Tư vấn Thuê máy chiếu ở Hoàng Trần cần chú ý những tiêu chí quan trọng này

watersky

Thành viên mới
25/9/18
51
0
6
VND
Thuê máy chiếu ở Hoàng Trần cần chú ý những tiêu chí quan trọng này
Thời gian qua, dịch vụ cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao của Công ty Hoàng Trần đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ quý khách hàng, và chúng tôi rất trân trọng cảm ơn mọi người vì đã tin tưởng vào dịch vụ này của công ty. Bước sang năm mới 2020, hi vọng Quý khách hàng cũng sẽ chiếu cố và tiếp tục chọn thuê máy chiếu cường độ sáng cao của chúng tôi.
Bài viết lần này, cũng là để giải đáp thắc mắc của một số khách hàng khi đến với Hoàng Trần để thuê máy chiếu, chúng tôi xin gửi đến bạn các tiêu chí quan trọng khi chọn lựa máy chiếu nào để thuê - không riêng gì ở Hoàng Trần mà cũng là ở tất cả các đơn vị khác.
Hoàng Trần đang sở hữu hệ thống máy chiếu cường độ sáng cao 15,000 Ansi Lumens
Hoàng Trần đang sở hữu hệ thống máy chiếu cường độ sáng cao top 2 thế giới - lên đến 15,000 Ansi Lumens
Về cơ bản có 4 loại hình ảnh bạn có thể trình chiếu trên một máy chiếu: dữ liệu, video, hình ảnh và trò chơi. Bất kỳ máy chiếu nào cũng đều có thể hiển thị các loại hình ảnh khác nhau, nhưng điều quan trọng bạn phải hiểu rằng bất kỳ máy chiếu nào cũng có khả năng xử lý chuyên dụng. Do vậy, bạn sẽ phải chọn một máy chiếu đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Một máy chiếu dữ liệu hỗ trợ tốt các bài thuyết trình, bảng tính và tập tin PDF, trong khi một máy chiếu phim có khả năng xử lý các video chuyển động ở chế độ đầy màn hình một cách khá tốt.
1. Đầu tiên là về công nghệ máy chiếu, LCD hay DLP
Xét riêng về tiêu chí công nghệ thì hiện trên thị trường Việt Nam phổ biến hai loại máy chiếu là LCD (Liquid Crystal Display) và DLP (Digital Light Processing). Trong đó công nghệ LCD cho khả năng điều khiển màu sắc, độ nét, ánh sáng hiệu quả, sử dụng ba tấm LCD cho ba màu cơ bản đỏ, lục, dương, cho hình ảnh nét hầu như ở mọi độ phân giải, độ bão hoà màu tốt, hiệu quả về ánh sáng.
Trái lại công nghệ DLP thường nhỏ gọn vì chúng dùng ít linh kiện hơn. Chip DLP sử dụng 4 màu gồm đỏ, lục, xanh dương, trắng để lần lượt tạo và xuất ra 4 ảnh đơn sắc trong một chu kỳ, đáp ứng tốt hơn với phim, video, cho hình ảnh trơn tru, độ tương phản cao nên hình ảnh sáng hơn, ảnh nét, chuyển màu và sắc độ xám mịn.
Hai công nghệ còn lại ít phổ biến hơn, là LCOS và Raster Laser. Bạn không nên nhầm lẫn về Raster Laser là máy chiếu phát ra tia laser, thực chất là nó sử dụng tia laser như là nguồn sáng cho công nghệ hình ảnh, giống như là một chip DLP hay LCOS.

