc bà Hồ Thị Kim Thoa bị bắt' Tin tức cập nhật 0
H Cần bán Thông tin về máy bơm màng rung Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
T Bình Thuận thông tin về một số dự án 'lùm xùm' chuyện đấu giá Tin tức cập nhật 0
T Thủ tướng yêu cầu xử lý thông tin báo Tuổi Trẻ nêu về hệ lụy từ thủy điện nhỏ Tin tức cập nhật 0
quynhphan Thông báo Camry 2020 giá bao nhiêu và những thông tin sơ lược về dòng xe Xe Ô tô 0
H Cần bán Thông tin về bơm trục vít bơm dầu loại nào tốt? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
duanlamthem Truoctrandau đưa tin: Truyền thông Anh đưa tin quan trọng về quyết định tương lai của Fabinho với Liverpool Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Những thông tin về tháp giải nhiệt công nghiệp mà bạn chưa biết? Máy Móc Công Nghiệp 0
J Tư vấn Một vài vài thông tin về xe đẩy hành lý khách sạn sang trọng Các dịch vụ khác 0
doannguyen16121 Tư vấn Mọi thông tin về mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời thương hiệu Paloca Các dịch vụ khác 0
T Thông tin về 3 mùi nước hoa được ưa chuộng nhất tại BBU Các dịch vụ khác 0
hoangcuong365 Thông tin cần biết về lò nướng Teka HBB 735 Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0