Tiềm năng dự án nhà phố Lavela Garden P.Bình Chuẩn – TP.Thuận An

bdsdautu

Thành viên mới
8/6/21
9
0
1
bdsdautu.info
VND
Thị trường mua bán nhà đất Bình Dương; trong thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư. Đáng chú ý, mức độ quan tâm của thị trường luôn bật dậy mạnh mẽ sau mỗi đợt Covid-19. “Nhà đất Bình Chuẩn Thuận An Bình Dương” và “La vela Garden Thuận An”; là 2 từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất về lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương.

NHÀ PHỐ BÌNH DƯƠNG NỔI SÓNG NHỜ QUY HOẠCH VÀ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN.

Sau hơn 20 năm thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, Bình Dương đã gặt hái được rất nhiều thành công, trong đó thu hút đầu tư nước ngoài đứng thứ 3 cả nước. Cơ hội sẽ ngày càng mở rộng khi Bình Dương lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là 1 trong 21 đô thị có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu của thế giới mới đây.

Sự thu hút của Bình Dương đối với nhà đầu tư đến từ loạt ưu điểm về hạ tầng; nhiều khu công nghiệp, giá bất động sản còn rẻ, tiềm năng phát triển cao… Đây cũng là lý do khiến nhiều nhiều doanh nghiệp bất động sản dịch chuyển đầu tư đến vùng đất này.

Vành đai 3 và các tuyến cao tốc khởi động mở ra cơ hội tăng cường kết nối kinh tế; giao thương liên vùng, trong đó Bình Dương là một trong những khu vực hưởng lợi nhất. Đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa, phát triển cụm công nghiệp; dịch vụ du lịch, các khu đô thị hiện đại dọc tuyến.

Chủ trương đầu tư, nâng cấp các tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn như; ĐT747B với lộ giới quy hoạch 74m, đường ĐT746 (Thủ Khoa Huân) với lộ giới từ 35,5m – 42m cùng quy hoạch đồng bộ các trục đường xuyên tâm Mỹ Phước – Tân Vạn, ĐT743.

Quy hoạch đường Vành đai 3.jpg

LƯỢT TÌM KIẾM NHÀ ĐẤT TP THUẬN AN – BÌNH DƯƠNG TĂNG CAO.

Theo báo cáo quý 1/2021 của nhiều trang đăng tin bđs, trong số các tỉnh thành phía Nam; Bình Dương là thị trường được quan tâm nhất. Hiện tại mức độ quan tâm của nhà đầu tư bđs đến Bình Dương gấp đôi Long An, và vượt Đồng Nai.

Nếu mức độ quan tâm chung tới thị trường bất động sản sau làn sóng Covid-19 đợt 1 tăng 306%; sau Covid-19 lần 2 thị trường tăng 62%; sau Covid-19 lần 3 thị trường tăng mạnh 378%; thì riêng khu vực Bình Dương, lượt tìm kiếm gây bất ngờ với con số thống kê sau các đợt Covid 1,2,3 lần lượt là 620%, 36% và 668%.

Số lượng tìm kiếm mua bán nhà đất Thuận An Bình Dương tăng rõ rệt trong những tháng vừa qua. Trong đó, phân khúc nhà thấp tầng (đất nền, nhà phố, nhà riêng…) tại khu vực này lượng người tìm kiếm tăng vọt. Đây cũng là phân khúc đang khan hiếm tại Bình Dương ở thời điểm này.

DỰ ÁN NHÀ PHỐ LAVELA GARDEN THUẬN AN – NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE ĐẦU TIÊN TẠI KHU VỰC P. BÌNH CHUẨN – TP. THUẬN AN.

sống xanh là tiêu chí mà CĐT dự án Lavela Garden hướng đến.jpg

Thuận An – một trong hai địa phương vừa được công nhận là thành phố tại Bình Dương vào đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển cốt lõi tiếp theo của toàn vùng Đông Nam Bộ, với những nguồn lực về chính sách, quy hoạch hạ tầng, khu công nghiệp và thương mại – dịch vụ. Bên cạnh đó, TP. Thuận An là một trong những địa phương được đầu tư mạnh về hạ tầng nhằm góp phần tạo lập “vùng đô thị thông minh” Bình Dương.

