Thông tin về công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

namkidtome

Thành viên mới
29/8/19
155
0
16
VND
Một trong các vấn đề mà chủ công ty cần triển khai đó là việc lập các loại hồ sơ môi trường đáp ứng cho quá trình hoạt động của dự án diễn ra tiện lợi mà không vi phạm luật môi trường. Để lập hồ sơ thì thứ nhất công ty phải thông hiểu luật môi trường, các nghị định thông tư quy định thực hiện, thứ hai là phải biết lấy mẫu phân tích và biên soạn thảo hồ sơ nộp coi xét, thứ ba là phải biết cơ quan chức năng nộp phê chuẩn hồ sơ. Rất nhiều giai đoạn mà doanh nghiệp cần phải làm khi tiến hành lập hồ sơ môi trường, chính thành ra để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của đơn vị thì tốt nhất bạn nên tìm một công ty tư vấn môi trường thay mặt bạn thực hiện hồ sơ, họ sẽ làm nhanh hồ sơ và thực hiện tốt nhất cho công ty. Cao Nguyên Xanh tự hào là công ty chuyên tư vấn lập các loại hồ sơ môi trường uy tín và tốt nhất cho chủ công ty đầu tư. Hãy tìm hiểu về dịch vụ của Cao Nguyên Xanh cùng thông tin một số loại hồ sơ môi trường mà Cao Nguyên Xanh thực hiện trong nội dung bài viết sau nhé.

tu%2Bvan%2Bquan%2Bly%2Bdoanh%2Bnghiep.png
Thông tin về công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
Với thương hiệu "Niềm tin vững bền", Cao Nguyên Xanh là một đơn vị lớn trong ngành môi trường chuyên tư vấn thực hành lập hồ sơ môi trường , cung cấp các dịch vụ tốt nhất, giá ưu đãi nhất cho đơn vị. Để giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp trong việc thực hành những quy định pháp luật về việc bảo vệ môi trường, hiểu được vấn đề đó, Cao Nguyên Xanh chúng tôi ra đời với mục đích đó là tư vấn và hỗ trợ cho đơn vị đơn giản hóa mọi thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật, tránh bị xử phạt từ cơ quan môi trường.

công ty chúng tôi có hàng ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, nồng nhiệt, chúng tôi kiêu hãnh là đơn vị có bề dày kinh nghiệm gắn liền với một dịch vụ tư vấn hoàn hảo. Phương châm hoạt động của chúng tôi đó là "Dịch vụ uy tín - chất lượng tối ưu - giá cả cạnh tranh", mọi đóng góp của doanh nghiệp sẽ là động lực để chúng tôi phát triển dịch vụ của mình hơn thế nữa.

hiện giờ doanh nghiệp chúng tôi đang cung cấp các loại hồ sơ môi trường như sau:

cong-ty-moi-truong.jpg


Điểm qua thông tin về một số loại hồ sơ mà doanh nghiệp cần tiến hành thực hành
1. Báo cáo quan trắc môi trường định kỳ:

hồ sơ này còn có tên gọi cũ là báo cáo giám sát, đây là một loại hồ sơ được áp dụng cho đơn vị đã đi vào hoạt động và tùy theo quy mô hay địa điểm của dự án mà chu kỳ thực hành lập hồ sơ sẽ là 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm lập 1 lần. Cụ thể như sau:

- Nếu có quy mô vừa và nhỏ và trước đó công ty đã lập kế hoạch môi trường thì thực hành lập báo cáo quan trắc theo định kỳ 1 năm 2 lần vào tháng 6 và tháng 12. Định kỳ tới tháng là đơn vị phải tiến hành việc lấy mẫu phân tích, biên soạn thảo hồ sơ và nộp phê chuẩn lên cơ quan chức năng.

- Nếu doanh nghiệp có quy mô lớn và đã lập đánh giá tác động môi trường trước khi đi vào hoạt động thì thực hành hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ 1 năm 4 lần vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12. Định kỳ tới tháng đơn vị thực hành việc lấy mẫu phân tích và soạn thảo hồ sơ nộp coi xét.

