Tư vấn Thông tin về học phí văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm sài gòn

rusichau

Thành viên mới
10/9/18
78
0
6
VND
Chi tiết về quá trình đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược sài gòn thì cần các thông tin và mức chi phí của hệ dạy học nầy tại ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn cụ thể như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua thông tin chia sẻ của ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường như sau đây.

Tại TPHCM nói riêng và tại với các Văn phòng Y tế trên Cả Nước nói chung đang thiếu hụt kỹ thuật viên xét nghiệm y học, đây sẽ là Việc chọn nghề học đang thu hút trong các thời gian gần đây. Trường cao đẳng dược sài gòn là nơi đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học có kiến thức, Khả năng hành nghề nhiệm vụ Hiện tại, đáp ứng tốt nhất thiết tuyển dụng của những địa điểm điều trị bệnh trên Cả Nước.

Tuy%E1%BB%83n-sinh-Cao-%C4%91%E1%BA%B3ng-x%C3%A9t-nghi%E1%BB%87m-s%C3%A0i-g%C3%B2n-ch%C3%ADnh-quy.jpg

1. đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là hình thức dạy học dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một Việc chọn nghề học bất kỳ (như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Quản trị Mở nhà thuốc kinh doanh, Sư phạm…) có yêu cầu học thêm văn bằng 2 nghề Xét nghiệm để bồi dưỡng thông tin cũng như mở mang cơ hội nhiệm vụ hành nghề đồng thời gia tăng thu nhập cho bản thân. Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, với bằng cấp này bạn có thể ứng tuyển vào với những địa điểm y tế, phòng khám hay những cơ quan có hoạt động xét nghiệm y học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường cao đẳng dược sài gòn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại TPHCM năm 2019 với mức thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, mức thời gian học phù hợp với cả các người đã đi hành nghề không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

2. giá văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019.

Một trong những vấn đề được thí sinh để ý khi học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM https://truongcaodangduocsaigon.net/tuyen-sinh-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc-sai-gon.html / là giá có cao không. So với những chuyên khoa khác thì giá chuyên khoa xét nghiệm có nhỉnh hơn do phải áp dụng với các hóa chất, dụng cụ thực hành, thí nghiệm. Nhưng so với Hầu như những trường dạy học chuyên khoa Y Dược thì chi phí văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM – Trường cao đẳng dược sài gòn là không cao và thích hợp với với các đối tượng học viên, Vậy cho nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký học tại trường.

Truong-cao-dang-duoc-sai-gon-tuyen-sinh-cao-dang-ky-thuat-xet-nghiem-y-hoc.png

thời giờ dạy học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là 18 – 20 tháng. Sinh viên được trang bị bài bản thông tin và Kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của những nhà tuyển dụng.

3. Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2019 cần các gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm TPHCM năm 2019 gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH.
02 bản photo công chứng bảng điểm CĐ/ĐH.
04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
01 Bản y sao giấy khai sinh.
01 bản photo công chứng CMND.
02 phong bì đính sẵn tem ghi rõ Các dược sĩ tên, trung tâm, số điện thoại của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần.

Trường nhận hồ sơ vào tất cả những ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về cơ sở Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường cao đẳng dược sài gòn tại: quận 9 - Tphcm.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Tư vấn Thông tin về gia công cán mờ và cán bóng Các dịch vụ khác 0
M Thông tin về máy bơm nước Pentax chính hãng Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
kimthuong2018 Tư vấn Newtoken.net-Top trang thông tin uy tín về bitcoin Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Newtoken.net-kênh thông tin về đầu tư tài chính uy tín Các dịch vụ khác 0
T Top trang cập nhật thông tin uy tín về altcoin Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Những thông tin về tinh trùng vón cục ở nam giới Các dịch vụ khác 0
M Một số thông tin về lĩnh vực chống thấm cho bề mặt Các dịch vụ khác 0
haichaukinhdoanh Cần bán Tham khảo chi tiết thông tin về máy lạnh âm trần LG ztnq công nghệ mới Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
Maianhle Tư vấn Tổng hợp tất cả những thông tin về xuất tinh sớm Các dịch vụ khác 0
T Đơn vị cung cấp và những thông tin về báo giá cửa gỗ công nghiệp Nội Thất - Xây Dựng 0
PSYONE - tâm lý trị liệu Những thông tin về dịch vụ spa tinh thần của tâm lý trị liệu PsyOne Các dịch vụ khác 0
H Cần bán Tìm hiểu thông tin về máy bơm bánh răng ăn khớp trong? Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
ái linh Thông tin về các loại máy rửa xe cao áp hiện nay Phụ tùng xe và dịch vụ 0
Maianhle Tư vấn [THÔNG TIN] Tìm hiểu về hiện tượng xuất huyết âm đạo Các dịch vụ khác 0
Maianhle Tư vấn Tìm hiểu thông tin cơ bản về bệnh tự kỷ Các dịch vụ khác 0