Thuê trang phục Lính Tây Sơn giá rẻ ở đâu ?

Huy sắc màu

Thành viên mới
21/8/19
28
0
1
May bán và cho thuê trang phục Lính Tây Sơn giá rẻ
Trang phục Lính Tây Sơn được cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu may bán và cho thuê giá rẻ. Cửa hàng là địa chỉ tin cậy của khách hàng thuê trang phục. Trang phục được nhân viên cửa hàng may trực tiếp nên bạn không lo về chất lượng về trang phục. Cửa hàng chuyên may bán và cho thuê trang phục biểu diễn, đạo cụ sân khấu giả rẻ. Bạn muốn thuê trang phục Lính Tây Sơn mà chưa biết thuê trang phục ở đâu.
117804
Mời các bạn tham khảo một số mẫu tại cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu. Trang phục được các bạn học sinh sử dụng nhiều trong các tiết mục văn nghệ trên sân khấu. Trang phục Lính Tây Sơn phù hợp với các tiết mục biểu diễn đòi hỏi hoạt động mạnh, cử động linh hoạt.
Ngoài ra trang phục trang phục này được sử dụng ở những lể hội, đình làng. Chúng ta hãy đi sâu vào đặt điểm của trang phục. Gam màu chính của trang phục thường là vàng và đỏ. Áo dài tay, tay áo được may rộng tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
117806
Khuyáo được may từ trước ngực chạy dài xuống sát mép áo. Quần được may dài chấn gót, ống được may rộng, tạo thông thoáng cho người mặc. Bạn còn phân vân gì nữa hãy đến với cửa hàng sẽ được thử trang phục, cùng với đó là được tư vấn từ nhân viên sẽ chọn cho bạn trang phục phù hợp nhất.

Quý khách quan tâm xin liên hệ:
Cửa hàng trang phục biểu diễn sắc màu
Đc: 67 Hiệp Thành 23, P. Hiệp Thành, Quận 12.
Điện thoại: 0910923445 - 0395590909
Facebook:
https://www.facebook.com/trangphucbieudiensacmau/
Website: https://trangphucdienviet.com
Cảm ơn và chúc quý khách thành công.