Thuê trang phục Để Mị nói cho mà nghe giá rẻ ở Tp. HCM

Huy sắc màu

Thành viên mới
21/8/19
26
0
1
May bán và cho thuê trang phục dân tộc Mèo(H'Mông) giá rẻ

Bài hát Để Mị nói cho mà nghe được ca sĩ Hoàng Thùy Linh được giới trẻ yêu thích. Vì giai điệu bắt tai, vũ đạo đẹp mắt. Tạo niềm cảm hứng cho giới trẻ cover lại. Trong bài hát Để Mị nói cho mà nghe, sử dụng trang phục truyền thống của dân tộc Mèo(H'Mông). Bài hát Để MỊ nói cho mà nghe nói về hình ảnh ẩn dụ của một người nụ nữ dân tộc Mèo(H'Mông) kể về mong muốn thoái khỏi nhưng khuôn khổ gò bó của xa hội. Nhân ngày 20/11 sắp đến, cửa hàng trang phục biểu diễn màu xin giới thiệu một số mẫu trang phục dân tộc Mèo(H'Mông) được nhân viên cửa hàng trực tiếp may, nên quý khách không phải lo về chất lượng của trang phục, trang phục được cửa hàng cho thuê với giá rẻ. Cửa hàng chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu diễn, đạo cụ sân khấu giá rẻ.
thue-do-dan-toc-h'mong-nu.jpgthue-trang-phuc-meo.jpgtrang-phuc-dan-toc-meo.jpg
Ngoài giai điệu bắt tai, vui tươi dể nghe. Điểm đặc biệt trong bài hát này là Hoàng Thùy Linh đã khéo léo kết hợp với những bộ cánh màu sắc sợ sỡ, với những họa tiết bắt mắt đặc trưng của dân tộc Mèo(H'Mông). Trang phục truyền thống gồm phần áo xẻ ngực, váy, tấm vải che phía trước, xà cạp và không thể thiếu mấn đội đầu với những hạt cườm trang trí vô cùng bắt mắt. Phần áo phía trước được tạo chữ V được nẹp thêm vải màu.Phía sau là những họa tiết được thuê hình chữ nhật trang trí những hoa văn hài hòa và gắn đồng bạc, tạo âm hưởng vui tai cho người mặc. Hai ống tay được thêu những họa tiết gồm những đường vằn ngang có màu sắc sặc sỡ.

Chiếc váy không chỉ dùng để che cơ thể mà nó còn mang lại tính thẩm mĩ cho người mặc. Trang phục được tạo nhiều nếp gấp, khi xòe ra bông mềm mại như một cánh hoa. Xà cạp là bộ phận không thể thiếu của trang phục. Bộ phận này cũng được tạo những họa tiết vô cùng bắt mắt. Ngoài ra không thể không nhắc đến mấn đội đầu, được trang trí bởi những hạt cườm lấp lánh. Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu hân hạnh được phục vụ quý khách.

Quý khách quan tâm xin liên hệ:

Cửa hàng trang phục biểu diễn săc màu
Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12
Điện thoại: 0901923445 - 0395590909
Facebook:
https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/
Website: https://trangphucdienviet.com.
Cảm ơn và chúc quý khách thành công.