Cần bán Thùng rác chim cánh cụt, thùng rác con gấu, thùng rác cá chép

Maianhkd3

Thành viên mới
3/9/19
818
0
16
VND
Nên sử dụng những vật trang trí nào với các địa điểm vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi?
  • Những công viên giải trí, khu vui chơi, thủy cung muốn gây ấn tượng và thống nhất về mặt tổng thể nên sử dụng các vật trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu.
  • Thiết kế và sử dụng vật trang trí cần chú trong đến yếu tố tâm lý trẻ thơ, cần chăm chút cho không gian mang tính tưởng tượng và kì ảo.
  • Sản phẩm tham khảo: THÙNG RÁC CON VẬT với đủ các loại hình dáng đa dạng: thùng rác chim cánh cụt, thùng rác con ếch, thùng rác cá heo, thùng rác gốc cây...
b.jpg
Thùng rác con vật với dung tích đa dạng từ 30L đến 70L phù hợp với nhiều không gian khác nhau: trong nhà, ngoài trời, hành lang...

Thùng rác con vật chất liệu COMPOSITE (nhựa kết hợp với cốt sợi thủy tỉnh) có đặc tính chống ăn mòn, chống lão hóa tốt trong mọi điều kiện thời tiết, điều kiện độ ẩm.

c.jpg
Thùng rác con vật các loại đều được thiết kế: thùng có lõi nhựa PVC bên trong để lồng túi rác dễ dàng hơn; công nghệ mà gelcoat tiên tiến nhất giúp sản phẩm luôn bền màu; bề mặt nhẵn dễ dàng cho vệ sinh; độ dày của sản phẩm(hàng loại 1 hoặc hàng loại 2) tùy theo yêu cầu về mục đích sử dụng.
d.jpg
Thung rac ca chep, thung rac con ech, thung rac goc cay, thung rac hinh thu, thung rac thieu nhi
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phone/Zalo: 0981.957.596 – Mai Anh

Email liên hê: maianhkd3@gmail.com


VP: số 77, ngách 157/10, ngõ 157, phố Đức Giang, Long Biên, Hà Nội