Trong đó, Lavela Garden – một trong những dự án đất nền quy cách xây dựng nhà phố thương mại đầu tiên được công bố tại Bình Chuẩn (Thuận An) tạo cơ hội cho nhà đầu tư khai thác tiềm năng này. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Ngọc Lễ triển khai.

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Vị trí thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối nhiều khu vực là một trong những ưu thế; giúp dự án nhà phố Lavela Garden Thuận An trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư. Dự án tiệm cận với những tuyến giao thông trọng điểm của Thuận An như; DT743, Tân Vạn – Mỹ Phước, Thủ Khoa Huân. Đây là những trục đường đông người lưu thông nhưng đảm bảo khoảng cách an toàn với khu đô thị; giúp tạo lập không gian thương mại – dịch vụ hiện đại, tiện nghi nhưng vẫn phù hợp mục đích an cư.

vị trí lavela garden.jpg

PHÁP LÝ ĐẦY ĐỦ, MINH BẠCH

Trong bối cảnh thị trường bất động sản trong giai đoạn thanh lọc; việc sở hữu một sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ; minh bạch tạo lợi thế lớn về tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư. Theo tổng đại lý phân phối – Công ty Cổ phần Bất động sản Kết Nối (LinkLand Corp); Lavela Garden đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy phép xây dựng hạ tầng và chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng dự án; phê duyệt quy hoạch 1/500.

Hotline: 0974 752 257
Xem thêm thông tin dự án: Nhà phố Lavela Garden Thuận An
 
Người đăng Tin liên quan Chuyên mục Trả lời Thời gian
N Cần bán Gia An Lakeside - Dự Án Tiềm Năng Sinh Lời Cao,Pháp Lý 1/500,Thổ Cư 100%,Giá Dự Kiến 9.9 Triệu/m2 Nhà bán - cho thuê 0
Uyenuyen251121 Đánh giá tiềm năng phát triển và tiến độ của dự án Hamilton Garden Bất động sản khác 0
ctythebestreal Cần bán Đánh giá về tiềm năng của dự án Gem Sky World trong tương lai Đất bán - cho thuê 0
T Cần bán Tiềm năng BĐS phía Tây Hà Nội của dự án The Jade Orchid - Vimefulland Phạm Văn Đồng Căn hộ chung cư 0
qhungbanvietland Cần bán Thị trường căn hộ TPHCM giảm nguồn cung, tiềm năng cho dự án Hưng Thịnh khu Tây ? Căn hộ chung cư 0
Đặng Văn Thái Cần bán dự án tiềm năng tăng trưởng nhất tại BUÔN MA THUỘT đất nền sổ đỏ Nhà bán - cho thuê 0
Văn Tùng Cần bán Dự án cực kỳ tiềm năng tại SÂN BAY Long Thành Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Ân Phú dự án pháp lý An Toàn tiềm năng sinh lời Nhà bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Khu đô thị Ân Phú dự án án tăng giá Tiềm Năng - BMT Nhà bán - cho thuê 0
0 Cần bán Bán đất mặt tiền dự án century city long thành đồng nai tiềm năng giá trị siêu lợi nhuận Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Khu đô thị Ân Phú dự án án tăng giá Tiềm Năng tại Buôn Ma Thuột Nhà bán - cho thuê 0
0 Cần bán Liên hệ: 0916685258 Siêu dự án Century City - Tiềm năng đầu tư siêu lợi nhuận Đất bán - cho thuê 0
uadsocial Tiềm năng dự án biên hòa universe complex Bất động sản khác 0
kimthuong2018 Tư vấn Dự án panamera-hướng đầu tư có nhiều tiềm năng tốt Đất bán - cho thuê 0
Đặng Văn Thái Cần bán Dự Án Tiềm Năng Nhất đáng đầu tư Nhất với giá tốt Nhất an toàn Nhất Đất bán - cho thuê 0
Tin liên quan