Tư vấn Thủ tướng Ireland bị đi tiểu nhiều lần tiểu đêm mà phải từ chức

thaiv2d

Thành viên mới
26/8/19
284
0
18
www.dangthanhthai.com
VND
Thủ tướng Bắc Ireland Arlene Foster vì đi tiểu nhiều lần tiểu đêm mất sức khỏe nên đã tuyên bố từ chức

Sự ra đi của ông để lại khoảng trống đối với người đứng đầu chính quyền địa phương, được chia sẻ với các đảng viên Cộng hòa kể từ hiệp định hòa bình kết thúc vào năm 1998, kéo dài ba thập kỷ bạo lực.

230421%2B%25C4%2590i%2Bti%25E1%25BB%2583u%2Bnhi%25E1%25BB%2581u%2Bl%25E1%25BA%25A7n%2Bv%25C3%25A0%2Bti%25E1%25BB%2583u%2B%25C4%2591%25C3%25AAm-min.jpg

Ảnh: HealthLater.com

Do những căng thẳng do Brexit tạo ra ở Bắc Ireland , người đi tiểu nhiều lần bị tiểu đêm đứng đầu chính quyền địa phương, Chủ tịch Công đoàn Arlene Foster, đã tuyên bố từ chức vào thứ Tư 28/4. Được nhắm mục tiêu bởi một người trong đảng của mình, DUP (Đảng Liên minh Dân chủ), cô tuyên bố sẽ rời lãnh đạo vào cuối tháng 5, sau đó đảm nhiệm chức vụ người đứng đầu chính quyền địa phương vào cuối tháng 6.

"Tương lai của chủ nghĩa công đoàn và Bắc Ireland không thể được tìm thấy trong sự chia rẽ", bà cảnh báo chứng tiểu nhiều lần tiểu đêm và hướng điều trị Health Later trong một tuyên bố trên truyền hình. Sự ra đi của ông để lại khoảng trống đối với người đứng đầu chính quyền địa phương, được chia sẻ với các đảng viên Cộng hòa kể từ hiệp định hòa bình kết thúc vào năm 1998, kéo dài ba thập kỷ bạo lực .

Sự tức giận vì bị đi tiểu nhiều lần tiểu đêm xung quanh biên giới hải quan

Sau khi ngăn chặn các cuộc đàm phán trong một thời gian dài về việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh Châu Âu, Arlene Foster đã thất bại trong việc ngăn cản việc thiết lập biên giới hải quan giữa Bắc Ireland và đảo Great-Brittany, vì nguồn gốc của sự tức giận của những người đi tiểu nhiều lần tiểu đêm ủng hộ thuộc đến Vương quốc Anh và bạo loạn vào đầu tháng Tư.

Trong các cuộc đàm phán Brexit, vai trò nhà vua của DUP tại Quốc hội London, nơi ông đảm bảo một đa số mong manh trong chính phủ của bà Theresa May, đã cho phép ông tác động đến các cuộc đàm phán với Brussels, bên kêu gọi một sự tách biệt rõ ràng và rõ ràng. với EU.

Nhưng sau chiến thắng áp đảo của phe bảo thủ Boris Johnson vốn bị đi tiểu đêm nhiều lần trong cuộc bầu cử lập pháp năm 2019, kết thúc vai trò của DUP, Arlene Foster không thể ngăn cản việc thiết lập kiểm soát hải quan giữa Bắc Ireland và Vương quốc Anh.

Paimpol. Thị trưởng Fanny Chappé tố cáo những nhận xét về bệnh lý đi tiểu nhiều lần tiểu đêm mang tính phân biệt giới tính trong bài phát biểu của bà tại hội đồng thành phố

Thị trưởng của Paimpol (Cotes-d'Armor) Fanny Chappé, đã tố cáo "những nhận xét phân biệt giới tính" được đưa ra hôm thứ Hai bởi người tiền nhiệm của ông, Jean-Yves de Chaisemartin, hiện được bầu từ phe đối lập, trong một hội đồng thành phố. Sau đó hối tiếc nhận xét rằng anh ta " giả sử trên công lao ".

Thị trưởng xã hội chủ nghĩa của Paimpol, Fanny Chappé, đã tố cáo thông qua tài khoản Twitter những nhận xét phân biệt giới tính chống lại cô trong hội đồng thành phố vừa qua. " Một thành viên đi tiểu nhiều lần tiểu đêm được bầu của phe đối lập gọi tôi" Tôi nói với bạn như tôi muốn món thịt hầm của tôi (...) vâng là tình nhân, không phải tình nhân ". Chúng tôi vẫn ở đó vào năm 2021. Là một thị trưởng phụ nữ, nó cũng đang sống như vậy ", cô ấy than thở.

Người được bầu cử 41 tuổi, cũng là ủy viên hội đồng khu vực và là nhà giáo dục trẻ nhỏ, phát biểu: " Tôi không những không nhận được lời xin lỗi mà đại diện được bầu còn khoe khoang về điều đó trên mạng xã hội. Đấu tranh bằng việc Health Later bán Ích Thận Vương có tác dụng trị đi tiểu nhiều lần tiểu đêm để chống lại việc tầm thường hóa các nhận xét phân biệt giới tính: một cuộc chiến mà tôi sẽ lãnh đạo với tư cách là một dân cử, một công dân, một người mẹ ".