Công nghệ máy chiếu LCD hay DLP


Hầu hết các máy chiếu DLP đều rẻ tiền và một số máy chiếu pico trên cơ sở LCOS. Chúng hay bị hiệu ứng cầu vồng, với các vùng ánh sáng trên màn hình chia thành hình cầu vồng nhỏ khi người dùng thay đổi hướng nhìn hoặc di chuyển một cái gì đó trên màn hình, có thể gây phiền nhiễu cho bạn.Máy chiếu LCD không gặp vấn đề này nhưng có xu hướng lớn hơn và nặng hơn so với một máy chiếu tương đương. Hiện nay, tiêu chuẩn chiếu LCOS được tin tưởng nhất bởi nó cung cấp những hình ảnh chất lượng tốt nhất, nhưng nó cũng có giá đắt hơn, vì vậy ít phổ biến hơn công nghệ LCD. Riêng công nghệ Laser Raster còn mới mẻ nên bài viết này Hoàng Trần cũng tạm chưa đề cập đến.
2. Độ phân giải của máy chiếu
Một trong những câu hỏi khách hàng tìm đến Hoàng Trần thường đặt ra là liệu có đáng để bỏ ra nhiều tiền hơn cho việc mua máy chiếu có độ phân giải cao hơn. Đây là vấn đề quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số tiền bạn phải trả, đôi khi khác biệt lên đến cả triệu đồng. Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của độ phân giải là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); WXGA (1280x800); FULLHD (1920x1080); QHD: (2560 x 1440); 4K hay Ultra HD: (4096x2160)

Cho thuê máy chiếu độ phân giải cao
Dàn máy chiếu cường độ sáng cao Hoàng Trần chuẩn bị cung cấp đến khách hàng

Cần chú ý xem thông tin độ phân giải của máy chiếu (số lượng điểm ảnh vật lý trên màn hình hiển thị của máy chiếu) phù hợp với mục đích sử dụng thường xuyên của bạn.Đối với một bài thuyết trình PowerPoint điển hình, chất lượng hiển thị SVGA (800 x 600) được xem là tốt nhất. Chuẩn 1080p là chất lượng độ nét cao hiện hành phù hợp nhất cho việc trình chiếu video từ một đầu phát Blu-ray hoặc thiết bị giải trí tại gia khác. Tuy nhiên, chất lượng trình chiếu còn phụ thuộc vào cáp mà bạn sử dụng, nếu cáp loại VGA hay DVI bạn sẽ chỉ nhận được ở chất lượng độ phân giải thấp hơn.
3. Cường độ sáng của máy chiếu
Với kinh nghiệm nhiều năm cho thuê máy chiếu cường độ sáng cao, Hoàng Trần khái quát định nghĩa độ sáng máy chiếu là được đo bằng ANSI lumen (theo tiêu chuẩn hóa của Hoa Kỳ), chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng và kích thước phòng họp để quyết định độ sáng phù hợp. Một yếu tố khác là dữ liệu mà máy chiếu của bạn dùng để trình diễn là động hay tĩnh.
– Dưới 1000 lumen, độ sáng thấp đồng nghĩa với chất lượng ảnh chiếu không cao và máy chiếu phải được sử dụng trong phòng tối, ít người tuy nhiên giá thành rẻ và phù hợp với nguồn ngân sách hạn hẹp.
– Từ 1000 đến 2000 lumen là mức sáng bạn có thể tìm thấy ở rất nhiều sản phẩm có độ phân giải SVGA và XGA, dùng cho những phòng họp hay lớp học.
– 3000 lumen trở lên có thể dùng trong những hội trường lớn, trong nhà thờ hay phòng hòa nhạc.

