Thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không?

vietanh9512

Thành viên chính thức
6/3/19
381
8
18
thammyngomonghung.vn
Là vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm kiếm, nhưng làm đẹp vùng kín bằng Laser vẫn còn khiến cho nhiều chị em có nhiều thắc mắc và có phần “rụt rè” trong việc thực hiện. Vậy thực hư việc thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không, hiệu quả thật sự như thế nào, hãy cùng với thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng theo dõi làm rõ trong bài viết dưới đây nhé!Thực tế vùng kín lão hóa

Sau một thời gian dài của đời sống hôn nhân cùng những lần sinh nở khiến cho “cô bé” của hầu hết các chị em phụ nữ ít nhiều bị ảnh hưởng, xuất hiện các hiện tượng như dãn rộng, thâm đen hay khô hạn. Điều này không chỉ khiến các chị em mất đi sự tự tin vào bản thân mình mà còn làm giảm sút sức “hấp dẫn” của phái đẹp trước người bạn đời trăm năm. Chính vì vậy, việc “tân trang” lại cô bé là điều nhiều chị em phụ nữ mong muốn. Tuy nhiên, hiện tại đây lại là vấn đề khá tế nhị, nhiều chị em phụ nữ vẫn còn “ngại ngùng” khi nhắc tới, mặc dù nó có ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống vợ chồng và hạnh phúc trong hôn nhân của người phụ nữ.

>> Tham khảo xem thuốc thu nhỏ vùng kín sau sinh trên thị trường có đảm bảo an toàn không.

Từ đó, các chị em phụ nữ thường có xu hướng tìm kiếm các phương pháp “tân trang” cô bé bằng thiên nhiên có thể tự làm ở nhà. Các phương pháp có thể kể đến như đu đủ chín nghiền nhuyễn với mật ong, sữa tươi với nước cốt chanh, nước ép dưa leo và nước cốt chanh…

Mặc dù các phương pháp này đối với một số chị em phụ nữ cũng có tác dụng, đồng thời cũng là các phương pháp an toàn, nhưng hiệu quả thực sự lại chưa được kiểm chứng bởi các tổ chức kiểm định có uy tín. Vì vậy, việc sử dụng còn mang tính chất “cảm tính”, chưa có căn cứ khoa học chính xác.

Thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không?

Khi nhu cầu tân trang cô bé của các chị em phụ nữ ngày càng có số lượng lớn hơn và yêu cầu phức tạp hơn. Thì ngoài các phương pháp cây nhà lá vườn kể trên, nhiều chị em có tìm đến phương pháp thu hẹp vùng kín bằng laser. Vì vậy, thường có rất nhiều thắc mắc về phương pháp này cần được giải đáp.

+ Thu hẹp vùng kín bằng laser là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, không phẫu thuật. Chỉ sử dụng ánh sáng laser tác động từ bên ngoài vào hai bên thành âm đạo, khiến các bó cơ âm đạo co cuộn, vì vậy, không phải phẫu thuật, không gây đau đớn cho người sử dụng.

+ Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng laser sử dụng hệ thống năng lượng từ ánh sáng laser tác động sâu vào bên trong thành âm đạo, có thể giải quyết các hiện tượng xuống cấp của cô bé như dãn rộng, thâm đen hay khô hạn.

+ Thu hẹp vùng kín bằng tia laser được nghiên cứu bởi các tập đoàn laser nổi tiếng quốc tế, kiểm chứng bởi các tổ chức kiểm định uy tín vì vậy đảm bảo an toàn khi sử dụng. Không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận hay ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ các chị em phụ nữ.

+ Phương pháp thẩm mỹ thực hiện nhẹ nhàng, không gây rau rát, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng Laser là công nghê hiệu quả và đang được ưa chuộng tại các nước phương Tây. Tác động an toàn với hiệu quả ưu việt giúp phương pháp này được đón nhận nhiệt tình bởi các chị em. Với khả năng làm đẹp vùng kín 1 cách toàn diện từ thu nhỏ, làm hồng đến chữa khô, làm đẹp vùng kín với công nghệ Laser tiên tiến đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các eva muốn làm đẹp.

>> Xem chi tiết: thu hẹp vùng kín bằng laser có tốt không?