Trong một đoạn video của hội đồng thành phố, chúng ta đặc biệt thấy cựu thị trưởng UDI Jean-Yves de Chaisemartin, người mà Fanny Chappé đã kế nhiệm vào năm 2020, sau 12 năm tại vị, nói rằng " Tôi có quyền trả lời bà chủ hoặc bà vẫn sẽ m "ngăn cản việc nói? " Trước cuộc trao đổi căng thẳng giữa hai quan chức được bầu, thị trưởng yêu cầu ông gọi bà là "Madam Mayor" và nói chuyện đi tiểu nhiều lần bị tiểu đêm với bà với thái độ tôn trọng.

" Tôi nói với bạn như tôi muốn món thịt hầm của mình ", câu trả lời khi đó của cựu thị trưởng, đã bị đánh bại trong cuộc bầu cử thành phố vào năm 2020.

Thị trưởng thành phố Paimpol đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều chính trị gia trong khu vực, từ mọi phía. " Tôi đã đợi 24 giờ trước khi phản ứng", cô ấy nói với chúng tôi, nhưng Jean-Yves de Chaisemartin đã không đến để xin lỗi, quan chức được bầu cho biết thêm. Chúng tôi đang thảo luận với đa số hội đồng thành phố để xem tiếp theo sẽ được đưa ra cho những nhận xét đi tiểu nhiều lần này. Không thể dung thứ cho những nhận xét như vậy, một quan chức dân cử, hơn bất kỳ người nào khác, phải là người không thể chối cãi. "

Giải thích chứng đi tiểu nhiều lần tiểu đêm từ Jean-Yves de Chaisemartin

Về phần mình, Jean-Yves de Chaisemartin chiều nay nói với chúng tôi rằng anh ấy hối hận về lời nói của mình nhưng tự giải thích:

" Tôi không phải là người theo chủ nghĩa lệch lạc cũng như không phân biệt giới tính. Tôi đã có phản ứng khinh thường và khinh thường, tôi đồng ý, nhưng trong các cuộc tranh luận, bà Chappé đã cắt bỏ tôi và micrô nhiều lần ", anh nói.

Cựu thị trưởng giải thích rằng " khi bà ấy ở phe đối lập, chúng tôi đã gọi nhau bằng tên của mình, bên ngoài và trong các phiên họp đi tiểu nhiều lần hoặc bị tiểu đêm của hội đồng thành phố. Ngày nay, bà ấy đang tràn ngập chủ nghĩa độc tài ".

" Nhưng tôi dành tất cả sự tôn trọng của mình dành cho người phụ nữ như cô ấy. Vì vậy, tôi hối hận vì đã nói nhưng tôi cho là xứng đáng. Không ai ra khỏi" công việc "này", anh kết luận.

Thông tin liên hệ :
Công ty kinh doanh Thực phẩm chức năng Health Later
Địa chỉ đăng ký: 424B Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: 0345 967 087
Website: https://www.healthlater.com/
Email: healthlater@gmail.com
Fanpage: facebook.com/healthlater/

Theo HealthLater
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
Gạo Phương Nam ST25 Cần bán Thủ tướng yêu cầu phát triển thương hiệu gạo ngon gạo ST25 Ẩm thực 0
T Tư vấn Thủ tướng Canada là ai? Thông báo quyến rũ về Thủ tướng Canada Các dịch vụ khác 0
L Tập Đoàn Chubb Life Việt Nam Nhận Bằng Khen Của Thủ Tướng Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Quyết định số 1163/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ Các dịch vụ khác 0
H Thủ tướng cho phép mở lại các dịch vụ không thiết yếu Các dịch vụ khác 0
H Phải vào ICU, bệnh tình thủ tướng Anh nghiêm trọng đến đâu? Các dịch vụ khác 0
C Tư vấn Thủ tướng yêu cầu làm nhanh gói hỗ trợ vì “cuộc sống người dân không thể chờ đợi Các dịch vụ khác 0
H Thủ tướng nhiễm virus - dịch bệnh đe dọa chính phủ Anh ở cấp cao nhất Du Lịch 0
H Phó thủ tướng: Phải tính đến tình huống xấu nhất để nó không xảy ra Các dịch vụ khác 0
P Cần bán Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý việc điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung TPHCM đến năm 2025 Căn hộ chung cư 0
L Thủ tướng: 'Việt Nam cần sớm bước lên đoàn tàu 4.0' Điện Tử-Điện Lạnh-Gia Dụng 0
C Tư vấn Thân Thế, Sự Nghiệp Của Cố Danh Thủ Cờ Tướng Lục Văn Chi (hà Nội) Các dịch vụ khác 0
V Những sự thật ưa phắt dinh thủ tướng mạo anh Các dịch vụ khác 0
V Luật sư tư vấn thủ tục quyết định chủ trương đầu tư của thủ tướng chính phủ Các dịch vụ khác 0
V Luật sư tư vấn thủ tục quyết định chủ trương đầu tư của thủ tướng chính phủ Các dịch vụ khác 0
Tin liên quan