Thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt và uy tín

kenzjkudo04

Thành viên mới
14/1/21
260
0
16
idconline.vn
VND

Tìm hiểu dịch vụ thuê Máy chủ ảo Cloud

Máy chủ ảo Cloud là một dịch vụ điện toán linh hoạt, hỗ trợ mở rộng linh hoạt các ứng dụng khác nhau và yêu cầu các kỹ thuật viên chuyên nghiệp bảo trì.

Máy chủ ảo đám mây chia sẻ. Chia sẻ tài nguyên với không gian lớn. Lưu lượng cố định, giá cả phải chăng, đáp ứng xây dựng cơ bản.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ, giới thiệu sản phẩm hoặc blog cá nhân, trung tâm thương mại nước ngoài nhỏ có thể chọn máy chủ ảo Cloud.

máy chủ ảo Cloud giá tốt

Tham khảo bài viết về máy chủ Cloud tại chuyên trang chia sẻ kiến thức máy chủ- IDC Online

Thuê máy chủ ảo Cloud giá tốt cần lưu ý​

Khả năng chịu tải.​

Khả năng chịu tải của máy chủ ảo này quan trọng gấp nhiều lần dung lượng không gian của website. Khi biết khả năng chịu tải thì mới có thể biết rõ trang web đang hoạt động bình thường trong những trường hợp nào. Và nó vượt quá giá trị nào. Sẽ ảnh hưởng đến trang web như thế nào. Nếu tất cả người dùng vượt quá mức dữ liệu này thì tài nguyên của máy chủ sẽ bị quá tải. Khả năng xử lý của CPU cũng giảm xuống. Thậm chí xảy ra tình trạng chết máy nghiêm trọng.

Lưu lượng truy cập.​

Cần phải biết rõ ràng lưu lượng truy cập sẽ bị hạn chế bởi máy chủ ảo. Nếu giá trị giới hạn quá nhỏ sẽ rất bất lợi cho hoạt động bình thường của trang web.

Số lượng kết nối.​

Giá trị này có ảnh hưởng lớn đến việc kiểm soát lưu lượng truy cập của trang web trong máy chủ ảo. Khi có hơn lượng người dùng truy cập trang web cùng một lúc, họ sẽ không thể mở trang web một cách bình thường.

Tỷ lệ trực tuyến.​

Tỷ lệ trực tuyến là một thông số mà máy chủ ảo phải đảm bảo. Nếu không người dùng thường có thể không mở được trang web trong quá trình sử dụng.

Tính linh hoạt.​

Người dùng nên có nhiều lựa chọn để nâng cấp cấu hình không gian của họ. Điều này có thể tránh được những tác động xấu của việc di chuyển trang web.

máy chủ ảo Cloud giá tốt

Máy chủ ảo Cloud giá tốt và uy tín tại IDC Online​

IDC Online chịu trách nhiệm thiết lập và bảo trì phần cứng cho máy chủ của bạn. Đặc biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn cần. Máy chủ được lưu trữ trong các trung tâm dữ liệu an toàn của IDC Online. Cùng với khả năng giám sát và bảo mật 24×7. Nó cũng được kết nối với các mạng cấp cao nhất của chúng tôi để bạn có thể truy cập máy chủ ở mọi nơi, trên các mạng tốt nhất.

Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

– Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

– Fanpage: fb.com/idconline.fb

– Website: idconline.vn

IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!