Thuê Cổng Hơi Sự Kiện

haisu

Thành viên mới
21/11/17
28
0
1
VND
Trong tổ chức sự kiện việc không thể tránh khỏi của những người từng tổ chức sự kiện đó chính là gặp phải sự cố, sai sót. Thuê cổng hơi, rối hơi hay cổng bóng bay cũng thế. Người tổ chức sự kiện cần phải tìm được nơi cho thuê cổng hơi chuyên nghiệp, chất lượng để hạn chế những sự cố, sai sót điều đó. Bên cạnh đó có thể linh hoạt, khắc phục kịp thời các sự cố xảy ra. Những sự cố xảy ra chúng ta cần chú ý:

Xem thêm cho thue roi hoi , tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm
  • Cổng hơi, rối hơi bị xì hơi, van bơm bị hỏng, ngã đổ: Cổng hơi để cố định thì nó hoạt động bằng cách bơm hơi vào bên trong lõi nhựa PVC.Vì sử dụng bơm hơi nên cổng hơi rất dễ bị xì do hở van bơm hay bị thủng. Cổng hơi dễ bị ngã hay đổ sụp do mưa hay gió lớn hay do hệ thống chống đỡ không chắc chắn, lỏng lẻo. Nhiều người cho rằng cổng toàn là hơi nên khi đổ xuống sẽ rất nhẹ, không gây hư hại gì. Tuy nhiên, hòa toàn ngược lại, nó có khả năng gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ vì khối lượng khí đặc bơm vào nhiều nên cổng hơi có khối lượng khá lớn.Nhân viên kỹ thuật không có mặt kịp thời để khắc phục sự cố
  • Nhân viên kỹ thuật không có mặt kịp thời để khắc phục sự cố: Chuyện gì sẽ xảy ra khi sự kiện của bạn gặp phải sự cố mà không được khắc phục kịp thời do không có nhân viên kỹ thuật nào có mặt tại thời điểm đó. Chính vì thế, sự kiện hôm đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và thương hiệu của chính công ty, tổ chức quý khách.
  • Cần chọn không gian đặt phù hợp: Điểm yếu của việc sử dụng mô hình này đó là chất liệu nhựa PVC tuy dẻo, dễ gấp vào trong quá trình vận chuyển nhưng cũng dễ bị rách, hư hỏng và sử dụng do đó cần hết sức lưu ý, cẩn thận. Bạn nên đặt mô hình rối hơi cổng chào ở không gian rộng, thoáng, ít người qua lại, không có chướng ngại vật.
Bên cạnh đó , cổng hơi, rối hơi phải được bơm hơi thường xuyên bởi một chiếc máy bơm tự động được đặt dưới chân. Trong trường hợp gặp sự cố mất điện, cổng hơi sẽ mất dần hơi và xẹp xuống, do vậy, trong quá trình sử dụng cần đảm bảo điện luôn có liên tục, không có sự cố ngắt quãng giữa chừng.
Do vậy, người thuê không được chủ quan mà cần kĩ càng, cẩn thận, đầu tư thời gian cho việc tìm nơi cho thuê cổng hơi tốt.
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
P Cho thuê rối hơi và cổng hơi làm tổ chức sự kiện các loại Các dịch vụ khác 0
D Bán và cho thuê cổng hơi uy tín Các dịch vụ khác 0
phanthinu cho thuê cổng hơi Các dịch vụ khác 0
D Cho thuê Cổng hơi Các dịch vụ khác 0
N Cho thuê cổng hơi, cổng chào Các dịch vụ khác 0
S Thuê cổng hơi ở đâu, cho thue ban ghe tphcm Các dịch vụ khác 0
S Cho thuê cổng hơi rối hơi chuyên nghiệp Các dịch vụ khác 0
sydieu91 Cho thuê và bán cổng hơi, rối hơi, khí cầu, nhận bơm bóng hidro giá rẻ 0962649991 Các dịch vụ khác 0
N Cho thuê ô dù, ô dù lệch tâm, cho thuê cổng hơi sự kiện, 0978110890 Các dịch vụ khác 0
N Dịch vụ bơm bóng bay hidro, cho thuê cổng hơi giá rẻ tại hà nộ, 0978110890 Các dịch vụ khác 0
N 0978110890, cho thuê ô dù, dù tròn, dù sự kiện, cổng hơi tại hà nội Các dịch vụ khác 0
N Cho thuê ô dù, nhà bạt đám cưới, cổng hơi sự kiện tại hà nội, 0978110890 Các dịch vụ khác 0
V 0966608577 cho thuê cổng hơi,ô tròn 3m , ô trắng đỏ, ô đế nhựa , ô nhỏ Các dịch vụ khác 0
B Chuyên cho thuê cổng hơi , nhận bơm bóng khí cầu, bán bóng bay hidro 0962 96 96 26 Các dịch vụ khác 0
V Chuyên cho thuê cổng hơi , nhận bơm bóng khí cầu, bán bóng bay hidro 0962 96 96 26 Các dịch vụ khác 0