Cần bán Thu gọn cánh mũi có nguy hiểm tới mũi không

tuanqb

Thành viên mới
29/1/15
108
0
16
Với công nghệ thu gọn cánh mũi số 1 Việt Nam chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước chỉ sau 30 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Dịch vụ thẫm mỹ nâng mũi đẹp:
Thu gọn cánh mũi
Thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi:

Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Cháu là Minh Châu, năm nay cháu 20 tuổi, hiện đang là sinh viên. Từ nhỏ cháu đã luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi có phần cánh mũi to quá khổ của mình, vì thế cháu lúc nào cũng lủi thủi một mình, chẳng chơi với bạn nào trong lớp hết. Hôm bữa, cháu có tình cờ đọc được dịch vụ thu nhỏ cánh mũi của thẩm mỹ viện JW, cháu cảm thấy rất vui và đã xin phép bố mẹ cho đi phẫu thuật. Mặc dù rất vui vì chiếc mũi của mình sắp được chỉnh sửa lại cho hài hòa hơn nhưng cháu cũng hơi lo lắng vì không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu ạ. Cháu xin cảm ơn! (Minh Châu – Cái Bè – Tiền Giang)

Trả lời:

Bạn Minh Châu mến!

Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Với thắc mắc trên của Châu, JW xin được giải đáp như sau:Cánh mũi là một trong những thành tố quan trọng, gắn liền với mũi và phần nào quyết định đến vẻ đẹp của mũi. Đặc điểm của người Á Đông thường là mũi to, hai bên cánh mũi thô, bè sang hai bên làm mất cân đối và giảm vẻ thẩm mỹ của mũi, làm cho khuôn mặt của chị em phụ nữ kém phần thanh thoát và thu hút. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời giúp chị em phụ nữ có thể khắc phục được nhược điểm này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không là một băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ khi đứng trước quyết định làm đẹp này.

Cũng như những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình khác, thu gọn cánh mũi cũng luôn tồn tại hai mặt của nó và thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến các yếu tố khách quan như tay nghề của bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất của trung tâm thẩm mỹ…

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động bên ngoài mũi, có thể tiến hành cắt bỏ hoặc cuộn tròn để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu đảm bảo được những yêu cầu về an toàn thì thu gọn cánh mũi cũng như những phương pháp phẫu thuật về mũi nói chúng sẽ không ảnh hưởng gì đến người thực hiện mà chỉ góp phần tăng thêm vẻ thẩm mỹ và sự tự tin cho chị em phụ nữ mà thôi.Hiện nay, số lượng các cơ sở thẩm mỹ tăng mạnh, kéo theo đó thì chất lượng của các cơ sở này cũng không được kiểm soát triệt để. Nếu cơ sở thẩm mỹ thực hiện không đảm bảo được các yếu tố cần thiết cơ bản về trang thiết bị cũng như vệ sinh an toàn trong y tế thì khả năng khách hàng có biến chứng và kích ứng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi là điều rất dễ xảy ra. Những biến chứng này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp và an toàn sức khỏe của người thực hiện.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu nhưng cũng khá phức tạp, vì thế để có hai bên cánh mũi thon gọn và hài hòa với khuôn mặt, tay nghề của bác sĩ quyết định tất cả. Nếu tay nghề của bác sĩ thực hiện không cao và mắt thẩm mỹ không tinh tường thì rất dễ xảy ra tình trạng cánh mũi không đều nhau và bị lệch. Do đó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây mất thời gian, tiền bạc của người thực hiện do phải thực hiện thu gọn cánh mũi lại.

Vì thế, để đảm thu gọn cánh mũi an toàn, đẹp và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Với công nghệ thu gọn cánh mũi số 1 Việt Nam chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện JW cam kết mang lại cho bạn tỷ lệ cánh mũi mơ ước chỉ sau 30 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.Ưu điểm khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện JW:

An toàn và cho kết quả vĩnh viễn: Thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bác sỹ sẽ khéo léo bóc tách phần đầu mũi để loại bỏ các mô mềm và xử lý sụn đầu mũi để tạo hình thu gọn đỉnh mũi bằng chỉ sinh học nên rất an toàn và cho kết quả vĩnh viễn.

- Kỹ thuật thực hiện nhẹ nhàng, không đau: Thu gọn cánh mũi được thực hiện theo một quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi các bác sĩ phẫu thuật mũi hàng đầu với kinh nghiệm và chuyên môn cao nên sẽ không đỏ, không lộ bóng.

- Không để lại sẹo: Thu gọn cánh mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo và không có dấu hiệu nào của việc chỉnh sửa.

- Không có biến chứng dù nhỏ nhất: Với quy trình chuyên nghiệp, đúng quy định của Bộ y tế và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khách hàng hoàn toàn yên tâm không để lai di chứng dù nhỏ nhất.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ với Thẩm mỹ viện JW bằng cách gọi điện đến số Hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 hoặc gửi thư về địa chỉ Email:thammyvienhanquoc@gmail.com.

Thân chào bạn!

Nguồn: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không