Thu hẹp vùng kín ở điện biên và những điều cần lưu ý

lamseo89

Thành viên mới
28/3/17
144
0
16
ngomonghung.vn
Ngoài trách nhiệm thì “chuyện chăn gối” là một trong những yếu tố giữ lửa trong quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, một số chị em bị giãn rộng vùng kín do thời gian và do trải qua quá trình sinh nở, khiến họ cảm thấy ngại tiếp xúc với chồng, làm ảnh hưởng đến tình cảm. Phương pháp thu hẹp vùng kín ra đời, nhằm giúp các chị em khắc phục tình trạng này. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem dịch vụ này phát triển như thế nào, thông qua việc tìm hiểu về dịch vụ thu hẹp vùng kín ở Điện Biên nhé.

Đèo Pha Đin – Địa điểm du lịch không thể bỏ qua

Nằm trên quốc lộ 6 từ Hà Nội đi Điện Biên, đèo Pha Đin được coi là ranh giới giữa hai tỉnh Sơn La và Điện Biên với chiều dài 32km. Đây cũng là một trong những cung đường hiểm trở nhất nước ta. Theo tiếng địa phương, Pha Đin có nghĩa là trời và đất, mang ý nghĩa là nơi tiếp giáp giữa đất và trời.Với độ cao 1200 mét so với mặt nước biển, con đường vượt đèo ngoằn nghèo, chênh vênh với một bên dốc núi dựng đứng, cùng vực sâu thăm thẳm phía bên kia. Vượt Đèo Pha Đin là một cuộc hành trình đầy ấn tượng, mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, để khám phá thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ nơi đây.

>>>>Xem thêm: thu nhỏ vùng kín sau sinh - thu hep vung kin sau sinh

Hãy một lần đến đây để trải nghiệm và tận mắt nhìn thấy cảnh quan hùng vĩ này nhé. Còn bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dịch vụ thu hẹp vùng kín ở Điện Biên nào.

Tìm hiểu về dịch vụ thu hẹp vùng kín ở Điện Biên

Thu hẹp vùng kín là phương pháp thẩm mỹ vùng kín, giúp chị em phụ nữ có được vùng kín săn chắc và se khít hơn. Dịch vụ này được tiến hành theo 2 cách đó là: Phẫu thuật may tầng sinh môn và sử dụng công nghệ Petit Lady Action II không phẫu thuật. Phương pháp thu hẹp vùng kín bằng cách sử dụng công nghệ Petit Lady Action II, được đánh giá là phương pháp tối tân nhất hiện nay.

Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi trình độ tay nghề cao của bác sĩ, và sự tiên tiến, hiện đại của công nghệ Laser Petit Lady Action II, mà tình hình của Điện Biên hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng được những yêu cầu đó. Vì vậy, nơi đây vẫn áp dụng phương pháp phẫu thuật may tầng sinh môn để thu hẹp vùng kín.

Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây: thu hẹp vùng kín ở Điện Biên

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777