Thu hẹp vùng kín ở cà mau và những thông tin hữu ích nhất định bạn phải biết

lamseo89

Thành viên mới
28/3/17
144
0
16
ngomonghung.vn
Vì nhiều lí do khác nhau, có thể do thời gian hoặc do trải qua quá trình sinh nở, mà vùng kín của chị em không còn được như thuở ban đầu, điều này làm các chị em cảm thấy tự ti, lãnh cảm, gây trở ngại trong “chuyện vợ chồng”. Bài viết này sẽ giúp các chị em tìm ra hướng giải quyết cho vấn đề nan giải này, thông qua việc tìm hiểu dịch vụ thu hẹp vùng kín ở Cà Mau nhé.

Tình hình thu hẹp vùng kín ở Cà Mau

Hiện nay thu hẹp vùng kín được tiến hành bằng 2 cách: May tầng sinh môn và sử dụng công nghệ laser Petit Lady Action II. Trong đó, phương pháp thu hẹp vùng kín bằng cách áp dụng công nghệ laser Petit Lady Action II, được đánh giá là phương pháp tối tân nhất giúp “tân trang” vùng kín cho các chị em.>>>Xem thêm: thu hep vung kin sau sinh - thu nhỏ vùng kín sau sinh

Thu hẹp vùng kín ở Cà Mau hiện mới chỉ áp dụng phương pháp thu hẹp vùng kín bằng cách may tầng sinh môn. Đây là phương pháp truyền thống, được áp dụng ở tất cả các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ ở Cà Mau. Tuy nhiên, phương pháp này còn tồn đọng rất nhiều hạn chế. Vì vậy, các chị em còn e ngại và mong muốn tìm phương pháp thu hẹp vùng kín an toàn, chất lượng hơn.Thu hẹp vùng kín bằng cách may tầng sinh môn đòi hỏi thời gian nghỉ dưỡng khá lâu, cùng với những lưu ý khắt khe về việc vệ sinh, bôi thuốc, thay băng vùng kín,… khiến các chị em cảm thấy bất tiện, vừa phức tạp lại vừa mất thời gian. Vì vậy, các chị em không muốn tiến hành thu hẹp vùng kín ở Cà Mau bằng phương pháp truyền thống, mà muốn tìm kiếm cho mình phương pháp hiện đại hơn.

Thu hẹp vùng kín ở Tp.HCM

Đáp ứng mong muốn thu hẹp vùng kín mà không cần phẫu thuật của chị em phụ nữ, phương pháp thu hẹp vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II ra đời, nhằm đáp ứng những mong muốn đó của chị em. Phương pháp này hiện đang được áp dụng khá thành công tại Tp.HCM.
Phương pháp này với những ưu điểm:

+Thời gian tiến hành diễn ra nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 phút. Và không mất quá nhiều thời gian để hồi phục. Chỉ sau 24 tiếng là chị em có thể sinh hoạt vợ chồng như bình thường.

Mời các bạn xem chi tiết bài viết hơn tại đây: thu hẹp vùng kín ở Cà Mau

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777