Thuê máy chiếu cường độ sáng cao


– 5000 đến 6000 lumen dành cho những sự kiện lớn như triển lãm, hội chợ hay hội nghị lớn với hàng ngàn người tham dự.
Có một điều mà không nhiều khách hàng sử dụng máy chiếu biết đó là độ sáng ANSI lumen tỉ lệ thuận với trọng lượng của máy. Cường độ sáng máy chiếu lớn đồng nghĩa là chiếc máy chiếu đó nặng và to hơn máy chiếu có cường độ sáng thấp. Vì thế khi mua hoặc chọn lựa tại các địa điểm cho thuê máy chiếu bạn cũng phải tính đến khả năng di chuyển của nó (và thường thì đội ngũ Hoàng Trần sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng mà tư vấn máy chiếu có độ sáng phù hợp nhất)
4. Độ tương phản
Độ tương phản của máy chiếu được ướt tính bằng tỷ số giữa các vùng sáng nhất và tối nhất của hình ảnh, hay nói một cách khác là tỷ lệ giữa phần sáng nhất và phần tối nhất mà máy chiếu tạo ra được khi chiếu lên màn chiếu. Bạn nên chọn tỷ lệ tương phản từ 400:1 trở lên để có hình ảnh trong và tốt nhất. Nếu bạn muốn dùng máy chiếu trong phòng có ánh sáng thì phải chọn độ tương phản cao hơn.
5. Khả năng kết nối với các thiết bị khác
Nếu bạn có nhu cầu kết nối với laptop, iPad, Smartphone bạn nên xem xét số cổng tín hiệu để có thể kết nối cùng lúc từ nhiều nguồn bên ngoài với máy chiếu. Nổi bật nhất là kết nối với Smartphone bạn cần tìm hiểu máy chiếu có hỗ trợ HDMI không dây và tải app HDCast hay EZCast đây là phiên bản dùng trên điện thoại Android. Bạn cần lưu ý là mõi hãng máy chiếu sẽ hỗ trợ kết nối và ứng dụng khác nhau nhé, do vậy nếu bạn không hiểu rõ thì hãy liên hệ ngay với kỹ thuật để được hỗ trợ cụ thể và chi tiết hơn.

Cho thuê máy chiếu kết nối đa năng
cho thue may chieu do sang cao
Các máy chiếu 8000 - 15000 Ansi Lumens của Hoàng Trần luôn sẵn sàng

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ cho thuê máy chiếu nào hãy nhanh tay liên lạc đến Hoàng Trần, nhân viên chăm sóc khách hàng có bề dày kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn những thông tin bổ ích nhất. Chất lượng máy chiếu cho thuê cao cấp, hiện đại và dịch vụ chuyên nghiệp đã mang lại sự tin tưởng cho khách hàng và sử dụng lại dịch vụ. Và hệ thống máy chiếu cho thuê đa dạng về công suất, kích thước và mẫu mã đẹp đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu thuê máy chiếu cường độ sáng cao, giá cả hợp lí vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:
- Email : hoangtran@hoangtran.vn
- Di động : 0932 083 238 - 0932 085 238
- Fanpage : Thuê Màn Hình Cảm Ứng
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
M Cần bán Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nội Laptop 0
D Công ty cho thuê máy chiếu màn chiếu giá rẻ Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Ngàn Thông chuyên cho thuê máy chiếu tphcm giá rẻ Các dịch vụ khác 0
Q Tư vấn Cho thuê máy chiếu tphcm chuyên nghiệp, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cho thuê máy chiếu tphcm giá rẻ, set up tận nơi Các dịch vụ khác 0
phanthinu thuê máy chiếu hcm Các dịch vụ khác 0
vanminh Thuê màn chiếu máy chiếu Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí 0
M Cần bán Dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ miễn phí giao lắp đặt Máy tính để bàn 0
W Tư vấn Những sai lầm phổ biến khách hàng thường gặp khi đi thuê máy chiếu Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
W Tư vấn Thuê máy chiếu cho không gian văn phòng cần lưu ý những gì Dịch Vụ sửa chữa - bảo trì KTS 0
W Tư vấn Điểm mặt một số máy chiếu cường độ sáng 8000 đến 15000 Ansi Lumens mà bạn nên thuê Âm Thanh - Audio 0
H Tư vấn cho thuê máy chiếu chất lượng cao Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Báo giá dich vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0
M Tư vấn Cho thuê máy chiếu chất lượng giá rẻ tại Hà Nội Các dịch vụ khác 0