Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

vananh99

Thành viên mới
20/6/15
14
0
1
VND
Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?

Nhiều người cho rằng tôi có gương mặt sáng cùng với dễ nhìn với chiếc mũi cao. Mặc dù vậy, khuyến điểm lại nằm ở cánh mũi to và bè, vì thế trông dáng mũi mất hẳn sự thon gọn, thanh tú. Tôi có nghe nói về phương pháp phẫu thuật Thu Gọn Cánh Mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thông qua một người chị. Tôi thấy rất vui khi đã tìm thấy địa chỉ uy tín, nhận rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Nhưng tôi vẫn hơi băn khoăn, không biết phẫu thuật Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

(Thùy Chi, Vĩnh Long)

2081161_orig.jpg


Bạn Thùy Chi thân mến!

Thu gọn cánh mũi là một ca phẫu thuật đơn giản nhằm khắc phục nhược điểm cánh mũi to, bè, không cân xứng với khuôn mặt… Dù đơn giản, thế nhưng việc có được chiếc mũi cao thon gọn, cân đối sẽ giúp chị em tự tin trong giao tiếp và những mối quan hệ xã hội. Đây cũng là kỹ thuật Phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện rất thành công ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Dịch vụ liên quan:

hot.gif
Nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh

hot.gif
Nâng mũi S line cho dáng mũi thanh tú đẹp tự nhiên

Sau khi thăm khám, đo vẽ và định hình phần cánh mũi, vô cảm bằng gây tê tại chỗ, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tùy vào trường hợp :

- Nếu cánh mũi to, dày: Nếu gặp trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

- Nếu mũi rộng và bè ngang thế nhưng cánh mũi mỏng: Với chiếc mũi này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành kỹ thuật cuộn cánh mũi vào trong theo một tỉ lệ đã được xác định từ trước và cuối cùng đóng kín vết mổ với chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ cánh mũi có để lại sẹo xấu không?

Thùy Chi có thể hoàn toàn yên tâm, trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi này, bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Ngoài ra, đường rạch nhỏ, chính xác, đúng vị trí nên đảm bảo không để lại bất kỳ sẹo xấu nào bạn nhé!

Thu gọn cánh mũi tại JW giá bao nhiêu tiền?

Chi phi thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW dao động từ 7 đến 10 triệu.

065a15_96ba8a762c2a46b39cc58c7a1ab7d9f0.jpg


Để tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi, Thùy Chi cũng như khách hàng quan tâm nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện JW hay để được các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Rất vui được đón tiếp bạn!

Lưu ý: Để giúp độc giả có thể hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc, tòa soạn báo Vietnamnet.vn tổ chức chương trình Giao lưu trực tuyến với chủ đề “Nâng mũi và những điều bạn chưa biết” vào lúc 10h – 12h ngày 16/11/2015 tới đây và mời chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam hiện nay – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện Trưởng Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn) trực tiếp tham gia trả lời thắc mắc của bạn đọc trên cả nước.

Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Tại Tp.Hồ Chí Minh

141 - 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q. 1, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6683 2222 - (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Website: Dichvunangmui.com