Tư vấn Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản ko cần dịch thuật

nam9014nguyen

Thành viên mới
19/12/14
10
0
1
Bài viết dưới đây sẽ san sẻ kinh nghiệm xin visa Nhật Bản mới nhất với thông báo mới nhất về hồ sơ, thủ tục, thứ tự xét duyệt thị thực…. Lưu lại ngay để chuyến du lịch Nhật Bản tự túc thêm phần hứng khởi nhé!
Kết quả hình ảnh cho nhật site:vietnambooking.com/visa

(*) Bài viết được tổng hợp từ chia sẻ của vietnambooking.
phổ biến người cho rằng xin thị thực du lịch bụi Nhật Bản là nhiệm vụ khôn cùng khó khăn. Nhầm lớn rồi nhé, theo Phân tích của Rosie Nguyen thì Nhật Bản là 1 trong những quốc gia dễ thương nhất trái đất lúc nói tới việc cấp visa. Lý do như sau:
  • Xin visa du lịch Nhật Bản tự làm với 1 điểm lợi là lúc nào được cấp visa thì ĐSQ/LSQ mới thu phí, và phí cấp visa cũng tương đối “mềm”
  • thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản ko cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.
tổng thể, điều mà bạn cần chứng minh cho cơ quan cấp visa Nhật Bản là:
  • Bạn mang đủ tiền trang trải cho chuyến đi.
  • Bạn sở hữu công tác khiến cho ổn định, mang tài sản và nghĩa vụ tại Việt Nam.
  • Bạn không với ý định trốn ở lại đất nước đấy.
  • Bạn hiểu rõ mình sẽ làm gì đi đâu và chủ động sắp đặt chuyến đi.
>>Dịch vụ xin visa trọn gói disqus.com/visa_di_nhatban/
và tổng quan tương tự, những chứng từ nào bạn nghĩ có thể giúp bạn chứng minh được những điểm trên thì mang thể cho vào thủ tục xin visa, càng hầu hết càng phải chăng.
ĐẶT dịch vụ XIN VISA NHẬT BẢN Ở vietnambooking
Lệ Phí Xin Visa Nhật Bản
Lệ phí xin visa du lịch bụi Nhật Bản rơi vào tầm 630.000đ (visa nhập cảnh 1 lần), 1.250.000đ (visa nhập cảnh phổ biến lần). chi phí cho visa ngắn hạn và lý do quá cảnh là 150.000đ. Lưu ý rằng thông báo trên đây chỉ sở hữu thuộc tính tham khảo, với thể thay đổi theo tỉ giá ngoại tệ. Bạn chỉ cần đóng lệ phí bằng VND lúc xin thị thực thành công thôi nhé!
Nơi thu nạp giấy tờ Xin Visa du lịch bụi Nhật Bản
Công dân Việt Nam với hộ khẩu thường trú trong khoảng Gia Lai, Bình Định trở ra miền Bắc cần khiến giấy tờ xin visa Nhật bản ở Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội.
Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội
Địa chỉ: 27 Liễu Giai, P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 02438463000; Fax: 02438463046
thời gian làm việc:
  • Nhận hồ sơ: 8:30 – 15:00 (thứ 2 tới thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam với Nhật Bản)
  • Trả kết quả: 13:00 – 16:00 (thứ 2 tới thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam với Nhật Bản)
Công dân Việt Nam với hộ khẩu thường trú trong khoảng Đắk Lắk, Phú lặng trở vào miền Nam cần làm thủ tục xin visa Nhật bản ở Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh. nếu như bạn muốn nộp thủ tục trái vùng thì cần bổ sung sổ lưu trú.
Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 02839333510
thời gian khiến cho việc:
thời gian nhận hồ sơ: 8:30 – 11:30 (thứ hai đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản)
thời gian trả kết quả: 13:15 – 16:45 (thứ 2 tới thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam với Nhật Bản)
>>Công ty tư vấn visa các nước issuu.com/visa_di_nhat
Lưu Ý lúc làm cho hồ sơ Xin Visa Nhật Bản
  • Bạn nên đến Đại Sứ Quán (ĐSQ) với Tổng Lãnh Sự Quán (TLS) khoảng 30 – 60 phút trước giờ làm việc để xếp hàng. đến nay khiến cho việc thì nhân viên của ĐSQ và TLS sẽ ra phát số cho người xin visa theo thứ tự trong khoảng trên xuống dưới, trong khoảng trái sang phải. Lưu ý điểm này để xếp cho đúng hàng nhé.
  • mang một vài trường hợp sẽ được dành đầu tiên nhận số để làm giấy tờ xin visa du lịch bụi Nhật Bản là công dân Nhật, người trên 60 tuổi với đàn bà đi kèm trẻ nhỏ.
  • Bên trong khu vực khiến cho giấy tờ mang để sẵn viết nhưng thường sẽ không đủ. Bạn nên với theo viết mực phòng trường hợp cần bổ sung thông tin. Nhớ có theo cả hồ/keo nữa để dán ảnh thẻ (nếu cần).
#Visa_di_nhat