Thư viện quảng cáo Facebook và những điều có thể bạn chưa biết

NamNguyen1133

Thành viên mới
7/9/21
47
0
6
VND
UHeMKNmIiN7JvXdT92YU81V5J9sLvRTwloF9mSU_vgcCWftL5FSoa5emh2QLtSCZuzJvUTgUaGTWN6BsWh7gzYkL0qKk_ITiu-SbZOAjkfa5rfscVE9fx7TcKMJvZrhnuBR-hDGG


Bất kỳ ai cũng có thể tìm và xem tất cả các quảng cáo trong Thư viện Quảng cáo Facebook. Tuy nhiên, Facebook không hiển thị tất cả các quảng cáo. Một số quảng cáo sẽ bị ẩn khi liên quan đến nội dung. Nội dung như sản phẩm có cồn hoặc trò chơi may rủi, v.v. Hoặc Facebook hiển thị video quảng cáo dựa trên độ tuổi của người dùng Facebook. Những người không đủ tuổi để xem sản phẩm hoặc nội dung này sẽ bị hạn chế và hạn chế.
Thư viện Quảng cáo Facebook cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ trang nào hiển thị quảng cáo. Hoặc tìm kiếm các từ, cụm từ, v.v. thường được đối thủ cạnh tranh sử dụng. Các từ và cụm từ phổ biến hoặc được tìm kiếm thường là tên của các tổ chức, nhà tài trợ, chính trị gia, người nổi tiếng, v.v., thông báo tin tức, bầu cử, cử tri hoặc một tìm kiếm cụ thể cho một trang. Tất cả các kết quả tìm kiếm xuất hiện cho tìm kiếm của bạn sẽ được xuất bản trong Thư viện Quảng cáo Facebook.
Tất cả các quảng cáo chứa bất kỳ từ hoặc cụm từ nào bạn đang tìm kiếm, tất cả kết quả sẽ được hiển thị. Nếu bạn không truy cập vào thư viện quảng cáo của Facebook, nó không chỉ xuất hiện khi bạn tìm kiếm từ khóa mà còn không xuất hiện trên các quảng cáo nói về chủ đề xã hội. Quảng cáo đang hoạt động trên Facebook
Cách tìm tất cả quảng cáo trên Facebook
Không có quảng cáo được hiển thị trên trang Facebook cá nhân, quảng cáo được đăng trên fanpage. Điều này có nghĩa là kết quả tìm kiếm được thống kê dựa trên nhóm trang. Có 2 cách để hiển thị quảng cáo mà bạn đang tìm kiếm.
Thông tin từ trang web của đối thủ cạnh tranh Ngoài thông tin khuyến mại từ các trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể tìm thấy nhiều thông tin hơn trong thư viện quảng cáo Facebook. Bạn có thể chọn thời gian tạo page / fan page, lịch sử đổi tên page, vị trí quốc gia, xem quảng cáo Facebook, dựa vào các tiêu chí sau
Bạn có thể lọc quảng cáo như sau để tiện xem và theo dõi:
  • Quốc gia nơi quản trị viên đăng ký.
  • Bạn có thể chọn một khoảng thời gian để chọn những quảng cáo có nhiều hiển thị và truy cập nhất.
  • Lọc theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất.
  • Dựa trên nền tảng video. Bạn có thể chọn quảng cáo nào đã được hiển thị trên các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, Instagram, Messenger hoặc qua Mạng đối tượng Facebook.
  • Tìm kiếm và lọc quảng cáo dựa trên từ khóa.
Thông tin Quảng cáo Chi tiết
Quảng cáo Facebook Bạn có thể kiểm tra Thư viện Quảng cáo Facebook để xem khi nào quảng cáo của bạn sẽ bắt đầu hiển thị. Ngày quảng cáo được hiển thị lần đầu tiên trên các sản phẩm của Facebook sẽ được hiển thị ở đầu quảng cáo Facebook. Báo cáo (report) thông báo.
Báo cáo quảng cáo trông giống như sau: Nhấp vào menu, sau đó chọn Báo cáo quảng cáo. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để cho Facebook biết lý do bạn muốn báo cáo quảng cáo này.
Lưu ý:
Bạn có thể báo cáo các quảng cáo đang hoạt động mà bạn cho rằng đặt ra vấn đề xã hội, bầu cử hoặc chính trị, nhưng đừng bỏ qua thẻ Được tài trợ hoặc vi phạm chính sách quảng cáo của chúng tôi. Facebook.Bạn chỉ có thể báo cáo quảng cáo chính trị ở một số quốc gia nhất định.

Xem thêm: https://likeviet.net/thu-vien-quang-cao-facebook-ban-da-thu-tim-hieu-chua/
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
TuanNguyen546 Tìm hiểu về thư viện quảng cáo Facebook và những tính năng của nó Các dịch vụ khác 0
T Thư viện 24h chia sẻ những khóa học đa dạng ngành nghề Các dịch vụ khác 0
T Thư viện 24h chia sẻ các phần mềm miễn phí chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
T Thư viện 24h chia sẻ những khóa học đa dạng ngành nghề Các dịch vụ khác 0
T Thư viện 24h chia sẻ những khóa học đa dạng ngành nghề Các dịch vụ khác 0
H thư viện kho tài liệu Các dịch vụ khác 0
daingoc Thư viện tổng hợp HDRI nội ngoại thất chất lượng độ phân giải cao cho anh em nào cần. Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Đào tạo Trung cấp Thư viện – Thiết bị trường học cấp tốc 8 tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
Tuyensinhdongdo Lớp học trung cấp Thư viện thiết bị trường học cấp tốc Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Mở lớp học online cấp tốc nghiệp vụ Thư viện – Thiết bị trường học chỉ 1 tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Trung cấp Thư viện mở lớp học online cấp tốc 8 tháng Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Mở khóa học Chứng chỉ Thư viện thiết bị cho nhân viên trường học Tuyển sinh- Học Hành 0
nguyenhanh225 Khóa học Trung cấp Thư viện thiết bị cho nhân viên trường học Tuyển sinh- Học Hành 0
Tuyensinhdongdo Học cấp tốc lấy bằng ngành thư viện thiết bị trường học Tuyển sinh- Học Hành 0
dohoasaigon Địa chỉ học 3DsMax - Vray thiết kế nội thất uy tín - TẶNG BỘ THƯ VIỆN 3D- chuyên sâu tại Thủ Đức, Q.9, Gò Vấp, Quận12, Bình Dương, ...tp.hcm Tuyển sinh- Học Hành 0