- Nếu đơn vị nằm tại địa bàn tỉnh Bình Dương, thực hiện lập hồ sơ báo cáo quan trắc định kỳ 1 năm 1 lần, bên cạnh đó việc lập hồ sơ báo cáo quan trắc sẽ được thực hành 1 lần cuối năm và đơn vị phải lấy mẫu 4 lần vào tháng 3, 6, 9 và tháng 12.

2. kế hoạch bảo vệ môi trường:

Là một loại hồ sơ mà các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, năng suất bình quân trung bình 1 năm dưới 1 triệu sản phẩm, diện tích đất dưới 2 hecta. Công ty chỉ lập độc nhất 1 lần trong suốt quá trình hoạt động và lập lại nếu chủ doanh nghiệp thay đổi về quy mô, công suất, thay đổi địa điểm hoạt động hay đổi thay về chủ đầu tư. Hồ sơ này lập với tác dụng chính đó là kiểm tra, dự báo tình hình nguồn thải ô nhiễm có thể nảy sinh trong quá trình hoạt động sau đó tiến hành triển khai các giải pháp xử lý nguồn thải ô nhiễm, xây dựng chương trình giám sát môi trường, hệ thống bảo vệ môi trường nhằm giúp dự án hoạt động đảm bảo không gây liên quan đến môi trường xung quanh.

3. Hồ sơ đánh giá tác động môi trường ĐTM:

Cũng giống như hồ sơ kế hoạch môi trường, việc thực hiện lập hồ sơ báo cáo đtm sẽ được lập cho doanh nghiệp trước khi đi vào hoạt động, lập hồ sơ với các dự án có quy mô lớn, năng suất bình quân trung bình 1 năm trên 1 triệu sản phẩm, diện tích đất trên 2 hecta.

4. Báo cáo hoàn tất ĐTM: hồ sơ được lập khi doanh nghiệp đã hoàn tất hồ sơ đánh giá tác động môi trường đtm đã lập trước đó. Việc lập hồ sơ sẽ được thực hành nếu chủ công ty đã hoàn tất các biện pháp bảo vệ môi trường, đã xây dựng các hệ thống xử lý nguồn thải gây ô nhiễm thì có thể tiến hành thực hành hồ sơ.

Xem thêm thông tin về một số loại hồ sơ khác tại website hosomoitruong.vn hoặc có thể gọi cho chúng tôi thông qua hotline 0938395254 để được tương trợ cùng tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.

>> Cùng xem về dịch vụ hóa đơn điện tử
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Pk Miền Tây Thanh Hóa Tư vấn SỨC KHỎE THANH HÓA - Những thông tin về bệnh trĩ Các dịch vụ khác 0
I Chi tiết thông tin về cổng xếp inox Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
H Cần bán Thông tin về máy bơm chìm và đặc trưng cơ bản Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
N Thông tin về bơm bánh răng hóa chất có giống bơm bánh răng bơm xăng dầu\ Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
bingchilinh Chi tiết thông tin về và giá bán căn Studio Vinhomes Smart Tây Mỗ Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Thông tin về máy bơm màng điện và ứng dụng đặc điểm Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
B Những thông tin về chiếc ví da bò sáp Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu thông tin về cấu tạo bơm ly tâm công nghiệp Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ShowroomDonghoReplica Tư vấn Những thông tin bạn cần biết về đồng hồ Omega fake cao cấp Đồng hồ - Phụ kiện thời trang 0
H Cần bán Thông tin về sự cố bơm hóa chất và cách khắc phục Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
chungchianhnguilearning55 Tìm hiểu về trường trung cấp công nghệ thông tin chính quy tại TPHCM Tuyển sinh- Học Hành 0
T Tổng hợp những thông tin cần biết về motor cổng trượt BDS 700 Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Chuyên trang cập nhật hệ thống thông tin mới nhất về đầu tư bitcoin Các dịch vụ khác 0
m0nkeyshy Tổng quan tất cả thông tin về đá gà Thomo trực tiếp tại SV66 Các dịch vụ khác 0
thailethesecond Thông tin về lớp học đầu tư chứng khoán tháng 04/2023 Hỏi đáp - Ý kiến đóng góp 0