Tư vấn Thuê máy chiếu cho không gian văn phòng cần lưu ý những gì

watersky

Thành viên mới
25/9/18
51
0
6
VND
Thuê máy chiếu cho không gian văn phòng cần lưu ý những gì
Máy chiếu tốt, là máy chiếu có cường độ sáng phù hợp với nhu cầu người dùng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những tiêu chí về máy chiếu cần thuê cho không gian văn phòng, công sở hội họp.
Quý khách hàng thân mến, ngày nay máy chiếu trên thị trường khá đa dạng cả về chất lượng, cấu hình, mẫu mã và thông số kỹ thuật… Khi chọn thuê máy chiếu người dùng thường rất khó để lựa chọn cho mình một chiếc máy chiếu phù hợp nếu không tìm hiểu hoặc thực sự am hiểu về loại sản phẩm này.
Quan niệm thông thường của khách hàng theo Hoàng Trần được biết thì cường độ sáng là một trong những thông số khá quan trọng khi thuê máy chiếu dành cho văn phòng, trường học. Đối với những máy có cường độ sáng cao hơn thường thì chi phí cũng sẽ lớn hơn. Tuy nhiên trái ngược với suy nghĩ của mọi người thì máy chiếu có cường độ sáng cao không phải lúc nào cũng tốt nhất. Máy chiếu tốt, là máy chiếu có cường độ sáng phù hợp với nhu cầu người dùng. Bài viết này, Hoàng Trần - đơn vị chuyên
cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao, màn chiếu, tivi LCD/ màn hình LCD toàn quốc sẽ cung cấp đến bạn những tiêu chí về máy chiếu cần thuê cho không gian văn phòng, công sở hội họp.

[IMG]


1. Dự đoán số lượng người tham dự cuộc họp
Yếu tố này giúp chúng ta xác định được kích thước hình ảnh chiếu làm sao để tất cả mọi người có mặt trong phòng đều có thể dễ dàng xem được. Số lượng người xem giúp chúng ta có thể chọn được loại máy chiếu có cường độ sáng phù hợp, số lượng người càng lớn đồng nghĩa với việc diện tích phòng tăng lên, kích thước hình ảnh chiếu tăng và cần máy chiếu có cường độ sáng lớn hơn.
2. Điều kiện ánh sáng của môi trường
Một căn phòng tối sẽ cung cấp hình ảnh tốt nhất, đẹp nhất khi mà cường độ sáng của máy chiếu là không đổi. Tuy nhiên, hầu hết các phòng họp đều phải cần một số ánh sáng phục vụ việc ghi chép và quan sát xung quanh, một căn phòng nơi ánh sáng không được tắt hay có cửa sổ mở thì sẽ cần một máy chiếu có cường độ sáng cao hơn.

[IMG]

Hoàng Trần cung cấp máy chiếu, màn chiếu cho không gian văn phòng công sở

Hay nếu một căn phòng tối mà máy chiếu có cường độ sáng cao thì lại làm cho người xem bị mỏi mắt. Vì vậy việc đánh giá môi trường sáng xung quanh rất quan trọng trong việc lựa chọn máy chiếu.
3. Xác định loại màn chiếu nào đang được sử dụng
Yếu tố này có thể làm ảnh hưởng lớn đến độ sáng của hình ảnh và chất lượng. Hấu hết các màn chiếu hiện nay cho khả năng phản chiếu ánh sáng đáng kể, làm cho ngay cả một máy chiếu có cường độ sáng tương đối, độ sáng thấp cũng có thể quan sát tốt trong môi trường thích hợp. Nếu căn phòng của bạn không sử dụng màn chiếu thì bạn nên lựa chọn máy chiếu có cường độ sáng cao hơn vì bức tường thường sẽ phản xạ ánh sáng kém hơn.
4. Mục đích sử dụng máy chiếu nên rõ ràng
Các công việc như đào tạo, giáo dục, làm việc nhóm sẽ đòi hỏi một cường độ sáng cao hơn bởi vì các công việc này cần nhiều ánh sáng cho việc ghi chép và trao đổi thông tin. Đối với các công việc sử dụng đồ họa trình bày hình ảnh hoặc video không cần ghi chép chúng ta có thể chọn model máy chiếu có cường độ sáng thấp hơn vừa đảm bảo hình ảnh trình chiếu sắc nét, rõ ràng, bảo vệ mắt người nhìn lại tiết kiệm chi phí đáng kể.

[IMG]


Nhưng nếu máy chiếu dùng để phục vụ nhiều địa điểm (chiếu ở văn phòng, hay mang đi picnic,…), thì chúng ta cần xem xét những thiết lập và đòi hỏi khác, còn tùy thuộc vào môi trường, điều kiện ánh sáng như Hoàng Trần đã nêu ra ở trên.
Hoàng Trần là đơn vị cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao chuyên nghiệp
Bạn không thể đầu tư một số vốn quá lớn vào máy chiếu mới và cũng thật sự lãng phí khi bạn không sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên bạn không thể tổ chức một sự kiện mà thiếu tính chuyên nghiệp được, mọi người tham gia sẽ có ấn tượng không tốt vào phong cách làm việc cũng như tin tưởng hợp tác. Vì vậy, Hoàng Trần ở đây để giúp bạn làm điều đó.
- Dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao của chúng tôi có giá rất phải chăng, bạn chỉ cần nghiên cứu tính chất sự kiện và không gian, số người tham dự từ đó lựa chọn thiết bị máy chiếu có cường độ sáng, kích thước màn hình phù hợp nhất. Vừa đảm bảo được nhu cầu làm việc vừa tiết kiệm được ngân sách của công ty.
- Nhân viên kỹ thuật của Hoàng Trần sẽ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho bạn đồng thời hỗ trợ khi gặp trục trặc cũng như hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy chiếu tránh gây ra sự cố.

[IMG]

Các máy chiếu 8000 Ansi Lumens của Hoàng Trần luôn sẵn sàng bất cứ khi nào bạn cần

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu nào hãy nhanh tay liên lạc đến Hoàng Trần, nhân viên chăm sóc khách hàng có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin bổ ích nhất. Những năm qua Công ty Hoàng Trần luôn là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao uy tín. Chất lượng máy chiếu cho thuê cao cấp, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và sử dụng lại dịch vụ. Và hệ thống máy chiếu cho thuê đa dạng về công suất, kích thước và mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, thuê máy chiếu cường độ sáng cao, màn hình chiếu, tivi LCD, màn hình LCD, cho thuê âm thanh sân khấu, laptop core I7/ ram 16GB/ card màn hình rời vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : facebook.com/thuemanhinhcamung
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội giao nhanh tận nơi Các dịch vụ khác 0
M Cần bán Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nội Laptop 0
D Công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Ngàn Thông chuyên cho thuê máy chiếu tphcm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Cho thuê máy chiếu tphcm chuyên nghiệp, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cho thuê máy chiếu tphcm giá rẻ, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
phanthinu thuê máy chiếu hcm Các dịch vụ khác 0
vanminh Thuê màn chiếu máy chiếu Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần bán Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ miễn phí giao lắp đặt Máy tính để bàn 0
W Tư vấn Những sai lầm phổ biến khách hàng thường gặp khi đi thuê máy chiếu Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
W Tư vấn Điểm mặt một số máy chiếu cường độ sáng 8000 đến 15000 Ansi Lumens mà bạn nên thuê Âm Thanh - Audio 0
H Tư vấn cho thuê máy chiếu chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Báo giá dich vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cho thuê máy chiếu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0