Cần mua Thực đơn điều trị bệnh xuất tinhđặc ở nam giới

hoangthuy90

Thành viên mới
22/11/15
16
0
1
hepbaoquydau.biz
Bạn đang lên thực đơn cho chồng để chữa bệnh tinh trùng nhiều. Vậy để khắc phục tình trạng này, nên nấu ăn gì để chữa bệnh là tốt nhất, chúng ta cùng xem thực đơn ra sao nhé:

Xem thêm: >> Khi tinh trùng không có mùiNam giới Không có tinh trùng cần kết hợp cả khoa học kỹ thuật và y học cổ truyền mà cụ thể là các món ăn sẽ đem lại hiệu quả cao khi điều trị bệnh không có tinh trùng và tinh trùng khô

Theo y học hiện đại, nam giới sau 3 lần làm tinh dịch đồ mà không thấy có tinh trùng thì được khẳng định là không có tinh trùng

Nguyên nhân có thể do tắc nghẽn hoặc không do tắc nghẽn. Bệnh nhân không có tinh trùng có thể được điều trị bằng cách thu tinh trùng từ ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, mô tinh hoàn. Theo y học cổ truyền, chứng này do bịhư, hoặc bẩm sinh đã thiếu, yếu nhược, thận tinh bịtổn thất, mệnh môn hỏa suy… Việc điều trị không có tinh trùng loãng có thai được không. kết hợp cả khoa học kỹ thuật và y học mà cụ thể là các món ăn sẽ đem lại hiệu quả cao.

Ngẩu pín bò, dê hầm: ngẩu pín bò, dê, tủy sống lợn mỗi thứ 100g,nước, gia vị đủ dùng. Rửa sạch ngẩu pín, tủy lợn,chặt miếng. Cho chảo nóng lên bếp, đổ dầu vào chảo,cho các thứ trên vào đảo qua, nêm gia vị, đổ nước xâm xấp, hầm nhừ, nêm gia vị là dùng được. Món ăncó vị mặn tính ôn, có chứa nhiều protid, lipid, có tác dụng thúc đẩy chuyển hóa cơ thể, sản sinh tinh trùng và thúc đẩy cho tinh trùng hoạt động. Những người không có tinh trùng dùng món ăn này rất thích hợp.

Cháo thịt dê,nhục thung dung: thịt dê 100g, gạo tẻ 150g, nhục thungdung 15g. Thịt dê thái nhỏ ướp gia vị, nhục thung dungninh nhừ bỏ bã, cho gạo và thịt dê vào ninh nhừ, chohành, gia vị vừa đủ, ăn nóng cách ngày, ăn trong một tháng. Theo Đông y: nhục thung dung vị ngọt, mặn, bổ thận dương, ích tinh huyết. Thịt dê có vị cay,tính ôn, có tác dụng ôn bổ tỳ thận, thông kinh tán hàn. Lượng protid cao làm kích thích hormon sinh dục. Cháo này chữa cho người bị liệt dương, xuất tinh sớm, ít tinh trùng, chân tay lạnh, lưng, gối mỏi, đau lưng, sức khỏe yếu, lưỡi nhạt, thở yếu, nói nhỏ. Kết hợp tập dưỡng sinh, kiêng ăn cay, nóng.

Nếu còn có câu hỏi nào chưa rõ liên quan tới hiện tượng tinh trùng vón cục hay bất cứ vấn đề nào liên quan tới sức khỏe có thể gọi tới số điện thoại 0438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội của phòng khám đa khoa khương trung để được thăm, khám điều trị khỏi sớm bảo vệ khả năng sinh sản, nhanh chóng có tin vui trong thời gian sớm nhất khi được chữa trị tại phòng khám chất lượng hàng đầu Hà Nội.

Trích nguồn bài viết: Chuabenhlietduong.org